6°

[Mẹ và bé] TUTICARE khuyến mãi đặc biệt “Mua xe – Tặng xe”

0
13 Tháng Ba 2016 lúc 12:04 sáng

TutiCare là chuỗi siêu thị cao cấp Mẹ & bé thuộc VeeGroup, đơn vị phân phối và cung cấp các sản phẩm mẹ vè bé hàng đầu Việt Nam. TutiCare cung cấp tất cả các sản phẩm đồ sơ sinh, đồ dùng mẹ & bé phục vụ trong quá trình từ khi các bà mẹ mang bầu, sinh nở và chăm sóc các bé.

TutiCare là nơi hội tụ của những thương hiệu uy tín dành cho bé nổi tiếng trên thế giới như Lego, Megablocks, FisherPrice, Barbie, Farlin, Aprica, Nuk, Bubchen, Hipp, … TutiCare luôn cố gắng mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với bạn và bé yêu của bạn.

images

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ Tuticare trong suốt thời gian vừa qua và hướng tới chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 TutiCare đồng hành cùng thương hiệu Aprica – Nhật Bản thực hiện chương trình khuyến mại  “MUA XE TẶNG XE” 

Mua xe đẩy Luxuna Light CTS được tặng ngay một chiếc xe đạp Nhật Bản Captain Stag trị giá 2.900.000 đồng. 

Mua xe đẩy Aprica Magical Air 2014 được tặng ngay một chiếc xe đạp Nhật Bản Captain Stag trị giá 1.900.000 đồng.

tuticare

Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ ngày 7/3/2016 đến hết ngày 31/3/2016.

Với ưu đãi đó bố mẹ hãy đến TutiCare để mua về cho con yêu của mình những chiếc xe đẩy thật tiện lợi này, với chiếc xe đẩy Aprica bố mẹ  có thể dễ dàng đẩy con đi dạo, chăm cho con ăn hay đi mua sắm một cách thoải mái,  đồng thời với chiếc xe đẩy Aprica các mẹ không phải lo khi có quá nhiều việc nhà, việc bếp núc mà không ở bên con được xe đẩy giúp bạn vừa có nhiều thời gian ở bên con mà vẫn có thể hoàn thành công việc nhà một cách nhanh chóng nhất. Xe đẩy Aprica mang niềm vui đến cả cho mẹ và bé!

Aprica là dòng thương hiệu của Nhật Bản với danh tiếng đã được khẳng định trong suốt 60 năm qua, cung cấp các loại xe đẩy , ghế ngồi ô tô và các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh với chất lượng hàng đầu. Với hàng triệu đô la trong nghiên cứu, hơn 3.800 bằng sáng chế, sáu mươi năm kinh nghiệm, tất cả đều được áp dụng trong những nguyên tắc quan trọng và hướng dẫn thiết kế của Aprica.

Các mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những chiếc xe tuyệt vời này nhé!

Thời Gian khuyến mãi

Từ ngày 7/3/2016 đến hết ngày 31/3/2016

Liên hệ khuyến mại
Danh sách địa chỉ

Xem hệ thống 23 cửa hàng TutiCare tại đây.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"