2°

USB Team Group C141 32GB giảm giá mạnh chỉ còn 141k tại TIKI

0
21 Tháng Tám 2016 lúc 9:51 chiều
Giá: 175.000đ

USB 32Gb thông thường có giá không hề rẻ chút nào. Thường thì những đợt khuyến mãi sẽ hạ giá USB xuống thấp, chứ bình thường không có chuyện USB 32Gb dưới được 150k đâu.

Làm sao để đánh giá một chiếc USB?

Mình nghĩ mình nên cung cấp một vài kinh nghiệm của mình cho mọi người tham khảo nhé. Với mình, một chiếc USB phải có nhiều đặc tính để được gọi là tốt.

Bản thân mỗi chiếc USB được sản xuất vào năm 2016 này đều có dung lượng khá lớn. Những chiếc USB 2Gb dần dần biến mất khỏi thị trường. Thế nên vấn đề dung lượng được dẹp qua một bên.

usb-team-group-c141-32gb-giam-gia-manh-chi-con-175k-tai-tiki

Dẫu vậy, giao thức kết nối khá quan trọng. Nếu bạn là dân IT bán chuyên nghiệp, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt giữa cổng 2.0 và 3.0. Vì vậy hãy ưu tiên một chiếc USB 3.0 nhé.

Tốc độ đọc/ghi cũng là một điều đáng lưu ý. Nếu bạn sở hữu USB dung lượng lớn, giá rẻ, ok, bạn sẽ phải chịu mất nhiều thời gian hơn những người chịu chi vì thời gian xử lí dữ liệu trên USB của bạn là khá lâu.

Ngoại hình USB cũng đáng lưu tâm nhé. Đẹp là tất nhiên rồi. USB không nên xài nắp, phức tạp, dễ rớt. USB nên bự và có đế to một xíu để tránh ‘tuột’ mất và cũng dễ đút – rút nhé.

Ngoài ra, một điều không thể quên là dung lượng thực sự còn lại. Nhiều chiếc USB báo 4Gb, mở ra xài gì chưa được 3,5 Gb nữa. Ăn gian khủng khiếp.

usb-team-group-c141-32gb-giam-gia-manh-chi-con-175k-tai-tiki

Chiếc USB Team Group C141 32GB này được đánh giá như thế nào?

Không vòng vo nhiều. Mình đã xem cấu hình rồi. Mình đánh giá nó khoảng 3,5 sao nhé cả nhà. Khả năng đọc ghi được một số khách hàng báo lại là vào khoảng: Đọc = 19.5MB/s – ghi = 5.2MB/s. Tuy vậy nhiều trường hợp khách hàng phàn nàn về việc mất dữ liệu…

Cá nhân mình xem giá ở 3 cái tên Lazada, Tiki, Adayroi! thì mình khuyên các bạn nên mua tại Tiki với giá 175k! Tại sao không phải là Lazada với giá 141k? Lazada không hề bảo hành cho sản phẩm này nhé mọi người, chưa kể feedback từ Tiki cũng tốt hơn hẳn. Còn Adayroi! thì khỏi nói, gì mà 199.000đ lận.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"