Giảm 50% Vé Vui Chơi tại Funny City - Số 3 Lê Trọng Tấn( Không Giới Hạn Thời Gian)
15359887540254

Giảm 50% Vé Vui Chơi tại Funny City - Số 3 Lê Trọng Tấn( Không Giới Hạn Thời Gian)

50.000đ
100.000đ
-50%
 • Cập nhật 28.06.2019
 • Ngày đăng 25.05.2018

Kỳ nghỉ hè đã đến nếu các bậc phụ huynh đang lo lắng không biết tìm chỗ nào để đưa bé đi vui chơi. Thì khu vui chơi mới hiện đại Funny City - Số 3 Lê Trọng Tấn dành cho các bé từ 1 đến 12 tuổi sẽ là lựa chọn hấp dẫn đáng để thử nghiệm. Đặc biệt hơn Chanh Tươi còn mang đên sưu đãi giảm 50% giá vé từ 100k nay chỉ còn 50k. Quá tuyệt!!

Giảm 50% Vé Vui Chơi tại Funny City - Số 3 Lê Trọng Tấn 

 • Đặt mua voucher hấp dẫn này tại đây bạn sẽ được chuyển voucher đến tận nhà mới cần thanh toán tiền. Hoặc bạn chuyển khoản sau đó sẽ nhận được mã voucher qua điện thoại.
 • Thời gian sử dụng voucher này đến 30/08/2018 nên bạn có thể mua trước và để các dịp cuối tuần cho các bé đi nhé
 • Chỉ 50.000đ thay vì 100.000đ( nếu mua vé trực tiếp) nhưng bé vẫn được vui chơi thỏa thích KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN. 1 vé này bao gồm bé vào cửa và được tham gia miễn phí toàn bộ các trò chơi tại tầng 6 Funny City.
 • Thời gian mở cửa từ 10h00 đến 22h30 tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên voucher này không áp dụng cho ngày 01/06/2018 nên bố mẹ tránh ngày này ra là được nha.

Vui Chơi tại Funny City có gì hấp dẫn với bé

Khu vui chơi tổng hợp Funny City là sân chơi vận động được đầu tư rất nhiều tranh thiết bị hiện đại. Đặc biệt khu này mới khai trương nên mọi thứ còn rất sạch sẽ và đẹp đẽ :)

Điểm cộng của khu vui chơi này là có không gian rộng và thoáng. Sắp xếp cũng khá logic với nhiều trò chơi giúp bé vận động như nhà bóng, cầu trượt, đường ống, thảm nhún, vách leo núi mini, cầu thăng bằng, bập bênh, thú nhún, xếp hình, ngựa gỗ…

Ngoài trò vận động thì khu vui chơi này vẫn có các khu trò chơi phát triển trí tuệ như: Lắp ráp lego, vẽ tranh, tập làm bác sỹ, tập làm đầu bếp... 

Hài lòng nhất là họ chia khu vui chơi cùng các trò chơi theo từng lứa tuổi 1 - 3 tuổi; khu trò chơi vận động cho lứa tuổi từ 3 - 12 tuổi, khu sáng tạo với vẽ tranh cát, khu vận động liên hoàn... => các bạn nhỏ có thể vui chơi phù hợp với sức mà không bị các anh chị lớn va chạm.

Ngoài khu trò chơi thì bên ngoài còn có khu ăn uống để phục vụ các bé lấy lại năng lượng. Điểm mà anh chồng mình thích ở khu này nữa là đến được ngồi ghế Massage rồi theo dõi con chơi thôi. Cả 2 bố con cùng vui ấy :)

Khu vui chơi được trải thảm xốp, dụng cụ được bọc nệm và được vệ sinh mỗi ngày nên với các bạn nhỏ dưới 1 tuổi bố mẹ cũng không lo lắng trẻ chơi có an toàn không nha. Màu sắc thiết kế ở đây cũng rất rực rỡ và bắt mắt nên trẻ sẽ kích thích được thị giác khá ổn nữa

Kết luận: Với 1 khu vui chơi hiện đại đầy đủ trò như này giá 50k thì hết ý không còn gì để nói nứa. Tuy nhiên cuối tuần họ vẫn phụ thu thêm( giá vẫn rẻ hơn mua trực tiếp) nên so với mặt bằng chung là sàn sàn như nhau không thấp hơn nhiều. Nên nếu bố mẹ ở gần khu vực này có thể đưa bé qua trải nghiệm nha. Đi các buổi tối trong tuần giá rẻ mà cũng vắng lắm đó.

Địa chỉ khu vui chơi: Tầng 5 tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang