Xét nghiệm nước đầu nguồn miễn phí tại Hà Nội (Đã xác thực)
xet-nghiem-nuoc-mien-phi

Xét nghiệm nước đầu nguồn miễn phí tại Hà Nội (Đã xác thực)

Miễn phí

Khuyến mãi đã kết thúc

  • Cập nhật lần cuối 15.07.2020
  • Ngày đăng 15.07.2020
  • Chỉnh sửa lần cuối: Tú Cao 15.07.2020

Mình đọc được tin này hôm qua trên báo và sau đó thì mình cũng thử điền vào form và sau đó khoảng 2h thì được bên công ty này họ gọi điện xác nhận nên tạo deal này loan tin cho cộng đồng Chanh Tươi.

Enterbuy Việt Nam tổ chức chương trình xét nghiệm cho 1000 mẫu nước. Đơn vị xét nghiệm là Viện nghiên cứu và Phát triển Vùng thuộc Bộ Khoa học Công nghệ. Chương trình này áp dụng cho người dân tại Hà Nội.

Nếu mà chính công ty này xét nghiệm thì chắc mình cũng không tham gia, nhưng đưa cho viện họ xét nghiệm thì mình thấy ok. Sáng này 15 mình đã qua để gửi mẫu cho họ và chụp cái ảnh này.

 

Các bạn ở đây nhiệt tình và thân thiện. Bạn chỉ cần đăng ký hoặc mang nước qua địa chỉ tiếp nhận là được, lượng nước cần là trên 1 lít (cứ cho 2/3 chai coca 1.5 lit là được) 

Thời gian là từ 25/07/2020

Thời gian nhận mẫu nước: Từ 8h - 17h30p, ngày 15/7 đến ngày 25/7/2020.

Địa điểm nhận mẫu nước: Số 114 Khuất Duy Tiến- Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.

Sau khi có kết quả từ viện, công ty sẽ gửi trả qua zalo hoặc email bạn đăng ký. Vì mình muốn lắp hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình ở Đông Anh, được tiếng hộ khẩu Hà Nội mà tới giờ vẫn không có nước sạch :(. Nên thôi tự lo cho mình trước, cầm kết quả này có thể giúp mình biết được hệ thống lọc cần quan tâm điều gì. Các bạn nhất là những bạn ở ngoại thành kiểu như mình thì nên kiểm tra để biết chất lượng nước tốt hay xấu nhé.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang