WeFit giảm giá 25% còn 599k tập không giới hạn 1 tháng từ khi kích hoạt
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
wefit-app

WeFit giảm giá 25% còn 599k tập không giới hạn 1 tháng từ khi kích hoạt

599.000đ
  • Cập nhật 25.05.2018
  • Ngày đăng 10.02.2017

Rất nhiều anh chị đã đi làm than phiền rằng họ muốn tham gia những câu lạc bộ nhảy, Yoga, Boxing hay Muay Thai nhưng có điều bất tiện là từ nhà đến các chỗ tập quá xa mà đường lại tắc, làm cho việc đi lại không mấy thuận lợi. Vậy có cách nào để giúp họ có điều kiện về thời gian cũng như địa điểm tập luyện thuận lợi nhất? Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các anh chị về WeFit, đảm bảo chúng ta sẽ dễ dàng tìm được các phòng tập ngay gần nhà.

WeFit là gì?

WeFit là một application hay là một ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam giúp bạn có thể tra cứu trên 100 phòng tập khác nhau tại Hà Nội, đặt lịch tập dễ dàng với trên 1000 lịch tập đa dạng với các khung giờ. WeFit sẽ giúp bạn được trải nghiệm 10 bộ môn đầu tiên ở Việt Nam.

Lý do mình sử dụng WeFi

1. Thoải mái lựa chọn, dễ dàng tìm kiếm các phòng tập

Đối với những bạn sống ở khu vực nội thành các quận như Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Ba Đình thì sẽ có rất nhiều địa điểm là các đối tác của WeFit, nên rất dễ tìm kiếm. Tuy các khu vực khác như Long Biên, Hà Đông ít đối tác hơn nhưng không vì thế mà dịch vụ lại thua kém những phòng tập khác. Mình có người bạn ở Long Biên khi đến phòng tập vẫn được sử dụng đầy đủ dịch vụ tắm, xông hơi như ở các phòng tập khác, vậy nên bạn cứ thoải mái mà lựa chọn nhé. Bạn chỉ cần mua ứng dụng về ở Appstore hoặc CHplay rồi thấy chỗ nào gần mà thuận lợi thì tập thôi.

2. Sự đa dạng về kết hợp giữa các lớp tập và thời gian

Khi đến với các phòng tập bạn sẽ được trải nghiệm 10 bộ môn đầu tiên ở Việt Nam, kết hợp tập nhiều môn cùng lúc như Yoga với Zumba, Boxing hay Muay Thai. Ngoài các lớp học phổ biến như Gym, Yoga thì còn có một số lớp như Võ gậy, Kickfit, thể dục thẩm mỹ tốt cho sức khỏe được rất nhiều người yêu thích.

 

Bạn có thể xem thêm bài viết phương pháp giảm 9kg bằng Yoga tại California Fitness giá 400k cho 1 tháng

Về thời gian của các phòng tập, bạn có thể xem được các khung giờ và các phòng tập phù hợp với lịch tập ngay trên ứng dụng WeFit. Hôm trước mình có đi cùng với bạn đến phòng tập ngày cuối tuần, đến thì thấy đông học viên đến tập quá, thành ra phải chen chúc, xếp hàng chờ đến lượt tập. Hỏi những người tại đó thì họ nói nên tránh 2 khung giờ cao điểm là 11h đến 13h trưa, 17h đến 19h chiều.

3. Giá tập ở WeFit rất rẻ

Hiện tại thì WeFit đang có chương trình ưu đãi giảm 25% giá trị của gói tập từ 800k 1 tháng xuống còn 599k, thời hạn sử dụng trong 1 tháng. Điều thú vị ở đây là, khi bạn bắt đầu kích hoạt khoản đã mua trên WeFit App, bạn sẽ được tập thoải mái không giới hạn trong vòng 1 tháng. Như vậy là với 599k bạn đã có 2 tháng tập tại WeFit, tính ra là chỉ có 300k 1 tháng thôi. Đây cũng là mức giá của các phòng tập hạng trung khác.

Một số đối tác nổi bật của WeFit

Sqwerty Ultimate Fitness: Đây là một đối tác mới của WeFit với phòng tập, không gian tập luyện chuyên nghiệp cùng nhiều thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên chuyên sâu. N - club Fitness & Yoga Center: Là một trong những phòng tập thể thao cao cấp hàng đầu tại Hà Nội, với sự đa dạng về các lớp Yoga chuyên nghiệp, lớp Dance đạt tiêu chuẩn quốc tế và lớp cơ làm săn chắc cơ thể. Ngoài ra còn có phòng tắm xông hơi.

KBE Fitness (Kickboxing Entertainment Fitness): Đây là phòng tập dành cho các lớp võ để rèn luyện cơ thể cũng như tự bảo vệ bản thân như Kickboxing, Kickfit, Muay Thai hay Võ gậy. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Dung Kim Nguyễn

Mua gói rồi khi đến tập có phải đóng thêm phí gì nữa không ạ?

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang