Cách chơi gieo quẻ shopee - Vạn điều như ý - Nhận voucher shopee đến 1 triệu

07.10.2022 - 14:22

Giờ săn xu shopee không hề khó nữa nhé! Gieo quẻ Shopee – Vạn điều như ý chính là một trò chơi mới giúp các bạn tích điểm xu nhiều hơn. Trò này chơi như thế nào? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

gieo quẻ shopee

1. Thông tin trò chơi gieo que shopee

Game này chính thức bắt đầu từ 6.1.2019 cho đến ngày 10.2.2019. Kết quả gieo quẻ shopee là những câu nói vui về những 1 trong 4 chủ đề bạn quan tâm như Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe, Tiền Bạc.

Nếu may mắn, mỗi quẻ còn có kèm theo voucher mua hàng trên shopee trị giá tới 1 triệu đồng hoặc 1 món quà hấp dẫn đến từ các đối tác của shopee. Tất cả các bạn có tài khoản shopee đều chơi được nhé. Vậy nên hãy tích cực săn xu bằng cách tham gia trò chơi này ngay nào!

2. Thể lệ trò chơi gieo quẻ shopee

- Game này chơi được trên cả app và web nhé! Vậy nên nếu không có app bạn chỉ cần click trực tiếp vào đây là chơi được.

- Trò chơi gồm 4 chủ đề liên quan đến: Tình yêu, Sức khỏe, công việc và tiền bạc

- Mỗi tài khoản shopee sẽ có 1 lượt chơi miễn phí với 1 chủ đề trong ngày. Như vậy, người chơi sẽ có 4 lượt miễn phí với 4 chủ đề trong 1 ngày nhé!

- Sau khi dùng hết lượt miễn phí bạn có thể sử dụng xu để chơi tiếp. 100 xu/ lượt. Mỗi ngày bạn được mua tối đa 2 lượt.

- Bạn quan tâm đến chủ đề nào thì click chủ đề đó là được. Kết quả sẽ là những câu nói hài hước và voucher shopee đính kèm.

- Voucher shopee hoặc quà tặng từ đối tác không thể quy đổi thành tiền mặt bạn chỉ có thể dùng để mua hàng online thôi.

gieo quẻ shopee

3. Cách chơi gieo quẻ shopee

Cách chơi gieo quẻ shopee cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước dưới đây

Bước 1: Truy cập vào trang chủ shopee ---> click vào link này

Bước 2: Bạn chọn 1 trong 4 chủ đề xin quẻ shopee: Tiền bạc, Tình yêu, Sức khỏe, Công việc rồi click vào hủ quẻ để xóc nhé!

gieo quẻ shopee

gieo quẻ shopee

Nếu kết quả có đính kèm voucher mã giảm giá, voucher sẽ được gửi trực tiếp vào Ví vouchers của tài khoản ngay sau khi có kết quả.

Nếu kết quả là quà tặng từ đối tác Shopee, bảng thông báo kết quả sẽ hiện ra, bạn hãy nhớ nhấn ngay “Xem thể lệ” để nắm phương thức nhận lộc đầu năm nhé!

Đặc biệt trong ngày 6/1/2019, bạn còn có cơ hội nhận voucher, mã giảm giá shopee 500k đến 1 triệu và 20 vé xem phim nữa nhé!

Hãy tham gia ngay gieo quẻ shopee để biết "tương lai" trong năm 2019 và nhận voucher hấp dẫn nhé! Ngoài ra các bạn có thể chơi ĐOÁN LỘC SHOPEE để săn thêm shopee xu nhé!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!