Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/04
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
viettel-mobile-khuyen-mai-thang-6-tang-50-gia-tri-the-nap

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/04

Miễn phí
 • Cập nhật 03.10.2017
 • Ngày đăng 27.04.2017

Theo thông tin mới nhất từ nhà mạng Viettel, chương trình khuyến mãi nạp thẻ 50% sẽ một lần nữa triển khai vào ngày 29 tháng 4 tới đây. Với chương trình khuyến mãi nạp thẻ lần này, các thuê bao Viettel sẽ tận dụng được cơ hội nạp thẻ để được hưởng khuyến mãi cực lớn, vừa nạp đầy được tài khoản chính, vừa được hưởng thêm số tiền khuyến mãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Các thuê bao tha hồ nhắn tin gọi điện cho người thân, gia đình, bạn bè.

Các thuê bao trả trước Viettel có thể nhân cơ hội khuyến mãi lần này để nạp đầy tài khoản, đăng ký các dịch vụ tiện ích, giá trị gia tăng, thực hiện các cuộc gọi mà không cần phải quá bận tâm hay lo lắng đến số dư trong tài khoản điện thoại của mình.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/04/2017

Mỗi khi chương trình khuyến mãi nạp thẻ 50% của nhà mạng Viettel được triển khai thì đều nhận được sự quan tâm, đón nhận nồng nhiệt của đông đảo thuê bao Viettel trả trước. Tuy nhiên, lại ít người nắm được các thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi lần này, khiến các thuê bao này rơi vào tình trạng có thể bỏ lỡ chương trình khuyến mãi lần này. Do vậy, để giúp các bạn không bỏ qua cơ hội nạp thẻ khuyến mãi lần này, chúng tôi đưa đến bạn đọc bài viết dưới đây.

viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp của Viettel

Thời gian diễn ra chương trình: ngày 27 tháng 4 tới đây. Tức thứ 7 tuần này

Phạm vi áp dụng: áp dụng trên toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Viettel trả trước, trong đó bao gồm cả thuê bao Homephone trả trước. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi chương trình không được áp dụng cho các thuê bao: gói Sea+, Tourist, gói An ninh, Công nhân, Dcom, Kiddy, Vtracking, hay thuê bao Smartmoto. Nếu bạn đang sở hữu các thuê bao này thì hãy vui lòng chờ đến chương trình khuyến mãi lần sau nhé.

Nhanh tay nắm bắt cơ hội lần này nào

Một số lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi của Viettel

Khi tham gia chương trình lần này, bạn sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi ngay sau khi phía tổng đài xác nhận bạn nạp thẻ thành công. Giống với những chương trình khuyến mãi nạp thẻ lần trước, số tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào các loại tài khoản khuyến mãi khác nhau tuỳ vào loại thuê bao. Cụ thể như sau:

 • Đối với thuê bao Homephone trả trước, khi nạp thẻ vào thời gian khuyến mãi sẽ được cộng vào 50% thẻ nạp vào tài khoản TK10, số tiền này sẽ được dùng để nhắn tin, gọi điện thoại nội mạng, không được sử dụng liên mạng
 • Đối với thuê bao sử dụng các gói cước TOMS, TOM690, SV690 thì 50% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng vào tài khoản TK34, được dùng để nhắn tin, gọi điện ngoại mạng

Một điều đáng tiếc các thuê bao trả trước Viettel không dùng được tiền khuyến mãi để đăng ký các dịch vụ tiện ích, dịch vụ giá trị gia tăng, nhạc nhờ, hay đăng ký sử dụng dịch vụ 3G/4G.

Mức khuyến mãi đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT)

Hi vọng, với những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel vào ngày 29/04 tới đây, bạn sẽ không bỏ lơ cơ hội nạp thẻ lần này để nạp đầy năng lượng cho dế yêu của bạn, chuẩn bị cho một tháng 5 với đầy kế hoạch và dự định.

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang