[XBOX] GOLD Member miễn phí
Games-with-Gold-620x300

[XBOX] GOLD Member miễn phí

Miễn phí
  • Cập nhật 14.09.2014
  • Ngày đăng 12.09.2014

Lưu ý : Chỉ dành cho Silver Member chẳng hạn Games with Gold: từ ngày 16.9. Halo: Reach free) Deal chỉ giành riêng cho dân Game thôi nhé các cụ XBOX-Live-Free-1-Month-Gold-Membership Những thành viên bạc (silver member) có thể dùng mẹo này để sử dụng Gold miễn phí, Gold thực sự chứ không chỉ là đồ khuyến mại kiểu 48 giờ hoặc 7 ngày như các Coupon trước đó. Điều kiện đặt ra là cụ phải có Account và có thẻ tín dụng, tât nhiên không phải trả xu nào hết. 1. Login vào XBOX360 (không quan trọng kiểu Account nào) 
2. System-Setting, Language và Region cụ chọn  USA
3. Đăng xuất
4. Trên DashBoard sẽ hiển thị cái Link "Explore XBOX Live", cụ cần click vào đó 
5. Sử dụng cái Account mà cụ muốn upgrade lên thành viên Gold để đăng nhập, qua đó lấy Gold.
6. Nhấn vào "Xbox Live Gold" (What's in Gold) và nhấn "A" để mở cửa sổ để xác thực được sử dụng là tháng này cụ được nâng cấp. Lưu ý là chỉ được 1 tháng thôi, nhưng khi hết hạn thì ta có thể gia hạn :-) 
7. Giờ click vào  "Confirm Purchase" thì sẽ nhận được xác nhận của Microsoft.  Các cụ phải biết đây là mẹo chứ không phải hoạt động 100%, và hiện tại họ chưa phát hiện, và các cụ chú ý là nếu các cụ nhấn vào cái cửa sổ "Confirm Purchase" mà nó không hiển thị thông tin gì cả, tức là hoàn toàn không có xác nhận gì thì không được, Microsoft có kiểm tra Paymethode và chắc là tài khoản mua bán (thẻ chẳng hạn) không hoạt động, vì vậy trước khi các cụ report là Deal không hoạt động thì nhớ kiểm tra kỹ nhá. Chúc vui

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang