Khuyến mãi tặng miễn phí gói ưu đãi Grab trên Shopee trị giá 200K

Là một trong những trang thương mại lớn nhất hiện nay, shopee không thể đứng ngoài cuộc chơi " KHUYẾN MÃI 11/11" được! Trong sự kiện này, Shopee tặng gói ưu đãi Grab trên Shopee trị giá 200K dành cho tất cả khách hàng. Chắc hẳn nhiều bạn vẫn chưa biết chương trình đó như thế nào? Hãy cùng xem bài viết này nhé!

gói ưu đãi grab 200k trên shopee

1. Thông tin chương trình khuyến mãi tặng gói ưu đãi Grab trên Shopee

Chương trình này bắt đầu từ ngày 04/11/2019 – 15/12/2019, dành cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng Grab trên shopee.

Ưu đãi này dành cho cả người mua và người bán cùng thuộc 1 số khu vực thuộc thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bạn có thể xem chi tiết tại đây nhé!

2. Nội dung khuyến mãi như thế nào?

Khách hàng đặt đơn trên shopee và chọn đơn vị vận chuyển Grab thành công sẽ nhận được các ưu đãi sau:

- Miễn phí vận chuyển theo chính sách của Shopee

- Nhận 1 gói ưu đãi Grab trị giá 200k. bao gồm:

  • 01 mã GrabFood giảm 30%, mức giảm tối đa là 50K. Áp dụng khi đặt món bất kỳ cho 01 đơn hàng GrabFood.
  • 01 mã GrabCar/GrabBike giảm 30%, mức giảm tối đa là 50K. Áp dụng khi đặt 01 cuốc xe bất kỳ của dịch vụ GrabCar hoặc GrabBike.
  • 02 mã GrabExpress giảm 30%, mức giảm tối đa là 50K. Áp dụng cho 02 đơn hàng giao nhận bất kỳ khi sử dụng dịch vụ giao hàng GrabExpress.

XEM CHI TIẾT

3. Làm thế nào để nhận gói ưu đãi Grab trên shopee

Các mã giảm giá Freeship Shopee sẽ được gửi sẵn trong ví voucher trên tài khoản shopee của bạn. Các bạn có thể vào link này lấy mã cũng được nhé!

Các gói ưu đãi Grab sẽ được gửi dưới dạng mã giảm giá đối với khách hàng đủ điều kiện của chương trình. Bạn có thể check trong mục Thông báo ---> Khuyến mãi trên Tài khoản.

gói ưu đãi grab 200k trên shopee
Check và lấy mã độc quyền tại Chanh Tươi khi mua hàng Online tại Lazada, Tiki, Shopee, Sendo... để luôn mua được với mức giá rẻ nhất - LẤY MÃ NGAY

Quy định, thể lệ của chương trình khuyến mãi tặng gói ưu đãi Grab trên shopee

- Chương trình chỉ áp dụng với các đơn hàng thành công trước ngày thứ 2 hàng tuần.

- Đơn hàng thành công là khi người mua đã xác nhận trên hệ thống đã nhận được hàng. Hoặc nếu bạn không bấm Xác nhận thì sau 7 ngày tính từ thời điểm giao hàng thành công hệ thống sẽ tự động chuyển đơn hàng sang trạng thái “Đã giao”.

- Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 1 gói ưu đãi Grab trên shopee

- Các gói ưu đãi này không được quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng

- Trong trường hợp bạn đã dùng hết lượt ưu đãi Freeship theo chính sách chung của shopee thì bạn sẽ không được nhận thêm mã FREESHIP

- Mỗi ngày số lượng mã ưu đãi Grab có hạn. Nếu bạn không nhận được gói ưu đãi tức là số lượt ưu đãi đã hết.

- Chương trình không áp dụng đồng thời được với các ưu đãi khuyến mãi khác của Grab

XEM CHI TIẾT

Nói chung nếu bạn thường xuyên sử dụng Grab thì gói ưu đãi Grab trên shopee này rất có lợi đấy! Hãy đặt hàng ngay từ hôm nay để nhận được khuyến mãi tốt nhất nhé!

Tác giả:
Mua sắm online nhanh, tiện lợi, tiết kiệm chi phí nhưng gặp khá nhiều rủi ro nếu bạn chưa có kinh nghiệm đặt hàng online. Thế nên mình tham gia cộng đồng chanhtuoi để cùng mọi người reviews, chia sẻ các sản phẩm đặt trên các trang thương mại điện tử, đánh giá khách quan sản phẩm nào tốt, shop nào tốt nên mua nhé!
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang