Chanh Beauty

Giới thiệu về Chanh Tươi Review

Chanh Tươi Review là một trang Web truyền thông chuyên xuất bản các bài đánh giá, tin tức, bài báo, blog và video về mỹ phẩm, công nghệ và coupon tại Việt Nam.

Chúng tôi gợi ý về những gì thực sự quan trọng. Hàng ngày, chúng tôi nỗ lực kiểm tra và xem xét sản phẩm một cách độc lập để giúp bạn nhanh chóng tìm được thứ bạn cần. Sứ mệnh của Chanh Tươi Review là giúp bạn loại bỏ căng thẳng khi mua sắm.

Chúng tôi cố gắng để trở thành nơi có những đề xuất tin cậy nhất và chúng tôi làm việc với sự độc lập về biên tập. Chúng tôi sẽ không đăng hay giới thiệu bất cứ điều gì trừ khi đội ngũ của chúng tôi tin rằng điều đó tốt nhất thông qua báo cáo, kiểm thử, đánh giá nghiêm ngặt.

Sứ mệnh của Chanh Tươi Review

Cùng bạn tiết kiệm“ Nếu tiết kiệm 10.000đ khi mua sắm là khá nhỏ, nhưng nếu nội dung được chia sẻ cho 10.000 người, số tiền tiết kiệm cho xã hội sẽ là 100.000.0000đ. Chanh Tươi Review xây dựng nền tảng để người tiêu dùng có thể chia sẻ, đánh giá, bình luận về tất cả sản phẩm, thương hiệu trước khi quyết định mua hàng. Nhờ đó việc đánh giá sản phẩm, dịch vụ sẽ trở nên khách quan và trung thực hơn.

Chúng tôi được thành lập vào tháng 9 năm 2015. Nếu bạn đi thêm chút nữa. VD: Nếu bạn mua một thứ gì đó, Chanh Tươi có thể nhận được tiền từ nhà cung cấp tương ứng. Điều này cho phép chúng tôi xây dựng và duy trì nền tảng này miễn phí mà không gây nguy hiểm cho sự độc lập của chúng tôi. Không có bất lợi nào cho bạn với tư cách là người dùng: Bạn không phải trả giá cao hơn cũng như không phải lo lắng rằng Chanh Tươi sẽ Review được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Cộng đồng đã, đang và sẽ là trái tim của Chanh Tươi Review. Nó quyết định ưu đãi nào được đánh giá đặc biệt tốt - bất kể chúng tôi có nhận được hoa hồng cho một đề nghị hay không và nó cao như thế nào.

Với bạn đọc

Mua được những sản phẩm đảm bảo với chi phí thấp nhất mà không mất nhiều thời gian. Với chúng tôi, tiết kiệm không phải ngừng mua sắm. Tiết kiệm thông minh là bạn mua sắm phù hợp với nhu cầu và với mức giá tốt nhất.

Thời gian để bạn ra quyết định mua hàng cũng nhanh chóng hơn nhờ đánh giá và gợi ý điểm mua phù hợp nhất dựa vào đóng góp của cộng đồng và đội ngũ tác giả (gồm biên tập viên, chuyên gia, ban cố vấn).

Với doanh nghiệp

Chanh Tươi Review là cầu nối giúp đưa các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình đến tận tay người tiêu dùng cuối. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm, giá thành, chế độ bán hàng phải đảm bảo. 

Chanh Tươi Review sẽ thường xuyên kiểm tra, lắng nghe và nhận đóng góp của cộng đồng và sẽ cảnh báo cho người dùng biết nếu sản phẩm hay dịch vụ vi phạm.

Ý nghĩa thương hiệu Chanh Tươi Review

"Khi đời cho ta một quả chanh, hãy làm nó thành một ly nước".

Cuộc sống không phải lúc nào ta cũng gặp may chọn được những trái NGỌT. Sẽ có những lúc các bạn chọn phải những trái chua như Chanh. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực các bạn hoàn toàn có thể biến những khó khăn đó thành cơ hội.

Giống như trái chanh kia chỉ cần biến tấu các bạn có thể biến nó từ 1 trái rất chua trở thành 1 ly nước ngọt ngào.

Logo Chanh Tươi
Logo Chanh Tươi được cấp đăng ký nhãn hiệu số 342329 bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

Thương mại điện tử ở Viêt Nam năm 2015 - thời điểm Chanh Tươi Review bắt đầu được xây dựng - nó giống như 1 trái chanh vậy. Để giúp mọi người có 1 nơi an tâm để mua sắm, để tin tưởng chúng tôi quyết định xây dựng "Cộng đồng Chanh Tươi Review".

Báo chí nói gì về chúng tôi:

Tìm hiểu thêm về chúng tôi:

Liên hệ với ChanhTươi Review

Khi bạn cần giúp đỡ, hỗ trợ bạn có thể liên hệ với đội ngũ của chúng tôi.

Công ty cổ phần Chanh Tươi

  • Mã số thuế: 0109321361 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội, cấp ngày 25-08-2020.
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: (8h00 đến 17h30): 0396.202.171
  • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3, Số 19 Cổ Vân, Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội
  • Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 3 - Dolphin Plaza (Tháp 3-4), số 6 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Văn phòng tại Nghệ An: Tầng 14 - Dầu Khí Nghệ An (Tháp A), Số 7 Quang Trung, P. Quang Trung, Tp Vinh, Nghệ An.

Lên đầu trang