0°

[Webmaster] 3 Tháng Sử Dụng Miễn Phí Dịch Vụ CDN Cho Website Của Bạn

0
12 Tháng Hai 2015 lúc 9:03 sáng

Nếu bạn nào chưa từng được sử dụng CDN, hoặc muốn trải nghiệm thì đây là cơ hội rất tốt dành cho bạn. Hiện VCCCloud đã gia hạn việc đăng ký sự dụng miễn phí thêm 1 tháng. Ngay bây giờ bạn có thể đăng ký sử dụng CDN trong 3 tháng hoàn toàn miễn phí tại đây

Content Delivery Network = Mạng giao dịch nội dung: Hệ thống các máy tính được kết nối với nhau qua Internet để truyền nội dung tới người sử dụng. Khi Website của bạn sử dụng CDN thì dữ liệu của bạn bao gồm (CSS, File Ảnh, Font, JS) sẽ được lưu ở tất cả máy chủ của nhà cung cấp mà họ có. Khi người dùng truy cập ở khu vực nào, nó sẽ tự lấy dự liệu tại máy chủ đặt gần nhất. Nhờ đó mà tốc độ trang cũng cải thiện và mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Đăng ký sử dụng dịch vụ CDN miễn phí

Đăng ký sử dụng dịch vụ CDN miễn phí

VCCloud hiện có 03 cụm máy chủ ở HN, HCM và Đà Nẵng do vậy tốc độ của Website khi phục vụ trên khắp Việt Nam sẽ được đảm bảo tốt. Thực tế những Website có Server đặt ở nước ngoài mới nhìn thấy rõ sự khác biệt. Các bạn nên sử dụng CDN này khi Website của bạn đặt ở nước ngoài là chủ yếu. Còn nếu đặt ở Việt Nam thì thôi, vì cũng không thấy sự khác biệt nhiều lại lãng phí không cần thiết.

Thời Gian khuyến mãi

Hạn cuối 31/3/2015

Liên hệ khuyến mại

Đăng ký tại đây

04 7309 5555 – Ext: 333 Skype: huylvt.vccloud

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"