Giới thiệu về Chanh Tươi

Chanh Tươi là cộng đồng cho người mua sắm thống minh. Tại đây bạn có thể chia sẻ và đánh giá về mọi sản phẩm, khuyến mại ở trên và ngoài Internet. 

Website, cộng đồng này là của bạn, hãy xây dựng và chia sẻ cùng chúng tôi. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng nền thương mại điện tử Việt Nam an toàn, lành mạnh hơn.

Sứ mệnh của ChanhTươi

Cùng bạn tiết kiệm“ Nếu tiết kiệm 10.000đ khi mua sắm là khá nhỏ, nhưng nếu nội dung được chia sẻ cho 10.000 người, số tiền tiết kiệm cho xã hội sẽ là 10.000.0000đ. Chanh Tươi cung cấp nền tảng để người tiêu dùng có thể chia sẻ, đánh giá, bình luận về tất cả sản phẩm, thương hiệu trước khi quyết định mua hàng. Nhờ đó việc đánh giá sản phẩm trở nên khách quan và trung thực.

Nếu bạn đi thêm chút nữa. VD: Nếu bạn mua một thứ gì đó, Chanh Tươi có thể nhận được tiền từ nhà cung cấp tương ứng. Điều này cho phép chúng tôi xây dựng và duy trì nền tảng này miễn phí mà không gây nguy hiểm cho sự độc lập của chúng tôi. Không có bất lợi nào cho bạn với tư cách là người dùng: Bạn không phải trả giá cao hơn cũng như không phải lo lắng rằng Chanh Tươi sẽ được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Cộng đồng đã, đang và sẽ là trái tim của Chanh Tươi. Nó quyết định ưu đãi nào được đánh giá đặc biệt tốt - bất kể chúng tôi có nhận được hoa hồng cho một đề nghị hay không và nó cao như thế nào.

Với bạn đọc

Mua được những sản phẩm đảm bảo với chi phí thấp nhất mà không mất nhiều thời gian. Tiết kiệm không phải ngừng mua sắm. Tiết kiệm thông minh là bạn mua sắm một cách phù hợp với nhu cầu và với mức giá tốt nhất.

Với doanh nghiệp

ChanhTươi là cầu nối giúp đưa các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình đến tận tay người tiêu dùng cuối.

Ý nghĩa thương hiệu ChanhTuoi.com

"Khi đời cho ta một quả chanh, hãy làm nó thành một ly nước".

Cuộc sống không phải lúc nào ta cũng gặp may chọn được những trái NGỌT. Sẽ có những lúc các bạn chọn phải những trái chua như Chanh. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực các bạn hoàn toàn có thể biến những khó khăn đó thành cơ hội. Giống như trái chanh kia chỉ cần biến tấu các bạn có thể biến nó từ 1 trái rất chua trở thành 1 ly nước ngọt ngào.

Logo Chanh Tươi
Logo Chanh Tươi được cấp đăng ký nhãn hiệu số 342329 bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

Thương mại điện tử ở Viêt Nam hiện nó giống như 1 trái chanh vậy. Để giúp mọi người có 1 nơi an tâm để mua sắm, để tin tưởng chúng tôi quyết định xây dựng" ChanhTuoi.com".

Liên hệ với ChanhTươi

Khi bạn cần giúp đỡ, hỗ trợ bạn có thể liên hệ với đội ngũ của chúng tôi.

  • Công ty TNHH thương mại điện tử Sudo
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: (8h00 đến 17h30): 0396.202.171-  (024) 666 066 44
  • Tầng 3 - Dolphin Plaza (Tháp 3-4), số 6 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Tầng 3, Số 19 Cổ Vân, H. Đông Anh, Hà Nội.
  • Tầng 14 - Dầu Khí Nghệ An (Tháp A), Số 7 Quang Trung, P. Quang Trung, Tp Vinh, Nghệ An.
icon-gototop
Lên đầu trang