Hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock: hành trình từ bình dân đến sang chảnh

Dùng hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock này lâu rồi mà nay mới có thời gian ngồi chia sẻ kinh nghiệm cho các cậu. Tớ là tín đồ của Lock&Lock nên nhà rất nhiều đồ của hãng này, đặc biệt là các loại bình giữ nhiệt đủ màu xanh, đỏ, trắng, tím vàng,… hay hộp cơm cũng đủ 7 màu cầu vòng luôn. Hộp cơm Lock&Lock thiết kế siêu đáng yêu các cậu ạ, những ai làm văn phòng thì chắc chắn phải sử dụng hộp cơm nhiều, học sinh cũng vậy.

Hồi mới bắt đầu phải mang cơm đi làm tớ cũng ham rẻ mà mua mấy loại hộp nhựa xinh xinh, nhưng chỉ dùng được khoảng 1 tuần là bắt đầu sợ. Tin rằng không chỉ mình tớ sợ hôp nhựa đâu. 

Hộp cơm nhựa đầu tiên mình dùng.

LOCK&LOCK CRAZY SALE GIẢM GIÁ ĐIÊN ĐẢO ĐẾN 80% TRÊN LAZADA

Đối với những đồ xinh xinh như thế này tớ khó cưỡng lại được, thế là "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" và ôm luôn 1 em về. Nhưng tớ chỉ dùng được 1 tuần là sợ các cậu ạ, hộp cơm có mùi nhựa rất nồng, cứ tưởng hộp nhựa nào mới 2 -3 ngày đầu đều bị nhưng sau sẽ hết. Nhưng tớ dùng hẳn 1 tuần mà mùi nhựa vẫn còn y nguyên, chưa kể thức ăn nóng cũng không dám cho vào, mang lên văn phòng để đến trưa là nguội tanh nguội ngắt.

Sau tớ cũng chuyển qua dùng mấy loại hộp cơm inox, chất lượng khá hơn hộp nhựa nhưng cũng không giữ được nhiệt lâu, chưa kể nếu các cậu không giữ gìn cẩn thận có thể bị gỉ sét là phải vứt luôn rồi.

Cuối cùng vô tình mua 1 hộp cơm và túi giữ nhiệt Lock&Lock trong đợt sale trên Lazada và dùng từ đó cho đến giờ cũng mấy năm rồi. Sau mình còn mua thêm mấy màu khác để thay đổi cơ. Nhà ngoài đồ Lock&Lock thì không còn đồ nào khác luôn. Ban đầu lúc mua cũng nghĩ chắc chẳng có gì đặc biệt mà mình đã nhầm các cậu ạ. Dùng hộp Lock&Lock cực thích luôn, các cậu làm món gì nóng hay lạnh đều đựng được hết, còn có thể để được cả trong tủ lạnh và lò vi sóng, ngoài ra hộp cơm còn thiết kế cứ xinh xinh nữa chứ.

Sau dùng nhiều hàng Lock&Lock nên tớ cũng có biết vật liệu của hãng này là an toàn nhất, đảm bảo nhất. Tuy nhiên thì giá của nó cũng đắt hơn, nhưng chưa đắt nhất vì còn nhiều hàng ngoại đắt hơn mà công dụng chẳng bằng đâu.

Một bộ hộp cơm và túi giữ nhiệt Lock&Lock thường có 3 hộp, thường thì tớ dùng 1 hộp đựng cơm, 1 hộp đựng canh và hộp còn lại đựng thức ăn, có hôm thì 1 hộp cơm và 2 hộp thức ăn,… Thiết kế của hộp Lock&Lock cũng nhỏ xinh, xách đi làm trông rất sang. Nếu các cậu muốn dùng thử có thể mua trên Lazada, mua online vừa tiện cho những người bân rộn lại vừa được giảm giá nữa:

Bộ 3 hộp đựng cơm kèm túi giữ nhiệt Lock&Lock HAF100Y3 (Vàng)

Dân văn phòng chúng mình chắc chắn thường xuyên phải dùng đến hộp cơm rồi, tớ hi vọng qua bài viết này các cậu sẽ chọn cho mình được một hộp cơm Lock&Lock ưng ý nhé. Chúc các cậu có những bữa ăn ngon miệng.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang