Bảo vệ sức khỏe bé yêu với chai xịt chống muỗi và côn trùng Skin Vape giá chỉ 199k
xit-phun-suong-chong-muoi-va-con-trung-skin-vape-200ml-nhat-ban-2

Bảo vệ sức khỏe bé yêu với chai xịt chống muỗi và côn trùng Skin Vape giá chỉ 199k

199.000đ
 • Cập nhật 08.09.2017
 • Ngày đăng 08.09.2017

Dịch sốt xuất huyết đợt này kéo dài lâu quá cơ! May mắn thay gia đình mình chưa có ai mắc phải hết á! Nhà có con nhỏ nên mình phải dọn dẹp nhà cửa thường xuyên để tránh muỗi kéo đến. Cơ mà như thế cũng vẫn chưa yên tâm lắm.

Ngay khi công bố dịch mình phải mua chai xịt chống muỗi và côn trùng Skin Vape (200ml) để bảo vệ sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình. Cứ phòng còn hơn tránh, chứ không may một người mắc phải thì nguy hiểm lắm, hại sức khỏe mà lại tốn kém tiền viện phí, thuốc men.

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn của Nhật Bản, không chứa các chất tẩm màu, gây mùi, hay gây dị ứng cho da và được sử dụng rộng rãi trong thị trường nội địa của Nhật.

Mùa này nhà lắm muỗi, nên mỗi tối trước khi đi ngủ mình thường xịt vào tay chân cho bé nhà mình, trộm vía cả tháng nay con không bị muỗi đốt lần nào.

Các mẹ lưu ý nhé, chai xịt muỗi và côn trùng Skin Vape chỉ dùng để xịt lên da vùng tay, chân, và cổ của bé thôi! Tuyệt đối không xịt trực tiếp lên vùng da mặt, không xịt vào đồ ăn, đồ chơi, quần áo, và các đồ vật xung quanh và không sử dụng cho bé dưới 6 tháng. Chị em cũng cần lưu ý về liều lượng, tần suất sử dụng sản phẩm nhé!

 • Chỉ sử dụng 1 lần/ ngày cho bé từ 6 tháng đến dưới 2 tuổi
 • Và sử dụng từ 1-3 lần/ ngày cho bé từ 2 đến dưới 12 tuổi
 • Có thể sử dụng cho trẻ từ 12 tuổi trở lên, và dùng cho cả người lớn. Hehe, thế nên mua về mình dùng cho cả gia đình luôn. Nhà có 5 người hết 2 lọ rồi á!

Dịch sốt xuất huyết hiện nay vẫn còn. Vì thế để bảo đảm sức khỏe cho bé, các mẹ nên mua chai xịt Skin Vape về cho bé dùng nhé!

Sản phẩm hiện nay đang được giảm giá 7% trên Lazada đó! Giá hiện tại chỉ 199k thôi! Theo em tìm hiểu Lazada còn free phí ship tất cả mọi tỉnh thành đấy ạ! Mẹ nào muốn đặt hàng thì click vào link này nhé!

Lưu ý: Các mẹ nhớ check để lấy mã giảm giá Lazada trước khi mua hàng ở đây nhé.

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang