0°

[Windows] WebSite X5 Home 11 Miễn Phí

0
17 Tháng Bảy 2015 lúc 1:42 chiều
Hiện bên websitex5.com đang có khuyến mãi về sản phẩm và họ cho không phần mềm chỉnh sửa web, design webWebSite X5 Home 11. Giá bình thường là 16€.
Nếu bạn không phải là dân chuyên nghiệp nhưng có ý tưởng và muốn đưa nó lên web, bạn có thể tải phần mềm này về thử xem sao, nó có thể không biến bạn sau 1 đêm thành web designer chuyên nghiệp nhưng có thể giúp bạn hoàn thành trang web cho riêng bạn mà không cần phải “máu chảy đầu rơi”!
WebSite X5 Home 11 cho bạn đến 250 mẫu design chuyên nghiệp và cho phép bạn mở rộng trang web đến 25 trang con, công việc tạo trang web với phần mềm này nói chung là dễ sử dụng. Và tất cả các thao tác đều là drag and drop, cho nên không phải là dân IT chuyên nghiệp mà chỉ cần đam mê là bạn có thể tạo trang web mà bạn muốn trong vòng 1 kỳ nghỉ cuối tuần bao gồm cả việc thêm tranh ảnh, video ….

Trên chanhtuoi còn có các Deal về mua domain rẻ (tìm kiếm ở đây ) và các deal cực rẻ về hosting (nơi bạn có thể đặt trang web của bạn online). Như vậy là bạn có thể đưa ý tưởng của bạn online với giá cực kỳ “chanh” nhé.

LINK xem chi tiết

LINK DOWNLOAD (Trực tiếp)

 

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!