Chanh Beauty

Giới thiệu về tác giả Thảo Una

Thảo Una là một beauty blogger đầy tài năng, chuyên về mỹ phẩm.

Với nỗi ám ảnh của việc sử dụng một sản phẩm với những lời quảng cáo mỹ miều hứa hẹn về một hiệu quả nhất định nhưng thực tế lại không mang đến tác dụng gì đã thôi thúc cô không ngừng mày mò tìm hiểu, trực tiếp thử nghiệm và đánh giá từng loại mỹ phẩm. Và cô cũng hiểu ra rằng: "Một sản phẩm có chứa các thành phần thường bị tránh hoặc không chứa bất cứ thành phần nổi bật nào không có nghĩa nó là một sản phẩm tồi nếu như bạn không thực tế sử dụng chúng."

Đồng thời, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc gia, Thảo Una đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trực tiếp và quý giá trong lĩnh vực mỹ phẩm. Từ việc làm nhân viên chăm sóc da tại các spa, thẩm mỹ viện đến công việc tư vấn bán hàng cho nhiều hãng mỹ phẩm tại các siêu thị và trung tâm thương mại đáng tin cậy như Tràng Tiền Plaza, Vincom, cô ấy đã trải qua hàng loạt thử thách và cơ hội để nắm bắt bản chất của thị trường này. Vì thế cô luôn nhanh nhạy nắm bắt và cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp để áp dụng cho công việc và cuộc sống của mình.

Tất cả những gì cô ấy trải nghiệm trong suốt 7 năm qua đều được cô ấy chia sẻ trên Website Chanh Tươi. Nếu bạn đang tìm kiếm những lời khuyên đáng tin cậy và chính xác về các sản phẩm mỹ phẩm từ chăm sóc da mặt, trang điểm, chăm sóc tóc cho đến chăm sóc cơ thể, thì Thảo Una luôn sẵn sàng cung cấp những lời khuyên hữu ích tới bạn.

Công Việc

Chủ biên của website Chanh Tươi Review

Kinh nghiệm

Trình độ học vấn

Danh sách bài viết

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Đăng ký tác giả

Lên đầu trang