Standard Chartered và ưu đãi siêu chất hết nấc cho chủ thẻ
mo-the-ti-n-du-ng-standard-chartered-online-1-1507709429

Standard Chartered và ưu đãi siêu chất hết nấc cho chủ thẻ

Miễn phí
 • Cập nhật 10.11.2017
 • Ngày đăng 11.10.2017

Nhắc đến mở thẻ ngân hàng, tìm được một ngân hàng uy tín và có nhiều ưu đãi cho chủ thẻ thì có như mà "chọn mặt gửi vàng" ạ!

Thế nhưng cũng không quá khó vì hiện tại các ngân hàng đang đua nhau với ngàn ưu đãi khủng dành cho "thượng đế" của họ, và một trong số ngân hàng mang lại ưu đãi chất lượng và đẳng cấp nhất cho khách hàng chính là Standard Chartered

Standard Chartered là lính mới với cái tên khá lạ trong thị trường ngân hàng Việt Nam nhưng lại là một trong những ông lớn ở lĩnh vực ngân hàng thế giới đấy. Và đặc biệt hơn, để bứt quá tiếp cận gần hơn với khách hàng Việt Nam Standard Chartered đã có những ưu đãi rất đáng đồng tiền bát gạo cho khách hàng. 

Cùng điểm danh những ưu đãi tuyệt vời mà ngân hàng Standard Chartered dành cho Thượng đế của họ nhé!

 • Ưu đãi giảm 50% khi thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng. 

Theo mình mức giảm này thực sự rất tốt so với mặt bằng chung của các ngân hàng hiện nay, hiếm thấy ngân hàng nào chịu chơi như  Standard Chartered, đặc biệt nhà hàng được chọn lọc đầy sang trọng và đẳng cấp nhé!

Giảm đến 50% tại các nhà hàng cao cấp

 • 3D Secure bảo mật an toàn, giảm thiểu rủi ro:

Thanh toán online khi mua hàng dường như là việc rất thường xuyên diễn ra, tuy nhiên một yếu điểm của việc thanh toán này là sẽ là việc gian lận khi sử dụng thẻ trên các trang mạng điện tử. 

Tất nhiên 3D Secure ra đời giúp bạn giảm thiểu tối kể việc này. 

 • Mua sắm tưng bừng, tận hưởng giảm giá:

Vừa thoải mái mua sắm tại nhà, vừa được giảm giá hẳn 7% khi thanh toán online cho đơn hàng từ Lazada thì còn gì bằng nào.

Việc mua sắm trở nên tiết kiệm hơn

 • Thoải thích vivu, không lo giá phòng:

Giảm hẳn 15% giá phòng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered khi bạn thanh toán đặt phòng trên Agoda nè, quẳng gánh lo giá cả đi nhé!

 • Hoàn trả 25% mọi chuyến Uber:

Uber chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người nữa phải không nè? Bây giờ bạn sẽ được tiết kiệm nhiều và nhiều hơn khi thanh toán cước phí Uber với thẻ Standard Chartered, nhận hoàn trả đến 25% luôn nè.

Di chuyển vivu hoàn tiền lên đến 25% cùng thẻ tín dụng Standard Chartered

 • Xem phim thả ga, đi 2 trả 1:

Ưu đãi này của Standard Chartered mình khá là thích luôn nè, chỉ cần thanh toán bằng thẻ tín dụng của Standard Chartered là chỉ phải trả tiền 1 vé thôi, đã vậy còn áp dụng cho hẳn mấy ngày cuối tuần thứ sáu, bảy và chủ nhật nữa nhé 

Ngoài ra còn những ưu đãi x2 điểm thưởng tại Lotte, vay tiêu dùng cam kết dịch vụ 24 tiếng và cả tài khoản vãng lai linh hoạt khi gửi tiền trực tuyến nữa đấy.

Bạn có muốn đăng ký ngay một chiếc thẻ tín dụng siêu cấp để tận hưởng những ưu đãi đẳng cấp trên? Nếu có thì đăng ký ngay tại đây nhé - Bật mí là là ưu đãi dành cho khách hàng mới mở thẻ cũng đẳng cấp không kém đâu nhé! 

Mở Thẻ Nhận Ưu Đãi Ngay

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang