Xe tập đi bằng gỗ cho bé giảm 42% bảo hành 1 tháng
xe-tap-di-bang-go-1

Xe tập đi bằng gỗ cho bé giảm 42% bảo hành 1 tháng

115.000đ
199.000đ
-42%
  • Cập nhật 18.04.2018
  • Ngày đăng 18.04.2018

Xe tập đi bằng gỗ là dụng cụ tập đi bố mẹ nào cũng muốn sắm cho con để con yêu nhà mình chủ động tập đi, biết đi nhanh và giảm xây xát cho bé vì tập đi bằng xe tập gỗ an toàn hơn bé tự tập đi rất nhiều.

Đặc điểm của xe tập đi bằng gỗ:

Xe tập đi có thiết kế đơn giản mà tiện nghi, phù hợp với các bé trong độ tuổi từ 1-3 tuổi. Bánh xe có thiết kế chức năng tiến về phía trước chứ không đi lùi, đảm bảo không xảy ra tình trạng xe lùi về phía sau làm ngã bé.

Phía trước xe có thiết kế 2 con chim bằng gỗ, mỗi khi xe di chuyển đầu của con chim sẽ gõ xuống thanh gỗ phía trước tạo ra âm thanh vui tai, hấp dẫn bé và làm bé thấy thích thú với việc di chuyển xe. Từ đó bé đi được quãng đường xa hơn.

Để sử dụng xe tập đi bằng gỗ này thì bé chạm vào thanh ngang của xe, dùng lực nhẹ đẩy về phía trước là xe có thể đi rồi.

Cấu tạo xe có bánh xe, thanh vịn tay, gầm xe, gióng xe đều được gia công từ gỗ rất tỉ mỉ và an toàn cho con. Xe có kích thước 36 x 29.5 x 43.5cm, ngang tầm với của trẻ và còn được sơn màu hết sức bắt mắt để bé thấy thích món đồ chơi này.

Mua xe tập đi bằng gỗ giảm 42% trên Lazada:

Lazada giảm giá cho chiếc xe này từ 199.000 ₫ xuống còn 115.000 ₫, bố mẹ đã tiết kiệm được 42% rồi nhé. Với mức giá này thì bố mẹ hoàn toàn có thể đầu tư cho con đúng không? 

Ngoài chức năng để tập đi thì xe tập đi bằng gỗ này cũng là món đồ chơi yêu thích của nhiều trẻ, bố mẹ có thể để con tự chơi và trah thủ làm việc nhà, giải quyết công việc,...

Xem thêm video trẻ dùng xe tập đi:

 

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang