Chanh Beauty

Mã giảm giá Monkey Junior, Stories, Math, Vmonkey mới

Toàn bộ chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Monkey junior, Monkey Stories, Moneky Math, VMONKEY để bạn dễ dàng mua được cho con mình một ứng dụng học cho bé hoàn thiện nhất.

VMonkey

Khuyến mãi VMonkey giảm tới 40% khi mua khóa học
 

Áp dụng cho các gói 6 tháng, 1 năm, trọn đời

  Lấy ưu đãi

Monkey Stories

Khuyến mãi VMonkey giảm tới 40% khi mua khóa học
 

Luyện Kỹ Năng Đọc - Hiểu Có Lộ Trình Với Kho 1000+ Truyện Tranh Tương Tác

  Lấy ưu đãi

Monkey Junior

Khuyến mãi VMonkey giảm tới 40% khi mua khóa học
 

Áp dụng cho các khóa học 6 tháng, 1 năm, trọn đời

  Lấy ưu đãi

Cập nhật: 19/07/2024

Hy vọng với ưu đãi này, bất cứ gia đình nào đều có khả năng chi trả sản phẩm giáo dục chất lượng cao đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho con em  mình.

Mã giảm giá Monkey Junior 40%
Mã giảm giá Monkey Junior 40%

Monkey Junior là ứng dụng học ngôn ngữ toàn diện cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, Tiếng Trung và Tiếng Việt. Là anh cả đi đầu tiếp nối là một loạt các ứng dụng khác như Monkey Stories học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác, Monkey math ứng dụng học toán số 1 cho mầm non và tiểu học, Vmonkey ứng dụng học tiếng Việt và tương lai là rất nhiều các phần mềm hấp dẫn hứa hẹn khác. Và tin vui cho bạn đó là Chanh Tươi đang có mã giảm giá đến 40% cho tất cả các sản phẩm này. 

Có nghĩa là với mỗi gói học từ 6 tháng cho đến gói học trọn đời, mức giá sau giảm chỉ còn tối thiểu là 399k và tối đa là 1.699k thôi. Ba mẹ hãy tận dụng để "tậu" ngay một ứng dụng học phù hợp và "xịn xò" dành cho con yêu từ thương hiệu Việt mang tầm cỡ quốc tế nổi tiếng này ngay nhé! 

Ứng dụng học ngoại ngữ Monkeyjunior - Những điều cần biết

1. Monkey Junior do ai sáng lập? 

Monkey là ứng dụng tiên phong và số 1 thị trường về giáo dục cho trẻ em từ 0 - 10 tuổi tại Việt Nam. Tiền thân của Monkey là Monkey Junior do anh Phan Xuân Hoàng -một kỹ sư phần mềm với tấm bằng xuất sắc của Úc sáng lập ra.

Với vai trò là một ông bố trẻ, trong quá trình đồng hành cùng con, anh Hoàng tìm hiểu các cách giáo dục sớm và nhận ra những khó khăn và thử thách mà nhiều ông bố bà mẹ khác gặp phải khi dạy con. Sau nhiều trăn trở làm sao để bố mẹ có thể cùng con đồng hành trong giai đoạn vàng đầu đời,  giúp bé phát huy tối đa tiềm năng não bộ, năm 2014 anh Hoàng cùng cộng sự đã tạo thành công phần mềm Monkey Junior.

Nhà sáng lập Monkey: anh Phan Xuân Hoàng
Nhà sáng lập Monkey: anh Phan Xuân Hoàng

Từ đó đến nay, Monkey không ngừng hoàn thiện và phát triển để đáp ứng nhu cầu học tốt nhất của các bạn nhỏ trong từng giai đoạn của cuộc đời, giúp các bạn không ngừng hoàn thiện tư duy và ngôn ngữ, được triệu triệu bà mẹ "săn" dùng cho con. 

Với những thàn tựu to lớn Monkey Junior vinh dự là ứng dụng duy nhất của Việt Nam đạt giải nhất sáng kiến toàn cầu do tổng thống Barak Obama trao tặng.

2. Các sản phẩm của Monkey hiện nay

Monkey hiện nay đã phát triển và hoàn thiện được 4 ứng dụng học ngoại ngữ gồm: 

2.1. Monkey Junior: Tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu

Monkey Junior là ứng dụng đầu tiên năm 2014, mở đường cho sự ra đời của các ứng dụng "hậu bối" của nó sau này. Với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục sớm và chuyên gia ngôn ngữ, Chương trình học của Monkey Junior rất phù hợp với trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh, đặc biệt là trẻ từ 0-6 tuổi. 

Ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior
Ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior

LINK ĐẶT MUA MONKEY JUNIOR GIẢM 40%

Sở dĩ Monkey Junior được đánh giá là món quà tuyệt vời dành tặng cho các bé ở độ tuổi này vì các lý do sau:

 • Với việc áp dụng tiêu chuẩn Common Core State Standards (CCSS) của Mỹ giúp trẻ em Việt Nam được học tiếng Anh như cách trẻ em Mỹ đang học, học một cách "tự nhiên như hơi thở". 
 • Lộ trình học bài bản có hệ thống với việc phân loại 3 cấp độ Dễ - Trung Bình - Khó, rất phù hợp với độ tuổi và trình độ của con. Ở mỗi cấp độ có 5 khóa học với hơn 5.500 bài học giúp trẻ tự do khám phá những kiến thức mới và thú vị.
 • Chủ đề học thân thuộc, gần gũi

Monkey Junior tạo ra 48 chủ đề học được thiết kế theo 3 cấp độ thuộc những lĩnh vực bổ ích và gần gũi với bé. Nhờ đó bé có thể ôn luyện lại từ vựng đã học một cách đầy hứng khởi mà không hề cảm thấy bị gò ép hay bắt buộc. 

 • Thời lượng học hợp lý với bé

Mỗi bài học kéo dài từ 5 đến 7 phút với 5 phần - Đây là khoảng thời gian theo các chuyên gia tính toán là vừa đủ để mang đến lượng kiến thức cho mỗi lần học của các bé.

 • 2 cách học trong cùng 1 ứng dụng

Ngoài việc học theo lộ trình hệ thống bài học, ba mẹ có thể khai thác Monkey Junior bằng việc học theo chủ đề. Ba mẹ cũng nên khéo léo chuyển đổi, kết hợp hai cách học này để mang lại hứng thú học và lợi ích tối ưu khi trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh với Monkey Junior.

 • 6 ngôn ngữ có trong Monkey Junior

Bên cạnh tiếng Anh với giọng đọc chuẩn Anh - Anh và Anh - Mỹ, be mẹ có thể cho con học tiếng Việt và trải nghiệm 4 ngôn ngữ phổ biến khác, gồm: tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga. Thật là "một công đôi việc" phải không mẹ? 

 • Phần thưởng sticker kích thích niềm vui học cho bé yêu

Monkey Junior tinh tế khen thưởng, khích lệ niềm say mê, chăm chỉ và tự giác bằng phần thưởng là những sticker đáng yêu tặng các bé sau mỗi bài học. Đây là điều duy nhất chỉ có tại Monkey Junior.

Để tận dụng "cơ hội vàng" phát triển trí não cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời,  ngày càng có nhiều bậc phụ huynh bỏ tiền cài đặt ứng dụng Monkey Junior cho bé yêu. Bằng cách áp dụng các mã giảm giá Monkey, ba mẹ có thể vừa thoả thích cho bé yêu trải nghiệm các chương trình học lại tiết kiệm túi tiền nhé!

2.2. Mokey Stories: giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10

Nếu như Monkey Junior có sự đơn giản và gần gũi phù hợp với bé mới bắt đầu làm quen với tiếng anh thì Monkey Stores là ứng dụng có mục tiêu hướng đến cao hơn:  giúp con học giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10. Bằng phương pháp hấp thụ ngôn ngữ tự nhiên thông qua trò chơi và truyện tranh tương tác, Monkey Stories giúp trẻ hoàn thiện toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viêt nên nó phù hợp cho trẻ học cấp tiểu học. 

Monkey Stories
Monkey Stories

LINK ĐẶT MUA MONKEY STORIES GIẢM 40%

Monkey Stories "hiện thực hóa" khả năng ngôn ngữ vượt trội cho trẻ trước 10 tuổi bằng các phương pháp cực kỳ ưu việt: 

 • Trẻ làm quen việc Nghe tiếng Anh bằng phương pháp "tắm nghe" 

Với kho sách nói đồ sộ với hơn 200 đầu sách được thể hiện bởi các giọng đọc của người bản xứ, việc cho trẻ  “Tắm” nghe tiếng Anh hàng ngày sẽ tạo nên một trường ngôn ngữ tự nhiên cho trẻ, giúp trẻ làm quen với âm thanh, ngữ điệu của tiếng Anh. Kết hợp với bản năng “bắt chước” sẽ giúp trẻ tự bật ra tiếng Anh thông qua kĩ năng nói. 

 • Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn Anh Mỹ

Với việc được cung cấp nguồn nghe chuẩn như trên thì việc trẻ "bắt chước" để phát âm chuẩn ngay từ đầu là điều hoàn toàn dễ hiểu.  

 • Monkey Stories giúp trẻ có năng lực Đọc - hiểu vượt trội so với bạn đồng trang lứa

Trẻ được tăng vốn từ và hiểu biết thông qua hơn 1.000 câu chuyện bằng tiếng Anh và kho truyện tranh tương tác đồ sộ nhất mà ba mẹ có thể tìm thấy ở Việt Nam. Đáng chú ý nữa là sau mỗi câu chuyện sẽ có 2-4 câu hỏi hoặc trò chơi tương tác để giúp con củng cố lại kiến thức đã được làm quen trong câu chuyện vừa đọc. 

 • Monkey Stories giúp trẻ học Viết như người bản xứ 

Monkey Stories đã lồng ghép vào đó những trò chơi như Trace the letter (tập tô chữ) để giúp bé sớm thuộc lòng mặt chữ cái cũng như cách viết chữ cái. Nhờ đó kỹ năng vận động tinh về sự phối hợp giữa tay và mắt của trẻ cũng được rèn luyện, phát triển. Từ đó, trẻ có thể trở nên thành thục kỹ năng viết chính tả.

2.3. Monkey Math: Học toán theo chương trình GDPT mới cho trẻ mầm non và tiểu học

Monkey Math được xây dựng theo chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non & Tiểu học với tinh thần “Toán học cho mọi trẻ em” với các chương trình học như sau: 

 • Hệ thống chuyên đề và chủ đề Toán học

Ứng dụng Monkey Math bao gồm hơn 60 chủ đề thuộc 7 chuyên đề Toán học lớn bám sát Chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non và Tiểu học. 

 • Hệ thống bài học đồ sộ với 4 cấp độ

Ứng dụng học tập Monkey Math được xây dựng với hơn 400 bài học cùng hơn 10.000 hoạt động thú vị, luôn được cập nhật mới hàng tuần, được sắp xếp khoa học,  đảm bảo xuất hiện trong đủ 60 chủ đề toán học, bám sát theo Chương trình GDPT Mới của Bộ GD&ĐT.

Mỗi bài học gồm 3 hoạt động chính, xây dựng theo dạng các câu hỏi có tính tương tác cao, đồng thời cấu trúc chặt chẽ vừa giúp trẻ ôn tập kiến thức đã học vừa học kiến thức mới một cách linh hoạt

Monkey Math
Monkey Math

LINK ĐẶT MUA MONKEY MATH GIẢM 40%

2.4. VMonkey: Học tiếng Việt theo chương trình GDPT mới cho trẻ mầm non và tiểu học

Điểm nổi trội trong ứng dụng VMonkey là phần đọc của VMonkey tạo hứng thú cho trẻ qua truyện tranh tương tác giúp bé dễ dàng hiểu nội dung của câu chuyện, đồng thời giúp trẻ mở rộng vốn từ vựng. Nội dung thân thuộc, phù hợp với từng độ tuổi, hình ảnh đẹp mắt và các game tương tác trong truyện giúp trẻ cảm thấy hứng thú khi đọc truyện, giọng đọc đa dạng và truyền cảm với các phương ngữ Bắc - Nam đan xen trong mỗi truyện giúp phát triển khả năng thẩm âm và định hình khả năng phát âm, ngữ điệu cho trẻ. 

Để giúp ba mẹ dễ dàng lựa chọn truyện phù hợp với con, các chuyên gia đã phân chia kho truyện VMonkey theo từng cấp độ: mầm non, tiểu học (lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 và lớp 5 với mỗi câu chuyện có độ dài và độ khó tăng dần theo từng cấp tuổi. Cực kỳ tiện lợi cho bé yêu. 

=> Tất cả các ứng dụng của Monkey đều được phát triển dựa trên nền tảng phương pháp giáo dục tiên tiến nhất,  đặc biệt là phương pháp giáo dục sớm như: 

 • Phương pháp tráo thẻ nhanh và kích thích não phải Glenn Doman
 • Phương pháp đa giác quan
 • Phương pháp chụp hình nguyên từ
 • Phương pháp hấp thụ ngôn ngữ tự nhiên thông qua truyện tranh tương tác
 • Chương trình học Phonics giúp trẻ đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt áp dụng cho Monkey Stories
VMonkey
VMonkey

LINK ĐẶT MUA VMONKEY GIẢM 40%

Bên cạnh đó, nhằm kích thích và khơi gợi sự đam mê học tiếng Anh cho trẻ,  Monkey đã sáng tạo, vận dụng khéo léo các trò chơi vào trong tất cả ứng dụng. Nhờ Monkey, việc tiếp cận tiếng Anh đối với trẻ dễ dàng hơn bao giờ hết. Trẻ có thể học ở mọi lúc mọi nơi. Chỉ với một chiếc Smart phone, ba mẹ thông thái có thể cài đặt ứng dụng để con có thể tự do trải nghiệm việc học ngôn ngữ với tâm trạng vô cùng hứng khởi. 

3. Ưu điểm vượt trội của phần mềm Monkey 

Không phải tự nhiên mà Monkey được giới chuyên gia đánh giá cao nếu như nó không đạt các tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp quốc tế cùng với kết quả xuất sắc mà Monkey đã góp phần tạo ra cho người dùng. Các ứu điểm vượt trội của Monkey có thể kể đến như: 

 • Chương trình học khoa học và bài bản đạt chuẩn quốc tế được chia theo nhiều cấp độ từ dễ đến nâng cao phù hợp với lứa tuổi và trình độ của từng trẻ
 • Trẻ được định hướng phát âm chuẩn ngay từ đầu
 • Trẻ có thể tự học tiếng Anh mà không cần sự trợ giúp của cha mẹ
 • Đội ngũ tư vấn Monkey đông đảo luôn luôn đồng hành cùng mẹ và bé trong việc học tiếng Anh rất nhiệt tình
 • Cộng đồng người dùng đông đảo với hơn 8 triệu người học ở 108 quốc gia nên bạn sẽ nhận được nhiều sự chia sẻ để quá trình học tốt hơn mỗi ngày 

Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories

Trong 4 ứng dụng học tiếng anh Monkey thì Monkey Junior và Monkey Stories có khá nhiều điểm tương đồng. Điều này khiến phụ huynh hoang mang không biết nên lựa chọn ứng dụng nào cho con học. Trước khi đưa ra quyết định sáng suốt nhất, phụ huynh cần tìm hiểu và đánh giá được điểm giống nhau và khác nhau giữa 2 ứng dụng này

1. Điểm giống nhau giữa Monkey Junior và Monkey Stories

 • Cả hai đều là phần mềm dạy tiếng anh cho bé
 • Đều là phần mềm có bản quyền, nghĩa là bạn muốn sử dụng cho con học thì phải bỏ ra một khoản tiền để mua mã kích hoạt – key.
 • Các tài khoản Monkey Junior và Monkey Stories đều không giới hạn số lần đổi thiết bị và có thể sử dụng trên 2 thiết bị trong cùng một thời điểm
 • Có thể chia sẻ, share tài khoản, key monkey junior và monkey stories cho người khác để giảm chi phí.
 • Giá mua bản quyền Monkey Junior và Monkey stories là tương đương nhau, không phần mềm nào rẻ hơn phần mềm nào.

2. Điểm khác nhau giữa Monkey Junior và Monkey Stories

 • Đối tượng học: 

- Monkey Junior: dành cho người mới bắt đầu, độ tuổi từ 0 đến 10 tuổi là phù hợp

- Monkey Stories: dành cho các bé độ tuổi từ 2 đến 14 tuổi, những bé đã nắm được một số từ cơ bản trong tiếng Anh

 • Mục đích học: 

- Monkey Junior: giúp bé phát âm chuẩn Anh Mỹ ngay từ đầu, cùng với phương pháp giáo dục sớm giúp trẻ phát triển mạnh 2 bán cầu não. 

- Monkey Stories: giúp bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

 • Phương pháp học: 

- Monkey Junior: Phương pháp tráo thẻ nhanh và kích thích não phải Glenn Doman giúp trẻ tăng khả năng nhận diện mặt chữ; Phương pháp chụp hình nguyên từ kết hợp Phonics kích thích tối đa tư duy và tiềm năng 2 bán cầu não; Phương pháp đa giác quan của Giáo sư, Tiến sĩ Robert C. Titzer (Mỹ) giúp trẻ tăng khả năng ghi nhớ.

- Monkey Stories: Phương pháp "tắm" nghe tiếng Anh chuẩn ngay tại nhà,  phương pháp kể truyện hấp dẫn, không tạo ra áp lực học cho trẻ tạo cho trẻ sự hứng khởi tham gia, phát huy trí sáng tạo của bé.  Nội dung từng câu chuyện  giàu ngôn từ, ngữ pháp phong phú, mang tính giáo dục, định hướng nhân cách từ đó giúp bé có phản xạ tiếng anh tự nhiên. Ngoài ra Monkey stories cũng mở rộng và nâng cao vốn từ vựng cho trẻ kèm theo phát triển ngữ pháp chuẩn, tự nhiên.

 • Các gói học: 

- Monkey Junior có 3 gói học: 1 năm, 2 năm và trọn ời

- Monkey Stories có 3 gói học: 6 tháng, 1 năm và trọn đời

3. Vậy nên lựa chọn ứng dụng nào?

Với những thông tin hữu ích mà Chanh cung cấp trên,  ba mẹ đã hình dung ra ứng dụng Monkey nào là phù hợp với con mình chưa? Nói tóm lại, ba mẹ cần đánh giá được khả năng ngôn ngữ của bé tại thời điểm này như thế nào? Bé đã từng tiếp xúc với Tiếng Anh chưa?

 • Nếu bé chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh thì Monkey Junior là lựa chọn đương nhiên rồi ba mẹ nhé! 
 • Ngoài ra mẹ có thể căn cứ vào độ tuổi của bé để lựa chọn sản phẩm:

- Nếu bé trong độ tuổi từ 0 đến 3 tuổi thì  ba mẹ nên chọn Monkey Junior thời điểm này nên bổ sung vốn từ vững cho bé trước vì giai đoạn này kể cả tiếng việt bé cũng chưa nói được câu hoàn chỉnh.

- Nếu bé từ 7 tuổi trở lên: Lúc này khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Việt của bé đã thành thạo, bé đã được củng cố một số từ vững tiếng Anh thì ba mẹ hãy lựa chọn Monkey Stories cho bé nhé! 

Những câu hỏi thường gặp

1. Mã kích hoạt Monkey Junior đăng nhập được trên mấy thiết bị

Đây là câu hỏi của rất nhiều bà mẹ khi mua ứng dụng Monkey Junior cho con. Theo như Chanh biết thì hiện Monkey Junior có thể đăng nhập trên 2 thiết bị ba mẹ nhé. Tuy nhiên ba mẹ cần lưu ý là trước khi dùng mã giảm giá Monkey Junior, cần tạo và vào tài khoản của mình trước khi thanh toán. Bởi vì hầu hết các mã này đều chỉ sư dụng được 1 lần cho mỗi khách hàng chưa từng mua App.

2. Hướng dẫn lấy và sử dụng mã giảm giá Monkey Junior

Mã giảm giá Monkey Junior Chanh Tươi đã đưa cho bạn chi tiết theo từng gói ở phía trên, bạn chỉ cần click link chương trình phù hợp và chờ chuyển đến trang và tiến hành đặt mua như bình thường là sẽ được giảm giá đến 40%. 

 • Monkey Junior       
 • Monkey Stories      
 • Monkey Math           
 • VMonkey             

Hoặc không bạn có thể copy trực tiếp mã "TIETKIEM40" và nhập mã vào trước khi thanh toán trên ứng dụng của Monkey là cũng được giảm 40% so với giá gốc trên trang bạn nhé.

3. Monkey Junior hỗ trợ những hình thức thanh toán nào

Bạn có thể thực hiện thanh toán bằng nhiều hình thức như:

- Chuyển khoản qua thẻ ngân hàng,

- Thanh toán trực tuyến qua ví điện tử Onepay, cửa hàng Google / Apple App.

- Trả tiền mặt khi mua sản phẩm trực tiếp từ văn phòng của công ty Early Start hoặc trả tiền khi nhận hàng (COD).

Nắm giữ vị trí cực kỳ quan trọng trong quá trình hội nhập toàn cầu, tiếng Anh đang ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy mà số lượng các phần mềm hỗ trợ người dùng phát triển kỹ năng tiếng Anh cũng ngày càng lớn mạnh. Mặc dù vậy, với những ưu điểm tuyệt vời, Monkey vẫn chinh phục hơn 8 triệu người dùng tại 108 quốc gia.  Hiện nay Monkey vẫn đang không ngừng gia tăng về sốlượng truy cập và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Học tiếng ngôn ngữ mới nói chung và học tiếng Anh nói riêng là một quá trình dài, liên tục và nên học sớm. Nên bố mẹ tranh thủ cơ hội đang có mã giảm giá Monkey junior, Monkey Stories, Moneky Math, VMONKEY chọn ngay cho bé chương trình học phù hợp nhất nhé. Đầu tư cho con học càng sớm thì con tiếp thu càng nhanh đó nha. 

0/5 - (0 bình chọn)
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Lên đầu trang