0°

WiFi Miễn Phí Trên Tàu Tốc Hành Bắc Nam

0
5 Tháng Một 2015 lúc 7:26 sáng

Theo thông tin từ báo Kinh Tế Sài Gòn thì đến cuối tháng 1 2015 toàn bộ các chuyến tàu tốc hành Nam Bắc SE1, SE2, SE3, SE4 sẽ có WiFi miễn phí, theo cá nhân mình nhận định thì là một nỗ lực rất đáng được ghi nhận, nếu như kỹ thuật thu phát WiFi của họ trang bị và test kỹ càng vì thời gian đi tàu thì rất lâu (mất đến gần 30 tiếng từ Bắc vào Nam), vì vậy nếu mà WiFi miễn phí thì còn gì bằng? Vì trong thời gian đi tàu hành khách có thể đọc báo, làm việc và kết nối được!

Đơn vị thì công là VietTel đã xúc tiến xây dựng các trạm thu phát dọc đường tàu vì vậy theo cá nhân mình đánh giá thì hệ thống HotSpot này (tương tự như ICE bên Đức mà Telekom lắp đặt, và tất nhiên là không được miễn phí) chất lượng hơn hẳn 3G hiện tại do tín hiệu phập phù.

Theo thông báo của KTSG thì “Đường sắt sẽ công khai sơ đồ phát sóng wifi trên tàu, công bố cụ thể những khu vực bị mất sóng để hành khách biết.” cho nên chúng ta sẽ cùng xem chất lượng cái Deal này thế nào, theo mình biết thì DSVN đã có quá nhiều tai tiếng nên lần này tốt nhất là cái HotSpot của họ nên làm tử tế, và nếu chất lượng đảm bảo thì ngay cả trả phí mình cũng sẵn sàng chấp nhận.

 

Điều kiện khuyến mãi

Mua vé tàu tốc hành Bắc Nam SE1, SE2, SE3, SE4

Danh sách địa chỉ

Tàu Tốc Hành Bắc Nam SE1, SE2, SE3, SE4

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!