Vinschool miễn phí học online cho học sinh toàn quốc
screenshot-1

Vinschool miễn phí học online cho học sinh toàn quốc

Miễn phí
  • Cập nhật 10.04.2020
  • Ngày đăng 10.04.2020

Nếu như bạn đang tìm các khóa học online để bổ sung kiến thức cho con em nhà mình đang từ lớp 1 đến lớp 5 thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Không cần canh giờ học online qua zoom ồn ã, hay chạy xô ngồi trước bàn học mà chả biết tâm trí con đang ở đâu. Thì bố mẹ có thể chọn lựa các khóa học online của Vinschool vào những lúc bố mẹ có nhà để hướng dẫn và cùng con học tập.

Vinshool nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam rồi, học phí cũng siêu khủng và ít người có thể tiếp cận được với cách giáo dục của họ. Nhưng trong đợt dịch covid này thì các bậc phụ huynh và học sinh trên toàn quốc sẽ có cơ hội học tập với hệ thống giáo dục tốt, tiêu chuẩn nhưng lại hoàn toàn miễn phí.

Chương trình học có đầy đủ từ lớp 1 đến lớp 5, và bố mẹ có thể cho bé học bất cứ lúc nào. Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và đăng ký tài khoản ở đây

Hướng dẫn cách học online miễn phí cùng Vinshool

Bước 1: truy cập vào trang web: https://online.vinschool.edu.vn/login/canvas

Bước 2: Tạo tài khoản bằng cách sử dụng Facebook hoặc google. Đây là bước bắt buộc để hệ thống sẽ ghi lại quá trình học tập của con nhà bạn nhé

Bước 3: Nhấn mục "COURSES" rồi chọn " ALL COURSES" tiếp theo chọn "BROWSE MORE COURSES". Sau đó màn hình sẽ hiển thị ra tất cả các khóa học để bạn chọn cho bé học cho phù hợp.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang