0°

[Windows] OkayFreedom Premium VPN Tặng 1 Năm Miễn Phí

1
14 Tháng Bảy 2015 lúc 6:10 sáng

Update ngày 14.07.2015

Đang có khuyến mãi mới, trong vòng chưa đầy 48 tiếng nữa bạn được tải miễn phí bản Pro nhé. LINK TẢI VỀ.
Sau khi đưa Email của bạn vào thì nhấn “Placing Order” và bạn sẽ được chuyển đến giao diện tải phần mềm và tải file license để đăng ký

Order Details

Product Total
Cart Subtotal: $0.00
Order Total: $0.00
OkayFreedom VPN Premium (100% Discount) × 1
Download file 1: Get license Here
Download file 2: Download Here
$0.00

 

 

 

Update ngày 18.04.2015

 

Update ngày 18.04.2015

Họ đã có đợt khuyến mãi mới, lần này dành cho Windows và KHÔNG GIỚI HẠN băng thông! Click vào link bên dưới, bỏ chọn phần “I would like to receive the OkayFreedom newsletter in the future” và tích vào phần “Tôi không phải là người máy” để xác nhận bạn muốn lấy key là xong!

LINK (lấy Key)

Link download phần mềm

Sau khi tải xuống thì bạn vào phần-> “Premium- Code (Seriennummer) eingeben” để đưa cái code mà họ gửi qua Email cho bạn để kích hoat 1 năm.
okayfreedom

Trong các loạt bài post trước mình có đưa ra các điểm WiFi miễn phí (Free Wifi Ở Bến Xe Miền Tây, hay WiFi Miễn Phí Trên Tàu Tốc Hành Bắc Nam …), và khi về Việt Nam mình cũng thấy có nhiều quán Cafe, địa điểm ăn uống cho miễn phí WiFi, cái này rất tiện lợi vì chất lượng 3G của Việt Nam rất phập phù, tuy nhiên khi xài chùa WiFi thì bạn hoàn toàn gửi dữ liệu không mã hoá của bạn ra ngoài và rất dễ để ai đó ăn cắp dữ liệu của bạn, vì vậy khi xài chùa WiFI bạn nên trang bị bảo vệ cho bản thân bằng cách dùng VPN để mã hoá dữ liệu trước đó.

OkayFreedom là một hãng bảo mật chuyên về VPN và hiện tại họ đang tặng miễn phí 1 năm sử dụng, bạn chỉ cần đưa Email của bạn vào Form và nhấn “Send” thí họ sẽ gửi ngay cho bạn Premium Code và link download phần mềm (chỉ dành cho Windows) cho bạn. Họ có máy chủ ở Germany, USA, Switzerland, Great Britain, France, Japan, Singapore, Egypt, Romania and Turkey, cho nên nếu bạn cần mua bán ở đây mà IP Việt Nam bị block thì bạn cũng có thể dùng cái này để vượt qua.

Với OkayFreedom VPN thì bạn không còn phải lo lắng khi gửi dữ liệu của mình trong lúc xài chùa WiFi nữa, khi xài premium key thì bạn sẽ có unlimit băng thông.

LINK LẤY KEY

Chúc vui,

okay_freedom

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
1 bình luận
Tú Cao
11:17 16/01/2015

Mình đã dùng được thông tin này, đây quả là một deal quá hữu ích. Mình thấy nó có ghi free 500m, nếu các bạn cần nó để fake Ip khi giao dịch bị chặn, hoặc là cần ẩn ip đi thì quả là một công cụ rất tuyệt vời. Đây là key mình nhận được.

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!