0°

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TK EZPay

0
12 Tháng Tám 2016 lúc 2:37 chiều

1. Đối tượng khuyến mại:
– Thuê bao trả sau VinaPhone sử dụng dịch vụ EZPay

2. Thời gian: Từ 0h00’00” ngày 15/08/2016 đến hết 23h59’59’’ ngày 15/08/2016

3. Nội dung khuyến mại:
3.1 Khuyến mại tặng tiền vào Tài khoản:
– Tặng 50% giá trị thẻ nạp (không phân biệt các loại mệnh giá) vào TK EZPay trong thời gian khuyến mại. Toàn bộ giá trị thẻ nạp được cộng vào TK EZAPay1.
– Áp dụng cho các TK EZPay đang hoạt động nạp thẻ trong thời gian khuyến mại. Không giới hạn số lần nạp thẻ vào TK EZPay (bao gồm cả các TK EZPay được đăng ký mới trước ngày 16/08/2016)

3.2 Hiệu lực sử dụng của số tiền khuyến mại:
– TK EZPay1 chỉ được sử dụng trừ cước phát sinh (gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone) trong tháng 8 và 9/2016 (chu kỳ cước tháng 8 và 9/2016). Sau thời gian này, số tiền khuyến mại (nếu còn) không còn hiệu lực (hủy và không được bảo lưu).
– Số tiền khuyến mại không được dùng để thanh toán cho cước thuê bao tháng, cước gói dịch vụ (Thỏa sức Alo, gói dịch vụ GTGT,…)

3.3 Quy định chung:
– Mức khuyến mại đã bao gồm 10% thuế VAT
– Chỉ áp dụng đối với hình thức nạp tiền trực tiếp qua thẻ cào vật lý
– Không áp dụng cho các thuê bao trả sau: Thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thuê bao thử nghiệm dịch vụ.
– Mức khuyến mại không được tính thành điểm tích lũy của CarePlus.
– Nếu khách hàng tham gia Thỏa sức Alo thì hưởng khuyến mại các gói thỏa sức Alo trước, sau đó lưu lượng nội mạng phát sinh ngoài gói cước KM (bao gồm cả lưu lượng phát sinh ngoài tổng thời lượng miễn phí tháng; lưu lượng phát sinh ngoài gói cước phụ gia tăng SMS-nếu có) mới được trừ theo chương trình này.
– Nếu khách hàng đang hưởng KM gói cước nội mạng (Voice/SMS nếu có) thì hưởng khuyến mại chương trình gói cước nội mạng trước, sau đó lưu lượng (Voice/SMS) nội mạng còn lại phát sinh ngoài gói mới được trừ theo chương trình này.
– Trong thời gian hưởng khuyến mại, nếu thuê bao chuyển trả trước/cắt hủy/chuyển quyền sử dụng sẽ không được hưởng khuyến mại của chương trình. Các tài khoản khuyến mại sẽ không còn hiệu lực (bị hủy) kể từ thời điểm yêu cầu của khách hàng được thực hiện thành công.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!