3°

USB SanDisk Cz43 Ultra Fit 64GB 3.0 giảm giá mạnh chỉ còn 440k

0
21 Tháng Tám 2016 lúc 10:10 chiều
Giá: 440.000đ

Nếu bạn đang muốn có một bộ nhớ vừa đủ để lưu trữ được một mớ dữ liệu “khủng” của mình thì chiếc USB 64 Gb này có vẻ hợp lắm đấy nhé 😀

usb-sandisk-cz43-ultra-fit-64gb-3-0-giam-gia-manh-chi-con-440k

Mua USB SanDisk Cz43 Ultra Fit 64GB có tốt không?

Cá nhân mình đánh giá chiếc USB này được 4 sao nhé cả nhà. Với kiểu dáng và khả năng lưu trữ trích xuất tuyệt vời

Tốc độ đọc : 130MB/s  Tốc độ ghi : 40 MB/s, nó thực sự sẽ tiết kiệm thời gian nhiều. Điểm trừ có thể kể đến là việc nó quá nhỏ, dễ rơi rớt và khó đút vào máy tính. Thêm nữa, nếu quan sát giá trên các website thương mại điện tử, cảm giác ức chế sẽ hiện ra. Bởi có quá nhiều giá khác nhau cho cùng một sản phẩm. Ừ thì chênh lệch là do người bán khác, nhưng khác tới … 450k – tức gấp đôi thì phi lý quá!

Hiện Tiki đang bán mặt hàng này với giá 440.000 ₫ (-Link), Lazada thì treo giá lung tung quá thể! Mức giá cao nhất lên tới hơn 900k, còn rẻ nhất chỉ là 415.000 VND(Link). Riêng Adayroi! thì không tìm thấy sản phẩm tương tự.

Do vậy, mình nghĩ một lần nữa chúng ta nên tin Tiki là hơn, mắc hơn xíu mà an toàn cho rồi. Bên Tiki cũng có nhiều feedback đàng hoàng hơn nhiều, trong khi Lazada chẳng thấy ai. ==”

Lưu ý: Đừng mua hàng nếu bạn chưa xem qua bài tổng hợp mã giảm giá Tiki được cập nhật trên Chanh tươi. Nó sẽ giúp có được những voucher, coupon giảm giá khá hời đó

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  USB,  USB SanDisk,
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!