[Mobile]Vinaphone tặng 1.460.000đ cho HSSV(Dùng Facebook không mất phí)

Chanh vừa có thông tin rất hấp dẫn dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên cần hòa mạng mới. Vinaphone có chương trình ưu đãi cực lớn về gói cước TalkEZ dành cho học sinh, sinh viên (Thuê bao Sinh viên (Talk-Student) và Thuê bao Học sinh (Talk-Teen)) tổng số tiền hỗ trợ là 1.460.000đ (trong 04 năm) đây quả là một ưu đãi vô cùng lớn cho các em sinh viên, ngoài ra bạn còn được hưởng các hỗ trợ và rất nhiều ưu đãi. Vinaphone là mạng di động đầu tiên ở Việt Nam, và thuộc một trong 03 đại gia trong giới di động ở Việt Nam. Hạ tầng của Vinaphone cũng rất tốt, tuy nhiên nếu ở các vùng sâu, vùng xa thì Viettel có lợi thế hơn khuyên bạn nên chọn, còn lại thì cứ Vinaphone mà dùng.

Lợi ích gói cước cho học sinh, sinh viên TalkEZ

  • Tháng đầu tiên được tặng 50k, 47 tháng tiếp theo mỗi tháng 30k (Trong 04 năm) nhiều hơn Viettel là 5k.
  • Mỗi tháng 150 MB và 50 tin nhắn nội mạng trong khi Viettel và mobifone chỉ tặng có 30MB không có tin nhắn.
  • Sử dụng Facebook không mất phí, không mất data khi truy cập http://0.facebook.com ở các điện thoại thường (Feature Phone).
  • Và những khuyến mại như nhạc chờ, tải nhạc miễn phí ở chacha....
  • Một điểm nội bật nữa là có thể giảm cước cuộc gọi còn 509đ nếu đăng ký tính năng cộng đồng (xem tại đây)
  • Chi tiết chương trình và những khuyến mại khác đi kèm xem ở trang của Vinaphone (xem tại đây)

Đăng ký gói cước ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên TalkEZ

Để đăng ký sử dụng thì bạn phải là Học Sinh, Sinh viên (Tức là có thẻ học sinh, thẻ sinh viên) hoặc ít nhất là giấy báo nhập học. Xem thủ tục tại đây Đây là một thông tin, một deal rất hấp dẫn nó phù hợp với hầu hết các em sinh viên, với việc sử dụng gói cước này các em sẽ tiết kiệm một khoản tiền rất là lớn mỗi tháng. Mà nhớ đừng quyên mẹo nạp thẻ điện thoại tiết kiệm của Chanh nhé. Bạn có thể giúp Chanh chia sẻ thông tin này nếu bạn cảm thấy nó hữu ích thật sự.
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

5 Bình luận

Ẩn danh

Ẩn danh

23:34:24 PM 20/10/2014

Hips: Nhà mạng có quy định mỗi khách hàng sở hữu tối đa 3 sim/mạng vậy có đc sở hữu 3 sim cùng đk gói cước talkEZ này ko vậy bạn?
Bạn có thể nhờ các bạn khác cùng là sinh viên. Vì có phải ai cũng dùng hết đâu, mình đăng ký 1 cái sim, rồi nhờ 2 đứa bạn cùng lớp làm 2 cái nữa. Nhờ mấy đứa bạn học nó ko sài vina thì chuẩn luôn.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

10:39:45 AM 20/10/2014

Viettel thì rẻ đó, nhưng là hồi xưa thôi. Không nhờ Viettel thì còn lâu điện thoại di động nó đựo phổ biến như bây giờ. Nhưng đúng phải gói cái gói cược sinh viên của Vina thì giá rẻ thật, tiếc mình hết sinh viên rồi. Nhưng có thể giới thiệu cho các em. @Hips: Theo tớ biết thì theo luật mỗi CMND được đăng ký 03 mạng, bạn có thể sở hữu 03 sim Vinaphone (OK). Nhưng ko thể đòi sở hữu 03 sim sinh viên được, vì nhà mạng nào cũng thế, nó quy định mỗi sinh viên, học sinh chỉ được 01 cái thôi. (Bạn đăng ký 03 cái thì nó lỗ hết à).

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

10:28:56 AM 19/10/2014

Nhà mạng có quy định mỗi khách hàng sở hữu tối đa 3 sim/mạng vậy có đc sở hữu 3 sim cùng đk gói cước talkEZ này ko vậy bạn?

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

10:27:47 AM 19/10/2014

Từ trước tới nay cứ nghĩ Viettel giá rẻ, nhưng thật sự mà để ý kỹ thì thấy nó không rẻ chút nào. Mình chỉ tiếc là cứ phải đổi số thôi, chứ nếu mà Việt Nam mình cho chuyển mạng những giữ số thì tốt. Cám ơn Chanh về thông tin hữu ích này, mình có 2 máy, sẽ suy nghĩ việc chuyển sang gói SV của Vina. hi2, khả năng khỏi lo nạp thẻ điện thoại luôn.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Mike Phung

Mike Phung

08:21:28 AM 01/10/2014

Deal này thực sự có ích cho các bạn học sinh sinh viên

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin