Xe tập đi bằng gỗ cho bé giảm 42% bảo hành 1 tháng

199,000 ₫

115,000 ₫

Tiết kiệm - 42%

Giá Chanh Tươi: 113.850 ₫

(1.150 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Kích thước 36 x 29.5 x 43.5 cm
  • Phù hợp cho bé từ 1-3 tuổi
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Màu sắc, âm thanh vui tai vui mắt khiến trẻ thích thú
  • Chất liệu gỗ gia công tỉ mỉ, đảm bảo an toàn cho bé

Xe tập đi bằng gỗ là dụng cụ tập đi bố mẹ nào cũng muốn sắm cho con để con yêu nhà mình chủ động tập đi, biết đi nhanh và giảm xây xát cho bé vì tập đi bằng xe tập gỗ an toàn hơn bé tự tập đi rất nhiều.

Đặc điểm của xe tập đi bằng gỗ:

Xe tập đi có thiết kế đơn giản mà tiện nghi, phù hợp với các bé trong độ tuổi từ 1-3 tuổi. Bánh xe có thiết kế chức năng tiến về phía trước chứ không đi lùi, đảm bảo không xảy ra tình trạng xe lùi về phía sau làm ngã bé.

Phía trước xe có thiết kế 2 con chim bằng gỗ, mỗi khi xe di chuyển đầu của con chim sẽ gõ xuống thanh gỗ phía trước tạo ra âm thanh vui tai, hấp dẫn bé và làm bé thấy thích thú với việc di chuyển xe. Từ đó bé đi được quãng đường xa hơn.

Để sử dụng xe tập đi bằng gỗ này thì bé chạm vào thanh ngang của xe, dùng lực nhẹ đẩy về phía trước là xe có thể đi rồi.

Cấu tạo xe có bánh xe, thanh vịn tay, gầm xe, gióng xe đều được gia công từ gỗ rất tỉ mỉ và an toàn cho con. Xe có kích thước 36 x 29.5 x 43.5cm, ngang tầm với của trẻ và còn được sơn màu hết sức bắt mắt để bé thấy thích món đồ chơi này.

Mua xe tập đi bằng gỗ giảm 42% trên Lazada:

Lazada giảm giá cho chiếc xe này từ 199.000 ₫ xuống còn 115.000 ₫, bố mẹ đã tiết kiệm được 42% rồi nhé. Với mức giá này thì bố mẹ hoàn toàn có thể đầu tư cho con đúng không? 

Ngoài chức năng để tập đi thì xe tập đi bằng gỗ này cũng là món đồ chơi yêu thích của nhiều trẻ, bố mẹ có thể để con tự chơi và trah thủ làm việc nhà, giải quyết công việc,...

Xem thêm video trẻ dùng xe tập đi:

 

 

7.7

Khá

Sản phẩm 7
Khuyến mãi 8
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin