[Windows] WebSite X5 Home 11 Miễn Phí
GiveAway

[Windows] WebSite X5 Home 11 Miễn Phí

Miễn phí
  • Cập nhật 17.07.2015
  • Ngày đăng 17.07.2015
Hiện bên websitex5.com đang có khuyến mãi về sản phẩm và họ cho không phần mềm chỉnh sửa web, design webWebSite X5 Home 11. Giá bình thường là 16€.
Nếu bạn không phải là dân chuyên nghiệp nhưng có ý tưởng và muốn đưa nó lên web, bạn có thể tải phần mềm này về thử xem sao, nó có thể không biến bạn sau 1 đêm thành web designer chuyên nghiệp nhưng có thể giúp bạn hoàn thành trang web cho riêng bạn mà không cần phải "máu chảy đầu rơi"!
WebSite X5 Home 11 cho bạn đến 250 mẫu design chuyên nghiệp và cho phép bạn mở rộng trang web đến 25 trang con, công việc tạo trang web với phần mềm này nói chung là dễ sử dụng. Và tất cả các thao tác đều là drag and drop, cho nên không phải là dân IT chuyên nghiệp mà chỉ cần đam mê là bạn có thể tạo trang web mà bạn muốn trong vòng 1 kỳ nghỉ cuối tuần bao gồm cả việc thêm tranh ảnh, video ....
Trên chanhtuoi còn có các Deal về mua domain rẻ (tìm kiếm ở đây ) và các deal cực rẻ về hosting (nơi bạn có thể đặt trang web của bạn online). Như vậy là bạn có thể đưa ý tưởng của bạn online với giá cực kỳ "chanh" nhé. LINK xem chi tiết LINK DOWNLOAD (Trực tiếp)  
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang