Vali du lịch hồng phấn Ngọc Trinh điệu đà giảm 49% chỉ còn 698.000đ

709 000 đ ₫

Giá Chanh Tươi: 701.910 ₫

(7.090 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Sở dĩ em gọi đây là chiếc vali Ngọc Trinh vì cái này là một trong những chiếc vali mà nữ hoàng nội y yêu thích, thường xuyên sử dụng. Lại đúng màu hồng phấn em thích nữa mà hồi đó tham khảo giá những hơn 1.3 triệu nên em rút lui luôn, hic. Hôm trước lơ ngơ thế nào lại quay vào lazada thì thấy cái link sản phẩm vali này đang giảm hẳn 1 nửa, chính xác là 48%, hihi giá của em nó giờ chỉ còn 709 000 đ thôi, em chẳng chần chừ mà mua luôn các chị ạ. Thi thoảng đi du lịch mà cất đồ vào cái vali này cho tiện.

- Đựng được tối đa 20 kg hành lý, cực kỳ thích hợp cho những chuyến du lịch xa hoặc công tác dài hạn (năm nào em cũng phải đi công tác vài lần với du lịch 2 lần xả stress)

- Làm từ nhựa cực bền, trọng lượng lại nhẹ chỉ hơn 3 kg một xíu, giảm bớt trọng lượng khi lên máy bay.

- Tha hồ nắng mưa không lo ướt như vali vải

- Có bánh xe kéo cao su tiện lợi, di chuyển dễ dàng không tiếng ồn

- Có nhiều ngăn kéo giúp phân chia đồ đạc dễ hơn, quần áo, đồ lót, mỹ phẩm, ... đề có ngăn đựng riêng

- Có khóa an toàn, điều này chị em nào bay nhiều chắc hiểu là tình trạng nhân viên kho sân bay thường xuyên lục đồ rồi ăn trộm đồ của khách, có cái khóa mật mã thì yên tâm tuyệt đối, không cần lo lắng, bực bội khi mất đồ nữa. À ngoài màu hồng phấn Ngọc Trinh ra còn có màu hồng cánh sen, màu nâu, màu xám dành cho cả nam và nữ ạ. Em biết Tết là thời điểm nhiều gia đình lựa chọn đi du lịch nghỉ ngơi, vậy thì hãy tham khảo thêm những chiếc vali du lịch hiện đại và thời trang tại link này nha các anh chị, đợt này toàn khuyến mại cỡ 50% thui ý, hihi.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin