Xóa ế giảm nghèo với mẹo phong thủy siêu đơn giản
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
phong-thuy-phunutodayvn-2011

Xóa ế giảm nghèo với mẹo phong thủy siêu đơn giản

119.000đ
  • Cập nhật 16.11.2017
  • Ngày đăng 06.09.2017

Tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn thường mang theo những điều bất trắc, không may mắn... Vậy thì có cách nào để hạn chế những xui xẻo, may rủi diễn ra? Có kiên có lành chị em à!

Vì sao phong lì xì lại được xem là tài lộc? Vì sao nốt rùi son lại mang ý nghĩa tiền tài? Vì màu đỏ là tượng trưng cho sự may mắn, tượng trưng cho tài, lộc, tình, tiền. Và có một vật phẩm phong thủy rất hiệu nghiệm cũng mang màu đỏ lại dễ tìm, dễ mua nữa, chị em có biết là gì không nè? Chính xác là đậu đỏ nhé

Đậu đỏ là vật phẩm phong thủy đơn giản và linh nghiệm

Đậu đỏ với lớp vỏ đỏ thẩm, căng bóng rất đẹp theo khoa học phong thủy đây là tượng trưng cho sự may mắn. Và đặc biệt hiệu quả đối với việc "chiêu tình, chiêu tiền" cho những nàng độc thân lâu năm và những bạn hay rơi vào tình trạng vô sản đấy ^^ 

Vận mệnh của người giữ hạt đậu đỏ sẽ được chuyển biến theo hướng tích cực,xóa ế giảm nghèo kéo tài lộc vào, giúp mọi công việc đều thuận lợi. 

Cách làm khá làm đơn giản luôn nhé! Chị em chọn những hạt đậu đỏ đẹp, không bị mọt ăn, không bị lép hay vỏ sần sùi, chọn những hạt to tròn, đỏ đẹp và căng mịn. Cho đậu vào túi vải nhỏ (lưu ý với nam là 7 hạt và nữ là 9 hạt), có thể cho vào túi rút và sau đó để dưới gối nằm là hoàn thành vật phẩm phong thủy siêu dễ lại hiệu nghiệm nè. 

Cho đậu đỏ vào túi vải rút và để dưới gối ngủ

Ngoài ra có một deal phong thủy siêu khủng nhưng hé lộ nho nhỏ cho hội chị em thôi nè, đậu đỏ để ở nhà, cất dưới gối thì ra ngoài có thể mang theo vòng tay đá thiên nhiên phong thủy nè! 

Vòng tay đá thiên nhiên phong thủy mang lại may mắn khi mang theo bên người

Vòng tay đá thiên nhiên phong thủy giúp bạn trí tuệ minh mẫn, tránh xa được điều tiếng. Tính tình trở nên ôn hoà, giảm stress, thu hút được tài vận và tạo duyên trong mối quan hệ làm ăn công việc. 

Sale sốc tụt máu chỉ còn 120k cho chị em trong dịp "Cô hồn" thôi, hốt lẹ để còn gặp may mắn chứ! Nhớ có kiêng, có tin có lành chị em nha!

Chọn mẫu và xem chi tiết em nó tại đây nha: [link]

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Ann Phan

nhìn giá thấy phiêu phiêu á  hơn 1 củ mà còn mấy trăm, không thể tin được. Vụ hạt đậu đỏ nữa chứ, mấy má tin dị đoan quá đi à

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang