8°

Xe ôm Uber ra mắt với giá ấn tượng chỉ 3.700đ/km

0
21 Tháng Tư 2016 lúc 10:46 sáng

Sau một thời gian thử nghiệm, ứng dụng goi xe ôm qua Uber đã có mặt tại Việt Nam. Theo đó từ ngày 21/04 đến 23/04/2015 Uber sẽ miễn phí các chuyến đi đầu tiên cho người sử dụng đầu tiên đó nha. Theo đó, người dùng chỉ cần nhập mã khuyến mãi “uberMOTO” thì sẽ nhận được 5 chuyến đi miễn phí trị giá đến 88.000 đồng/chuyến.

xe-om-uber-ra-mat-voi-gia-tuong-chi-3-7000dkm

Dịch vụ xe ôm giá rẻ này có tên gọi là uberMOTO và nó có mức cước phí siêu rẻ như sau: 3.700 đồng/km + 200 đồng/phút, mức giá tối thiểu một hành trình là 10.000 đồng. Để gọi xem ôm các bạn gọi như khi gọi taxi vậy, chỉ định địa điểm cần đón, chọn phương thức thanh toán và nhấn  “Request” để yêu cầu chuyến đi.

xe-om-uber-ra-mat-voi-gia-tuong-chi-3-7000dkm-2

Đại diện Uber ông Đặng Việt Dũng Giám đốc điều hành  cho hay, uberMoto kỳ vọng sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ kết nối vận chuyển chất lượng cao với mức chi phí tiết kiệm cho người dùng. Người dùng có thêm sự lựa chọn không cần lo lắng về việc gian lận giá cả, chất lượng an toàn của mũ bảo hiểm…

Ngoài ra, với việc cung cấp dịch vụ uBerMoto này còn tạo điều kiện cho những người sở hữu xe gắn máy tại Hà Nội và TP.HCM cũng có thể trở thành đối tác của Uber. Linh hoạt chia sẻ chuyến đi của mình cùng với những người có cùng hành trình giúp tiết kiệm chi phí hơn nữa

xe-om-uber-ra-mat-voi-gia-tuong-chi-3-7000dkm-1

HY vọng với dịch vụ xem ôm giá rẻ mới này của uber chúng ta có thể dễ dàng có được các chuyến đi với giá cả phù hợp nhất mà không cần mặc cả hay sợ bị đắt nữa.

 

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!