Xem Táo quân, xem hài, hát karaoke cực đã với Tivi Sony 48 inch giảm từ 16,9 triệu chỉ còn 12,2 triệu đồng
mua-tivi

Xem Táo quân, xem hài, hát karaoke cực đã với Tivi Sony 48 inch giảm từ 16,9 triệu chỉ còn 12,2 triệu đồng

12.199.000đ
  • Cập nhật lần cuối 15.11.2017
  • Ngày đăng 16.01.2017
  • Chỉnh sửa lần cuối: Viet dung 15.11.2017

Tết này em tính dùng tiền thưởng mua chiếc Tivi mới to hơn cái cũ về để cả nhà xem Táo quân, cho bọn trẻ con xem phim hoạt hình hay khách khứa tới nhà thì có cái màn hình hát karaoke to cho nó đã. Sáng thứ 7 được nghỉ em mới tính ra ngoài đi mua, loanh quanh thế nào lại bắt gặp cái hình ảnh Tivi Sony 48 inch HD khuyến mãi còn có 12,2 triệu đồng trong khi trước đó giá nó là 16,9 triệu đồng - link dành cho các bác sớm Tết nhé, em tưởng có sự nhầm lẫn gì đó các bác ạ nhưng không phải, của Adayroi thì chắc chắn không có chuyện nhầm lẫn, ahihi.

Mua về nhà mà cả nhà quấn quýt quanh chiếc Tivi bật hết cái nọ cái kia lên xem, vợ thì chẳng muốn nấu cơm, con thì bắt lên phòng học không chịu, mà cũng phải thôi, cả buổi em chỉ ngắm cái Tivi này mà ưng ý quá:

– Màn hình 48 inch siêu to xem cực đã mắt

– Độ nét HD hình ảnh vô cùng chân thực

– Tivi internet chương trình nào cũng có

Em thì em thích con tivi Sony internet 48 inch này, nhưng mà xem qua cũng toàn hàng đang khuyến mại khủng thôi, cái nào cũng giảm cỡ 3 – 4 triệu, thậm chí có cái LG 43 inch còn giảm gần 6 triệu, cái nào giảm ít nhất cũng hơn 2 triệu, em xem mà muốn gọi cả họ hàng mua ti vi mới, nhưng mà mọi người sắm hết rồi, nên em tiếc rẻ quá lên đây chia sẻ với các bác. À quên, thấy bảo mua trên 25 triệu thì nhập cái mã 1000DT để được giảm thêm 1 triệu nữa đấy ạ, nhưng em mua có hơn 12 triệu nên không được, nhưng cũng giảm quá nhiều rồi, hihi.

Mải nói mà quên không đưa link cho các bác, các bác quan tâm thì xem ở đây nhé.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm bài viết sau về kinh nghiệm chọn mua mẫu Tivi Sony 40 inch KDL-40R350D, đây đang là sản phẩm bán chạy và tốt nhất hiện nay. Check để biết hiện tại ở đâu bán với giá tốt nhất nhé.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo
img_avatar

Bình luận

18:20 18/01/2017

Nếu bạn nào muốn mua chiếc tivi này thì ra siêu thị Trần Anh đang bán giá 12tr. Hôm trước mình qua Trần Anh Đông Anh họ cũng đang bày bán sản phẩm này.

img-avatar
icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang