0°

[VPS] Khuyến Mại VPS Việt Nam (Ram 1,5GB – Chỉ 162,000đ/ Tháng) Tại Nhân Hòa

0
1 Tháng Mười 2015 lúc 10:45 sáng
Giá: 162000

VPS tại Nhân Hòa đang khuyến mại vô cùng hấp dẫn về các gói cước. Trước đây để sử dụng VPS thì người dùng phải bỏ ra một số tiền rất lớn để trải nghiệm, nhưng giờ mọi thứ đã đơn giản và rẻ hơn rất là nhiều, khi mà cloud server được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.

Cloud VPS tại Nhân Hòa

Cloud VPS tại Nhân Hòa

Nhân Hòa cũng ứng dụng công nghệ đó và họ ra mắt khuyến mại VPS: Chỉ với 162,000đ/ tháng.

  • CPU: 1 Core
  • Lưu trữ: 10 GB SSD
  • RAM: 512 MB + Tặng 1GB RAM = 1,5 GB Ram
  • Băng thông: Không giới hạn
  • Tặng DirectAdmin hoặc Plesk

Điều kiện để nhận khuyến mại này là bạn thanh toán 12 tháng. Nếu bạn không biết cách quản lý VPS cũng chẳng sao cả, vì khi tặng DirectAdmin (dùng cho Linux) hoặc Plesk (Windows Server) thì nó là bộ điều khiển giúp bạn quản lý  tất cả. Tú đảm bảo với bạn nó sài cực đơn giản, chẳng khác gì hosting. Tất cả cài đặt và cấu hình thì nơi nào có khuyến mại dạng này thì họ đều hỗ trợ mình luôn rồi.

Giá bên Nhân Hòa Tú cũng cho là rẻ, bởi nếu không mua 12 tháng thì bạn mua 3 tháng bạn cũng được tặng 515MB Ram (Tổng là 1GB) với giá 182,000đ cũng rất #chanhtuoi đấy chứ. (Pavietnam cũng tặng 256MB nhưng giá cao hơn, Vhost thì không tặng nhưng giá cũng khá thấp chỉ 182k). Nếu so sánh thì Nhân Hòa tầm giá này là ổn nhất. (Tất nhiên Tú chỉ so sánh mấy nhà cung cấp lớn Tú biết, chứ thực tế nhiều bạn giá “quá rẻ” thì Tú không biết chất lượng).

Về chất lượng VPS của Nhân Hòa thì phải nhờ bạn nào đó trên ChanhTuoi đánh giá, vì Tú chưa cần VPS bây giờ nên không mua để test nữa.

Đăng ký VPS Nhân Hòa: https://nhanhoa.com/cloud-vps.html

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận
Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"