Vừa học vừa chơi với đồ chơi gỗ xe cũi thả hình Vietoys 99k
20930877-891296694358801-2050746234-o

Vừa học vừa chơi với đồ chơi gỗ xe cũi thả hình Vietoys 99k

99.000đ
  • Cập nhật 21.11.2017
  • Ngày đăng 29.08.2017

Như đã hứa ở bài" Review tháp xếp chồng chú hề For Kids 88k trên Lazada" hôm nay mình sẽ tiếp tục đánh giá bộ đồ chơi "Xe cũi thả hình Vietoys VT3P-0109" các mẹ nhé.

Chiếc xe cũi đồ chơi này mình đã nghe và đọc review của rất nhiều mẹ trên Tiki từ trước khi có em Moon cơ(- link cho mẹ nào muốn đọc). Nên đã dặn lòng khi nào có con sẽ mua và giờ bé nhà mình được hơn 9 tháng mình đã mua cho bé để bé làm quen :) 

Nên mua Xe cũi thả hình Vietoys VT3P ở đâu rẻ nhất

Về giá cả thì bữa mình mua Lazada vì vớ được đúng hôm sale nên giá chỉ có 91.200đ thôi cơ mà nay thì nó hết sale rồi nên giá là 119.000đ nhé. So sánh thì bên Tiki đang bán giá 99.000đ thôi nên các bạn click link này qua bên đó mua cho tiết kiệm hơn nhé. Hàng như nhau cả thôi nên chỗ nào rẻ thì mình đặt không tội gì cả :)

Đơn hàng 2 sản phẩm mình mua trên lazada

Đánh giá bộ đồ chơi thông mình Xe cũi thả hình Vietoys VT3P-0109  

Lợi ích của sản phẩm: Bộ đồ chơi này sẽ giúp các bé phát triển được toàn diện về cả các kỹ năng vận động và cả trí não nữa. Cụ thể như nào thì có nhiều mẹ đã nói rồi mẹ nào muốn tìm hiểu thì xem ở đây nha

Xuất xứ bộ xe cũi thả hình: Món đồ chơi này của nhà sản xuất Vietoys khá có tiếng luôn trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi cho trẻ em nhé. Nó là hàng Việt Nam nữa nên mình khá yên tâm để chọn. 

Về màu sắc: Nó có 5 màu tất cả ít hơn màu của tháp xếp chồng nhưng nó có nhiều hình khối khác nhau nên bé nhà mình rất thích. Đưa cho chơi mà hình nào cũng muốn nhặt luôn á. Yêu lắm

Về chất liệu: Có tất cả 10 hình khác nhau, mỗi hình khối sẽ gồm 2 món. Các cạnh được mài khá tỉ mỉ không có hiện tượng bị sần sùi đặc biệt là được làm từ gỗ nên yên tâm cho bé chơi.

Sơn thì nghe họ nói dùng sơn chuyên dùng để sản xuất đồ chơi cho trẻ em nên đảm bảo an toàn. Nghe vậy mình cũng an tâm phần nào vì tầm 9 tháng như bé nhà mình mỗi khi khám phá cái gì lạ, mới là đều phải cho vô mồm thử ah :(

Về độ bền của sản phẩm

Mua chiếc xe cũi thả hình này về cho các anh chị của Moon chơi cùng hơi phá tý vì tranh giành nhau chơi( đứa lớn nhỏ gì đều mê chơi ah) nên sơn có bị tróc ở các cạnh của hình khối 1 chút, nhìn hơi xấu tý cơ mà chơi thì vẫn được dài lắm :)

Các hình khối không cho lọt được?

Khi đọc đánh giá của mọi người trên Lazada quả thực mình hơi lo lắng xíu vì biết đâu mua về lại có mấy hình không thả lạt được ô trống thì buồn cười. Nhưng khi nhận hàng test thì tất cả các hình đều thả lọt được hết vô xe nhé. Nên các mẹ có thể an tâm khoản này nha.

Các đánh giá đó đều khá lâu rồi khoảng 1 năm trước nên có thể nhà sản xuất đã kịp chỉnh sửa lại rồi có khi :)

Hướng dẫn cách bố mẹ chơi cùng với bé.

Với các bé nhỏ tuổi như Moon nhà mình chẳng hạn thì bố hoặc mẹ hoặc cả 2 nên tham gia chơi cùng bé. Mới thì là giới thiệu cho bé cách chơi và tạo không khí vui vẻ cho bé tham gia cùng.

Đầu tiên sẽ bỏ hết các hình khối ra khỏi cũi và cho bé chọn lấy hình bé thích. Rồi bố mẹ cũng chọn lấy mỗi người 1 hình. Tiếp đến ba mẹ sẽ đưa các hình đó vào từng lỗ 1 và đến lỗ có thể thả xuống thì reo vui mừng và vỗ tay. 

Có thể ở các lần đầu tiên bé sẽ không hào hứng lắm đâu nhưng nếu thấy bố mẹ chơi vui thì tâm lý trẻ con thích bắt trước mà tụi nhỏ sẽ nhanh chóng bắt nhịp được thôi :)

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Ann Phan

Mình cũng mua món này cho cháu, mà mua trên Tiki, giá 107k bao gồm ship  Thấy hướng dẫn sử dụng là cho trẻ 3+, mà mình thấy trò này bé nào lanh lanh thì cho chơi luôn hk cần đợi tuổi 

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang