16°

Ưu đãi 10% mừng khai trương ATZ Healthy Life và Yankee Candle

0
8 Tháng Một 2016 lúc 10:19 sáng

Nếu bạn quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và kiến tạo không gian sống thì đây sẽ là một cơ hội hấp dẫn để bạn tận dụng. 🙂
Thương hiệu uy tín ATZ Healthy Life và Yankee Candle sẽ chính thức khai trương cửa hàng mới tại tầng 4 TTTM Parkson Lê Thánh Tôn tại vào ngày 09/01/2016. Cửa hàng sẽ áp dụng chương trình giảm giá 10% trong 5 ngày liên tiếp từ 09-13/02/2016.

ATZ Healthy Life chuyên cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên dựa trên nguyên lý thanh – điều – bổ của Đông y kết hợp với các ứng dụng khoa học hiện đại để mang đến giải pháp chăm sóc cá nhân tiện lợi và an toàn, giúp cho mọi người khỏe hơn – đẹp hơn và tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn.

Với thông điệp “Hãy để thiên nhiên nuôi dưỡng cuộc sống bạn”, đến với ATZ Healthy Life bạn sẽ tìm thấy cảm giác thư thái như hoà mình với thiên nhiên. Ngoài những sản phẩm mang đậm dấu ấn của ATZ như Túi chườm Thảo mộc, cao dán thải độc, Tinh dầu lăn Focus, Xà phòng tằm, dầu dừa siêu mịn, tinh dầu tinh chất, đá thơm aroma, … bạn còn tìm thấy những sản phẩm tán hương độc đáo của Yankee Candle, thương hiệu nổi tiếng của Mỹ.

parkson-khai-trương

Thời Gian khuyến mãi

Từ 09- 13/01/2016

Liên hệ khuyến mại

Hotline: (08) 6292 6540

Danh sách địa chỉ

Tầng 4 TTTM Parkson Lê Thánh Tôn, 45 Lê Thánh Tôn, Q.1

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!