Vé Vinpearl Safari Phú Quốc Dành Cho Người Lớn chỉ 539k( giá gốc 600k)

600,000 ₫

539,000 ₫

Tiết kiệm - 10%

Giá Chanh Tươi: 533.610 ₫

(5.390 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Tham quan Công viên động vật hoang dã với 660 cá thể của 45 loài động vật.
  • Thăm Khu vườn thú mở với 1.500 cá thể của 100 loài động vật.
  • Trải nghiệm tìm hiểu về các loài động vật hoang dã, cho thú ăn...
  • Xem biểu diễn xiếc thú và ghi lại những bức hình cùng các loài động vật trong Vinpearl Safari.
Chương trình đã hết hạn

Đến với Phú Quốc một trong những khu vui chơi giải trí bậc nhất mà bạn khó lòng có thể bỏ qua được chính là Vinpearl Safari. Với mức vé bình thường khá chat 600k/người thì nay Chanh Tươi có thể giúp các bạn tiết kiệm được kha khá với giá vé chỉ còn 539k thôi nè

Nếu đã có kế hoạch du lịch Phú Quốc thì đừng chần chờ mà hãy đặt mua ngay voucher này đi các bạn nhé. Tính ra là đi nhóm 4 người mua voucher này bạn đã tiết kiệm thêm ngay được 240k rồi nè. Không hề ít đúng không.

Cảm nhận về khu Vườn Thú Safari phú quốc có gì?

Diện tích rộng choáng ngợp luôn nghe đâu khoảng 500ha

Mô hình: Sở thú hoang dã  như những công viên nổi tiếng bên Singgapo hay Thái Lan(ngoài Hà Nội gần nhất Safari kiểu này có ở thiên đường bảo sơn nhưng diện tích nhỏ hơn nhiều nhé)

Giá vé: 600k thoạt nhìn có vé cao tuy nhiên đổi lại bạn không cần mất công đi du lịch nước ngoài mà có thể trải nhiệm ngay những vườn thú hoang dã với những động vật quý hiếm nữa mà có thể trải nghiệm ngay tại  công viên Vinpearl safari phú quốc. 

Đến Safari phú quốc thăm quan những gì?

Safari phú quốc được chia làm 2 khu vực tuy nhiên hoạt động chính bạn có thể tham giá thì là 4 nhé.

Khu vực thiên nhiên tự nhiên: họ thả động vật tự nhiên nên vào khu này bạn có thể trực tiếp cho động vật ăn cũng như tiếp xúc với chúng( các bạn nhỏ sẽ rất rất thích khu này luôn nhé)

Khu vực hoang dã: cá nhân mình gọi là khu thử thách mạo hiểm. Bởi bạn sẽ được ngồi trong 1 ô tô có trang bị kính bảo vệ và di chuyển trong khu có hơn 50 loài động vật hoang dã sinh sống và đi lại tự do không có hệ thống chuồng trại hay dào cản gì ngăn cách.

Chương trình biểu diễn động vật: Tại đây bạn sẽ được ngắm nhìn những màn biểu diễn tuyệt vời của những loài động vật quý hiếm như vượn cáo,bò sát,chồn đất,cầy mực..

Lễ hội chụp ảnh và tìm hiểu về động vật: Với các bạn yêu thích động vật sẽ mê phần lễ hội này cho coi. Bởi các bạn sẽ được trực tiếp tiếp xúc bồng bế hay selife cùng các chú động vật dễ thương nhé.

8.3

Tốt

Sản phẩm 9
Khuyến mãi 8
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin