Giảm 30% Sách Về Nhà Ăn Cơm Gồm 45 Công Thức Thuần Chay
ve-nha-an-com-01

Giảm 30% Sách Về Nhà Ăn Cơm Gồm 45 Công Thức Thuần Chay

132.000đ
189.000đ
-30%
  • Cập nhật 29.08.2018
  • Ngày đăng 29.08.2018

Về nhà ăn cơm là cuốn sách mới ra mắt của Đức Nguyễn tháng 8 này, dù là "lính mới" nhưng chỉ sau vài ngày em ý đã leo lên Top 1 trong list sách nấu ăn bán chạy của Tiki. Nội dung cuốn sách chia sẻ về 45 công thức nấu ăn thuần chay, cực kỳ thích hợp để chuẩn bị mâm cơm trong tháng 7 âm nói riêng.

về nhà ăn cơm

Bếp núc là thiên đường với những ai yêu thích nấu nướng. Và với những gợi ý nấu ăn từ cuốn sách Về nhà ăn cơm, chắc chắn bạn sẽ nấu được cho mình và người thân thương món ăn ngon, gần gũi, không quá cầu kỳ mà chủ yếu theo truyền thống ẩm thực của người Việt ta, sử dụng nguyên liệu rau củ quả tự nhiên, gần gũi với cuộc sống.

về nhà ăn cơm

Nội dung cuốn sách chia thành nhiều phần như khai vị, món chính, nấu cơm, canh,... Mỗi món đều trình bày rất chi tiết, còn kèm theo cả cách "cứu vớt" những lỗi sai trong quá trình nấu nướng.

về nhà ăn cơm

Lối viết chân thành, giản dị mà đầy ắp tâm huyết gửi gắm trong từng câu chữ của Về nhà ăn cơm chắc chắn sẽ khiến bạn phải mêm mẩn và muốn lao ngay vào bếp để thực hiện. Để rồi nhận ra chỉ với rau củ quả là bạn đã có những bữa cơm tuyệt vời, không hề nhạt nhẽo nhưng bạn vẫn tưởng. 

MUA NGAY

về nhà ăn cơm

Đức Nguyễn (Nguyễn Văn Đức) còn là chủ blog Ducan Kitchen nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh bạn sinh năm 1993, không phải là một người chuyên học về nấu nướng mà chỉ đến với bếp núc từ niềm đam mê. Tuy vậy, mỗi món ăn đều được tỉ mỉ nghiên cứu, tìm tòi sao cho hương vị thật hài hòa, đọng lại thật nhiều cảm xúc khi ăn.

Một số hình ảnh về món ăn của tác giả:

về nhà ăn cơm
về nhà ăn cơm
về nhà ăn cơm
về
về nhà ăn cơm

Ngoài Tiki thì Fahasha và Shopee cũng bán sách Về nhà ăn cơm, Fahasha thì bạn có thể mua tại đây. Shopee thì bạn có thể mua tại đây.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang