Tiết kiệm 2 triệu đồng khi xóa nọng cằm tại Hillsbeauty
16169421307934-1540350313

Tiết kiệm 2 triệu đồng khi xóa nọng cằm tại Hillsbeauty

6.000.000đ
8.000.000đ
-25%
  • Cập nhật 24.10.2018
  • Ngày đăng 24.10.2018

Phụ nữ lúc nào cũng mong muốn có được hình ảnh đẹp nhất trong mắt của mọi người, thế nhưng đôi khi những khuyết điểm trên cơ thể lại khiến chúng ta không tự tin. Trên khuôn mặt phần cằm rất quan trọng, nó quyết định việc khuôn mặt nhìn có được thon gọn hay không. 

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự tự tin về khuôn mặt thì Adayroi giới thiệu đến khách hàng voucher đánh bay nọng cằm bằng công nghệ Hifu không cần phẫu thuật tại Hillbeauty giảm 2 triệu đồng. Bạn chỉ cần chi trả số tiền cho 1 lần là 6 triệu đồng thay vì giá niêm yết tại spa là 8 triệu đồng. Quá hời đúng không !

Bạn sẽ có thời gian sử dụng dịch vụ từ  75 - 90 phút, đối tượng khách hàng từ 25 tuổi trở lên và vùng áp dụng là vùng mặt nhé.

Tại sao phải đánh tan nọng cằm

Gương mặt hay mọi người còn gọi vui là "mặt tiền" vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cuộc sống hay những mối quan hệ xã hội của bạn rất nhiều. Việc bạn có một chiếc nọng cằm chảy xệ sẽ khiến khuôn mặt xệ và không còn được thanh toát. Cơ phần cằm khi chảy xệ sẽ khiến những chi tiết trên khuôn mặt có thể bị kéo chùng xuống. Đó cũng chính là một phần gây ra hiện tượng lão hóa trên cơ thể bạn.

Làm thế nào để xóa bỏ nọng cằm 

Đây cũng là câu hỏi gặp phải ở rất nhiều chị em đang gặp phải vấn đề nọng cằm bị chảy xệ. Nhiều người có suy nghĩ việc chảy xệ như thế chỉ có thể khắc phục bằng cách phầu thuật, cắt bỏ đi phần da và mỡ thữa. Việc phẫu thuật sẽ gây đau đớn và thời gian phục hồi khá lâu.

Nhưng suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm, bởi hiện nay đã có công nghệ HIFU Ultraformer có khả năng cải thiện hơn những vùng da bị nhão, chảy xệ trên cơ thể. Sử dụng công nghệ này sẽ không cần phải phẫu thuật hay động dao kéo gì cả, chỉ là sử dụng sóng siêu âm có cường độ cao đi sâu vào những lớp gân dưới da, co rút những sợi cơ và bó cơ làm biến mất những phần chạy xệ. 

Sóng siêu âm này có nhiệt độ từ 60-70 độ nên duy trì ổn định cấu tạo đàn hồi của lớp da, kích thích colagen hiệu quả. Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn nào mà vẫn trẻ ra đến vài tuổi.

Hệ thống Hillsbeauty có tốt không

Đây là spa được thành lập từ năm 2014 có uy tín lâu năm, được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Hệ thống Hillsbeauty được phát triển tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh với nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp từ thiên nhiên luôn làm hài lòng các chị em khó tính nhất.

Quá tuyệt vời đúng không, đẹp - không đau - không phẫu thuật. Vậy còn chờ gì nữa mà không MUA NGAY voucher này thôi. 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang