Xả hàng đợt Tết tại Tiki.vn giảm 50% đồ dùng nhà bếp
tiki-giam-gia

Xả hàng đợt Tết tại Tiki.vn giảm 50% đồ dùng nhà bếp

Miễn phí

Khuyến mãi đã kết thúc

  • Cập nhật lần cuối 15.11.2017
  • Ngày đăng 16.01.2017
  • Chỉnh sửa lần cuối: thanh binh 15.11.2017

Sáng chủ nhật rảnh rỗi nên em lên kế hoạch sắm Tết dần là vừa, định đi tới siêu thị nhưng mà nghĩ ngày nghỉ ai cũng tranh thủ đi nên chật chội đông đúc lắm nên em thử lên Tiki với mấy gian hàng online xem có mua đỡ được thứ gì không. Ai ngờ lên Tiki mà em muốn hết cả gian hàng trên đó về, cái nào cũng giảm, đồng loạt giảm, mà toàn giảm tới 50% thậm chí có cái còn 57%. Vậy là em sắm được bao nhiêu là thứ mà giá tiền bằng 1 nửa mọi ngày:

- Bộ lau nhà Inox giá 580.000đ giảm 57% còn có 249.000đ em mới mua cho nhà em một bộ với cho nhà bố mẹ chồng 1 bộ vì bà nội mới kêu hỏng, tính ra như mọi ngày thì em mua một cái đã mất tiền như vậy mà giờ coi như được tặng thêm một cái nữa. Link sản phẩm đây nhé :)))

-

Chồng em xem cùng thì thích cái máy khoan vặn ốc cầm tay giá 351.000đ giảm 43% còn 199.000đ, mua về để thi thoảng có khoan lắp cái gì đỡ phải sang hàng xóm mượn phiền hà mà lại ngại ra. -  À đúng rồi, em đang định sắm thêm mấy cái nồi để Tết có khách khứa nấu nướng với đựng thực phẩm cho tiện, may quá có cái combo 3 nồi inox nắp kính có 229.000đ đang giảm 43% trong khi giá cũ 399.000 nên em sắm luôn một bộ về nấu nướng cho thoải mái không lo thiếu nồi Em còn thấy mấy đồ nhà bếp, đồ vệ sinh nhà cửa, đồ điện, ... đều đồng loạt giảm giá, nhưng mà tiếc quá mấy đồ đó nhà em có hết rồi, mua về cũng để đó không dùng tới nên không mua.

Các anh các chị nếu muốn mua sắm thì khỏi phải đi siêu thị làm gì, click vào link này để tham khảo đi ạ, đồ tốt mà giá thì cực tốt.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang