8 xu hướng giày được giới thời trang săn đón đầu năm 2018

09.01.2019 - 08:40

Thời trang, phụ kiện vậy tiếp nối xu hướng đáng để quan tâm 2018 sẽ là gì? Chính là xu hướng giày 2018, một trong những xu hướng không thể bỏ qua của tín đồ thời trang.

Sneaker dáng cơ bản:

Những đôi sneaker nổi tiếng mà bất cứ tín đồ thời trang nào cũng có thể gọi tên như Adidas Superstar, Nike Air Force 1 hay đôi Slip – on họa tiết bàn cờ của Vans đã chứng minh rằng chúng hoàn toàn xứng đáng với sự đầu tư của bạn.

Giày đế thô:

Một trong những mẫu giày được dự đoán sẽ cháy hàng năm tới chính là mẫu pha lẫn giữa đế thô và đế xuồng. Điều này có nghĩa là phần gót cao sẽ không chỉ to, rộng mà còn kéo dài đến gần hết thân giày

Color – blocked:

Là sư kết hợp của gần hết cả bảng màu mà bạn có thể nghĩ tới. Một đôi giày màu mè thế này thật ra không hề khó kết hợp như bạn nghĩ. Cách đơn giản nhất để áp dụng xu hướng này là kết hợp với những trang phục trung tính để đưa đôi sneaker trở thành điểm nhấn chính. 

Giày lông xù:

Tuy mang đặc điểm phù hợp với mùa Đông, mẫu giày này lại được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong mùa mốt Xuân Hè. 

Thậm chí lông xù còn đi xa hơn khi chứng minh rằng ngay cả dép xỏ ngón cũng trở nên thời trang khi được đính lên mình nhiều tầng lớp lông vũ.

Sneaker đính nơ oversize:

Chỉ với một chi tiết trang trí bằng nơ to, đôi sneaker đã có diện mạo nữ tính và ấn tượng hơn hẳn. Để theo đuổi trào lưu này, bạn chỉ cần tự chế một chiếc nơ to màu trung tính hoặc tương đồng với màu giày và gắn vào thân giày là đã có ngay đôi sneaker mới để bắt sóng mốt ngay được rồi.

 Giày cao gót lưới:

Hiếm có thứ nào tạo nên âm hưởng mùa hè đặc sắc và trendy như lưới. Và âm hưởng ấy, nay được thổi vào cả những đôi giày cao gót, để tạo nên những tạo phẩm đẹp đẽ và vô cùng thông thoáng. 

Giày cao gót đính nơ:

Nếu bạn từng nghĩ những đôi giày đính nơ thật trẻ con và vô cùng yểu điệu; thì hẳn bạn sẽ phải nghĩ lại khi chiêm ngưỡng loạt giày sắp chinh phục mùa mốt năm 2018.

Với những thiết kế từ những nhà thiết kế danh tiếng thì những đôi giày cao gót đính nơ đã được đưa lên một tầm cao mới đầy ngạo nghễ và có thể độc chiếm ánh nhìn từ mọi người.

Sandals đế xuồng:

Trên thực tế, đây không hẳn “chỉ” là xu hướng giày của năm 2018. Mà nói đúng hơn, là “vẫn” tồn tại trong danh sách dài những xu hướng thay đổi theo mỗi mùa. Tinh tế song vô cùng thoải mái; không ngạc nhiên khi sandals đế xuồng luôn được nhiều phụ nữ yêu thích.

Mong là với bài tổng hợp những xu hướng giày mới nhất mà mình đã tổng hợp các bạn sẽ chọn được cho mình mẫu giày phù hợp và luôn xinh đẹp nhé!

 

Được viết bởi

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!