Vay tiền online chuyển khoản ngay là gì? Điều kiện thủ tục vay ra sao?

12.08.2022 - 10:05

Dịch vụ vay tiền online chuyển khoản khá HOT thời gian gần đây. Nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu hình thức vay tiền chuyển khoản online này là gì, có uy tín, an toàn không? Lãi suất vay tiền chuyển khoản online như nào? Và nên vay tiền online ở đâu? Vì thế hãy để Chanh Tươi đi làm rõ chi tiết trong bài viết này trước khi quyết định có nên vay hay không nhé!

I/ Vay tiền online chuyển khoản là gì?

Đây là dịch vụ vay tiền trực tuyến được thanh toán qua thẻ ngân hàng. Khác với việc vay tiền truyền thống, vay tiền online không cần gặp mặt mà chỉ cần chứng minh nhân dân để đăng ký.

Sau khi khách hàng đăng ký thông tin vay tại các ứng dụng hoặc website. Sau đó, hệ thống sẽ tự động xét duyệt khoản vay dựa trên thông tin mà bạn cung cấp. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền dưới hình thức chuyển khoản.

Người vay không cần phải thế chấp tài sản với hạn mức vay từ 1 đến 20 triệu đồng. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ vay tiền Online. Tuy nhiên, để tránh bị lừa, bạn nên tìm đến những địa chỉ chính thống để vay tiền nhé!.

1. Lãi suất vay tiền chuyển khoản online ngay

Lãi suất vay tiền trực tuyến có sự khác nhau giữa các đơn vị cho vay. Nhiều đơn vị thu hút khách hàng mới bằng việc lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên với mức dưới 5 triệu đồng và hạn mức tối đa 30 ngày.

Nhìn chung, các website, ứng dụng cho vay tiền online mức lãi suất từ 12-20%/tháng và khoảng 1,2-2,4%/ngày. Lãi suất có thể thay đổi theo số tiền vay và đơn vị vay.

Trên thị trường hiện nay cung cấp khá nhiều dịch vụ cho vay tiền Online chuyển khoản. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, đảm bảo lãi suất thấp và rõ ràng trong hợp đồng. Vì vậy khi vay bạn cần tìm hiểu kĩ nhé.

2. Điều kiện, thủ tục vay tiền chuyển khoản ngay như nào?

Mặc dù chúng ta luôn biết vay tiền trực tuyến bằng hình thức chuyển khoản mang đến nhiều tiện ích và nhanh chóng cho khách hàng. Thế nhưng, để được xét duyệt khoản vay, quá trình vay diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, các bạn cần đáp ứng đủ một số điều kiện dưới đây.

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trong độ tuổi lao động.
 • Khách hàng sử dụng một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet.
 • Có tài khoản giao dịch tại ngân hàng.
 • Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe còn hiệu lực.
 • Có công việc và thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Không có nợ xấu ngân hàng hay công ty tài chính.

Tuy nhiên để đảm bảo việc việc vay tiền Online diễn ra nhanh chóng và tiện lợi thì bạn cần chuẩn bị sẵn những điều trên nhé. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ vay tiền online mang đến cho khách hàng.

3. Hình thức thanh toán khi vay tiền online chuyển khoản ra sao?

Hình thức thanh toán được thể hiện ngay ở cách thức vay tiền đó là online chuyển khoản. Hầu hết các công ty tài chính và đơn vị cho vay online sẽ xét duyệt tự động và giải ngân số tiền bạn đăng ký với thông tin bạn cung cấp. 

Có nhiều trường hợp số tiền sau khi xét duyệt nhận thấy chưa phù hợp sẽ điều chỉnh lại. Chính vì vậy đôi khi số tiền bạn nhận được sẽ thấp hơn số tiền bạn đăng ký.

Tuy nhiên đừng lo lắng, khi bị như vậy bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng để thắc mắc và nghe giải đáp. Và hãy thanh toán các khoản vay cũ đúng kỳ hạn. Khi bạn có lịch sử tín dụng tốt, bạn sẽ được duyệt hạn mức vay cao hơn.

II/ Có nên vay tiền nóng chuyển khoản ngay không?

1. Ưu điểm:

 • Thủ tục đơn giản: So với việc bạn phải ra ngân hàng hay tiệm cầm đồ để vay tiền với những giấy tờ thì vay online chuyển khoản gọn nhẹ hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD còn hiệu lực. Một số đơn vị cho vay sẽ yêu cầu thêm một số thông tin về người thân, đơn vị công tác và mức lương để xét duyệt cho vay tiền.
 • Không thế chấp: Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của vay tiền chuyển khoản online. Bạn không cần phải thế chấp. Các đơn vị cho vay sẽ xét duyệt và cho vay dựa vào uy tín của bạn và quyết định cho vay bao nhiêu và hạn mức bao lâu.
 • Giải ngân nhanh: Với hình thức trực tuyến, các công ty tài chính đều cho vay online nên hệ thống xét duyệt khoản vay đều rất nhanh. Ngay khi bạn đáp ứng các điều kiện vay, cung cấp đủ các giấy tờ, thông tin thì khoản vay sẽ được xét duyệt và chuyển vào ngân hàng của bạn đăng ký. 
 • Hỗ trợ nhiều khách hàng: điểm cộng của hình thức vay tiền trực tuyến đó chính là hỗ trợ cùng một lúc nhiều khách hàng. Nếu bạn là công dân Việt Nam và ở độ tuổi quy định, không ở nhóm nợ xấu thì đều được vay và hỗ trợ vay trên toàn quốc.
 • Ưu đãi về lãi suất với khách hàng mới: đối với khách hàng mới, rất nhiều công ty tài chính cho vay với mức lãi suất ưu đãi là 0 %. Điều này giảm được nhiều áp lực về tài chính đối với những người cần vay tiền gấp.
 • Không phải di chuyển: hình thức vay tiền online cho phép người vay không phải đi đâu hết, có thể vay tiền chi tại nhà, truy cập website và internet để tìm đơn vị vay.

2. Nhược điểm:

 • Tính hợp pháp: hiện nay có rất nhiều đơn vị giả danh các trang Web, tổ chức tài chính uy tín để lừa đảo. Không cũng không ít các đơn vị bị biến tướng phải lập ra với mục đích dụ dỗ người vay tiền vay với lãi suất cắt cổ, kiếm lợi từ người dân.
 • Lãi suất cao: do không phải thế chấp tài sản nên lãi suất khi vay tiền online thường khá là cao từ 12 đến 20 % /năm.
 • Hạn mức vay thấp: khi vay tiền online, số tiền bạn vay chỉ có thể trong khoảng từ 500k đến 20 triệu đồng. Hạn mức này không quá cao nên nhiều khách hàng chưa thực sự giải quyết được những vấn đề về tài chính.
 • Tính bảo mật thấp: một số công ty, tổ chức tài chính cho vay tiền chưa kiểm soát tốt thông tin của khách hàng, thông tin khách hàng thường bị rò rỉ phát tán, sử dụng với các mục đích khác nhau.

III/ Vay tiền online chuyển khoản ngay 24/7 ở đâu uy tín nhất 2022

1 Vay tiền online uy tín Tamo

Cũng là địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn vay tiền online nhanh chóng, Tamo.vn là một công ty tài chính cung cấp các khoản vay tiền online chuyển khoản, trả góp uy tín hàng đầu hiện nay.

Lãi suất12  20%
Hạn mức250k - 20 triệu
Thời hạn 6 tháng

Điều kiện vay:

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Tuổi từ 20-60 tuổi
 • Có CMND/CCCD chính chủ, còn hạn
 • Không nợ xấu và có công việc thu nhập ổn định trên 3 triệu hàng tháng

vay-tien-online-chuyen-khoan-tamo
 

Ưu điểm

Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD.

Không yêu cầu bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập.

Giải ngân nhanh, chỉ vài phút ngay sau khi phê duyệt hồ sơ.

Hỗ trợ khách hàng liên tục khi cần.

Nhược điểm

Nhiều loại phí kèm theo khá cao.

 

Đăng ký vay tiền chuyển khoản online ngay tại Tamo

2 Tiền ơi - Vay online chuyển khoản ngay

Tiền Ơi là thương hiệu cho vay tiền online chuyển khoản nhanh của công ty TNHH Business Master. Hiện nay, Tiền ơi đang cung cấp cho khách hàng các khoản vay ngắn hàng với mức cho vay không quá cao từ 500k đến 10 triệu đồng, cùng kỳ hạn cho vay ngắn từ 10 ngày đến 30 ngày. Phù hợp cho những khách hàng cần tiền gấp và cần tiền nóng nhanh chóng trong ngày.

Hạn mức500k – 10 triệu
Lãi suất12 -18.25%/năm. Vay lần đầu: 0.01% 
Thời gian 7 - 180 ngày

Điều kiện vay:

 • Có cmnd/cccd hợp lệ, chính chủ, không có dấu hiệu bị trầy xước, gấp gãy, mờ thông tin
 • Đang sinh sống tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 và không quá 70 tuổi
 • Có mức thu nhập cố định trong tháng từ 3 tri
 • Mọi giấy tờ hay thông tin cung cấp trong quá trình làm hồ sơ vay online đều phải chính chủ như: cmnd/cccd, sim điện thoại, tài khoản ngân hàng nhận tiền, bằng lái xe (nếu có), bảo hiểm y tế (nếu có),...

vay-tien-online-chuyen-khoan

Ưu điểm

Mức lãi suất cho vay lần đầu cho khách hàng mới rất tốt. Chỉ 0,01%/ngày.

Thời gian cho vay linh hoạt lên đến 180 ngày.

Hồ sơ chỉ cần CMND, giao dịch qua hợp đồng điện tử, giải ngân nhanh trong ngày.

Nhược điểm

Không được phê duyệt tự động, cần có nhân viên thẩm định thủ công

Hồ sơ đăng ký dài.

 

Đăng ký vay tiền tại Tiền ơi

3 Vay nhanh Robocash 

Robocash là đơn vị vay tiền online chuyển khoản ngay được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thủ tục đơn giản và những khoản vay linh hoạt với mức lãi suất hấp dẫn.

Lãi suất18.3%
Hạn mức1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 6 tháng

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam
 • Có chứng minh nhân dân căn cước công dân còn thời hạn sử dụng
 • Độ tuổi từ 22 đến 80

vay-tien-online-chuyen-khoan-robocash

Ưu điểm

Thủ tục đăng ký vay online đơn giản chỉ mất 15 phút.

Xét duyệt tự động dựa vào công nghệ Fintech.

Giải ngân nhanh trong ngày.

Không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh, không gặp mặt, hồ sơ 100% online

Lãi suất 0% trong vòng 7 ngày cho lần vay đầu tiên.

Đội ngũ nhân viên tư vấn cho vay tiền nhanhh chóng nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Nhược điểm

Hạn mức vay khá thấp

Thời hạn vay ngắn

 

Đến trang vay tiền Robocash

Vay tiền nhanh On Credit

Chính thức ra mắt vào năm hai không 19 và chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tiền online chuyển khoản nhanh chóng. Dịch vụ của On Credit nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng nhờ vào những điều kiện vay rất đơn giản chỉ cần:

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Tuổi từ 20-60 tuổi
 • Có CMND/CCCD chính chủ, còn hạn
 • Có tài khoản ngân hàng và chứng minh tài chính đủ khả năng trả nợ

vay-tien-online-chuyen-khoan-05.jpg

Hạn mức500k - 18 triệu
Lãi suất14,2% đến 14,6%/năm. Miễn phí 0% lãi suất và phí trong 7 ngày cho khoản vay đầu tiên.
Thời gian90 - 180 ngày

Ưu điểm

Đăng ký vay 24/7 nhờ vào hệ thống xét duyệt tự động.

Điều kiện đơn giản chỉ cần giấy chứng minh nhân dân.

Không cần giấy tờ chứng minh thu nhập.

Không gọi thẩm định, không cần gặp mặt.

Hỗ trợ nhiều đối tác thanh toán khoản vay tiện lợi.

Nhược điểm

Là hình thức cho vay qua trung gian nên khách hàng phải ký cả hợp đồng cầm cố tài sản và hợp đồng dịch vụ, mất thêm phí dịch vụ.

Hỗ trợ xét duyệt khoản vay lên đến 18 triệu đồng nhưng lần đầu đăng ký vay thường chỉ được xét duyệt tối đa 1-4 triệu đồng.

 

Đến trang vay tiền ONCREDIT

4 Vay tiền online chuyển khoản vay Doctor Dong

Doctor Đồng chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính tin cậy và cho vay với thủ tục đăng ký nhanh chóng, đơn giản. App vay tiền Doctor Dong được phát triển bởi công ty tư vấn tài chính TNHH MTV LGC.

Hạn mức1 - 10 triệu
Lãi suất12-20%/ năm. 0% trong 90 ngày cho lần vay đầu
Thời gian3 - 12 tháng

Điều kiện vay:

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Tuổi từ 20-60 tuổi
 • Có CMND/CCCD chính chủ, còn hạn
 • Có tài khoản ngân hàng và chứng minh tài chính đủ khả năng trả nợ.

vay-online-chuyen-khoan-doctor-dong

Ưu điểm

Vay tiền chuyển khoản online ngay nhanh gọn, chỉ cần CMND/CCCD.

Miễn lãi và phí trong 90 ngày cho lần vay đầu.

Giải ngân nhanh, chỉ sau 4h khi hồ sơ được duyệt

Doctor Đồng sẽ hỗ trợ cho vay với các đối tượng khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống.

Nhược điểm

Nhiều loại phí

 

Đăng ký vay tiền tại Doctor Dong

9 Vay tiền Findo chuyển khoản ngay

Đối tác của Findo lài Công ty TNHH FINCAP VN và được quản lý các hoạt động tư vấn, kết nối bởi Sofi Solutions. Chính vì vậy, Findo cũng được lòng rất nhiều khách hàng bởi sự uy tín của nền tảng. Vay tiền online chuyển khoản ở Findo bạn chỉ cần CMND/CCCD là đủ điều kiện vay.

vay-tien-online-chuyen-khoan-08.jpg

Lãi suất12  20%
Hạn mức250 ngàn - 15 triệu
Thời hạn 6 tháng

Điều kiện vay:

 • Chỉ cần là công dân Việt Nam có độ tuổi vay từ 20 – 60 tuổi.
 • Findo hỗ trợ vay tiền trên địa bàn toàn quốc (trừ những người đang sinh sống ở hải đảo, biển xa không thể kết nối).
 • Có giấy CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực, nguyên vẹn, không tẩy xóa.
 • Có nghề nghiệp hoặc có thu nhập ổn định (không cần chứng minh tài chính và chứng từ bảo lãnh).

Ưu điểm

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Không cần chứng minh thu nhập

Nhược điểm

Hạn mức vay thấp

Kỳ hạn cho vay ngắn

 

Đến trang vay tiền Findo

10 Vay tiền online chuyển khoản Fe Credit

Fe Credit tiền thân là trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE CREDIT đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới với tên hay gọi FE CREDIT) vào tháng 02/2015. Có nhiều năm kinh nghiệm và tiền thân tốt, đây là công ty tài chính uy tín bạn có thể tìm đến khi cần.

vay-tien-online-chuyen-khoan-04.jpg

Lãi suất21  39%
Hạn mức10 triệu - 70 triệu
Thời hạn 36 tháng

Điều kiện vay:

 • Khách hàng đang hoặc đã từng vay hoặc mua hàng trả góp của công ty FE credit và thanh toán tốt.
 • Khách hàng cần cung cấp CCCD/CMT, Ảnh chụp chân dung.

Ưu điểm

Thủ tục và hồ sơ đơn giản.

Hình thức vay đa dạng và linh hoạt

Hạn mức vay tín chấp cao

Thời hạn vay lâu.

Nhược điểm

Dịch vụ khách hàng kém

Lãi suất cao, không cố định

 

Đăng ký vay tiền tại FE Credit

11 Vay tiền Tima online nhanh trong 1h

Tima cũng là đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản có tiếng ở Việt Nam. Ở Tima cung cấp nhiều dịch vụ và đa dạng cách thức vay tiền. Người vay có thể vay tiền trên website với việc điền thủ tục đơn giản và duyệt nhanh trong vòng 1 giờ. 

Ngoài ra khách hàng có thể đến các phòng giao dịch với giấy tờ đăng ký xe để được vay nhiều hơn.

Lãi suất18%
Hạn mức3 triệu - 300 triệu
Thời hạn 12 tháng

Điều kiện khi vay:

 • Là công dân sinh sống và làm việc ở Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 - 65 tuổi.
 • Đang sinh sống và làm việc thường xuyên tại khu vực được Tima hỗ trợ.
 • Có xe máy và giấy đăng ký xe máy bản gốc (niên hạn xe không quá 10 năm).

vay-tien-online-chuyen-khoan-tima

Ưu điểm

Nền tảng công nghệ tốt nên thẩm định nhanh và chính xác.

Giải ngân nhanh trong ngày

Nhiều hình thức vay tiền online đa dạng theo nhu cầu.

Không cần chứng minh thu nhập

Hạn mức vay cao tới 300 triệu.

Nhược điểm

Lãi suất tín chấp từ 18%/năm

Chỉ cho vay tại một số khu vực nhất định (Hà Nội, TPHCM, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…)

Không thể hiện rõ các loại phí trên Tima, phù thuộc vào người cho vay.

Thời hạn vay ngắn.

 

Đến trang vay tiền Tima

1 Vay tiền nhanh Moneycat

MoneyCat là nền tảng cho vay tín chấp của công ty TNHH MTV Lendtop được cấp phép hoạt động tài chính tại Việt Nam, là một phần của tổ chức tài chính lớn hoạt động tại 3 quốc gia Việt Nam, Philippines và Nga

Đơn vị cho vay tín chấp ngắn hạn ưu đãi nhằm giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính gấp chỉ trong vòng 24 giờ.

Lãi suất12  18.25%. Khoản vay đầu tiên với lãi suất 0%
Hạn mức1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 6 tháng

Điều kiện vay:

 • Tuổi từ 22-60
 • Sống tại Việt Nam
 • Có thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng
 • Có CMND/CCCD.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Thẻ sinh viên và giấy xác nhận của Trường học đối với gói vay cho sinh viên.

Ưu điểm

Thủ tục nhanh gọn, chỉ cần CMND

Miễn lãi suất vay lần đầu

Giải ngân nhanh.

Được thanh toán trước hạn, không có phí phát sinh

Phù hợp hầu hết mọi đối tượng.

Nhược điểm

Phí tư vấn và phí dịch vụ cao.

 

Đăng ký vay tiền tại MoneyCat

2 VayVNĐ - Vay tiền online chuyển khoản uy tín

VayVND là một ứng dụng chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng. VayVND ra đời nhằm kết nối người đi vay và nhà đầu tư, tạo điều kiện cho quy trình vay diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

vay-tien-online-chuyen-khoan

Lãi suất12  18%
Hạn mức15 triệu
Thời hạn3 tháng

Điều kiện vay:

 • Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam.
 • Độ tuổi dao động có thể vay từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có CCCD/CMND hoặc hộ chiếu còn thời hạn và hợp lệ là có thể đăng ký vay.
 • Có tài khoản thanh toán tại bất kỳ ngân hàng nào đang sử dụng.
 • Có sức khỏe tốt và một công việc ổn định thu nhập nhằm đảm bảo khả năng thanh toán nợ nần. Trường hợp mà khách hàng có công việc ổn định và làm việc từ 3-6 tháng sẽ có khả năng vay vốn cao hơn nữa.

Ưu điểm

Giải ngân nhanh chóng.

Điều kiện, thủ tục vay đơn giản

Chăm sóc khách hàng tốt

Nhược điểm

Khoản vay đầu tiên VayVND được hỗ trợ chỉ 3 triệu đồng/ lần vay đầu.

Hạn mức vay tối đa cho các lần sau sẽ là 10 triệu đồng

Lãi suất và phí phạt tương đối cao nếu như khách hàng thanh toán trễ hơn so với thời hạn.

Khoản cho vay này không hỗ trợ sinh viên và người lao động tự do vay vốn.

 

Đăng ký vay tiền tại VAYVNĐ

3 Vay tiền online Vamo

Vamo là trang web cho vay tiền online chuyển khoản vay uy tín, các sản phẩm của công ty TNHH VAMO. Việc vay tiền online thông qua Web Vamo.vn chính là những sản phẩm dựa trên việc bạn sử dụng nền tảng công nghệ để kết nối các nhà đầu tư, giữa đơn vị cho vay với người đi vay.

Lãi suất12  18.25%
Hạn mức500 ngàn - 15 triệu
Thời hạn 6 tháng

Điều kiện vay

 • Độ tuổi từ 22 - 60 tuổi
 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trừ tỉnh Hải Phòng và các huyện đảo.
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam.
 • Đặc biệt, đối tượng mà Vamo sẽ không hỗ trợ khoản vay là: cảnh sát, quân đội, thực thi pháp luật, báo chí, nhân viên cạnh tranh, chính phủ.
 • Lương hàng tháng phải trên 3 triệu VND.

vay-tien-online-chuyen-khoan-vamo

Ưu điểm

Thủ tục đơn giản, vay tiền chỉ cần CMND

Lãi suất cạnh tranh nhất thị trường (18,25%/năm)

Không cần gặp mặt, không thế chấp tài sản

Không thẩm định nơi ở, nơi làm việc

Giải ngân nhanh

Nhược điểm

Các loại phí nhiều

Không hỗ trợ Hải Phòng và các tỉnh quận huyện đảo.

 

Đăng ký vay tiền tại Vamo

Sau khi đọc xong hy vọng các bạn đã hiểu được về vay tiền online chuyển khoản và những website uy tín để tìm đến nha.

Được viết bởi

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!