Chanh Beauty

Mã giảm giá ShopeeFood HOT nhất tháng 5/2024

Freeship 15k

Mã freeship ShopeeFood 15K đơn hàng từ 40K mỗi ngày
 

Cửa hàng chọn lọc

Chi tiêu tối thiểu 40K

Tất cả khách hàng

Copy mã

Quán mới

Mã khuyến mãi ShopeeFood 30K đơn hàng từ 30K quán ăn mới mở
 

Cửa hàng chọn lọc

Chi tiêu tối thiểu 30K

Copy mã

OCB

Mã ShopeeFood giảm giá 25K đơn hàng từ 100K
 

Áp dụng khi thanh toán bằng thẻ OCB

Chi tiêu tối thiểu100K

Áp dụng cho người dùng hiện tại

Copy mã

Voucher 99k

Mã giảm giá ShopeeFood 99K đơn từ 250K siêu tiệc đồ ăn
 

Cửa hàng chọn lọc

Chi tiêu tối thiểu 250K

Áp dụng tất cả khách hàng

Copy mã

Khách mới

Mã giảm giá ShopeeFood 20K đơn từ 20K quán chọn lọc
 

Cửa hàng chọn lọc

Chi tiêu tối thiểu 20K

Áp dụng cho khách hàng mới

Copy mã

Voucher 130k

Mã ưu đãi ShopeeFood giảm 130K đơn hàng từ 130K siêu vạn năng
 

Số lượng mã có hạn mỗi ngày

Chi tiêu tối thiểu130K

Áp dụng cho người dùng hiện tại

Copy mã

Cập nhật: 27/05/2024

Hiện nay, ShopeeFood rất phổ biến và được nhiều người yêu thích sử dụng. Đây là dịch vụ gọi món và giao thức ăn tại nhà. Ngoài việc tiện lợi thì ứng dụng còn có nhiều mã giảm giá ShopeeFood, giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí.

Chi tiết tại: https://shopee.vn/m/dat-do-an-online-shopeefood

Với những bạn mới sử dụng thậm chí có những bạn sử dụng đã lâu nhưng vẫn chưa biết cách lấy và sử dụng mã giảm giá như thế nào! Vậy nên trong bài viết này chanhtuoi sẽ cập nhật tất cả voucher, mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi của ShopeeFood, giúp các bạn không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào!

1. Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá ShopeeFood

ShopeeFood là công cụ đặt đồ ăn được ưa chuộng nhất Việt Nam. Trên ShopeeFood có rất nhiều chương trình khuyến mãi cùng mã giảm giá. Vậy cách sử dụng mã giảm giá ShopeeFood như thế nào để nhận được ưu đãi tốt nhất? Các bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Hướng dẫn đặt món trên ShopeeFood

- Bước 1: Tải appShopee 

Bạn có thể vào kho ứng dụng của App Store/CH Play, tìm kiếm từ khóa Shopee để tải app.

- Bước 2: Vào app Shopee, chọn mục ĐỒ ĂN (1). Chọn khu vực địa lý mà bạn muốn đặt. TÌM KIẾM địa điểm/món ăn bạn yêu thích (2).

Mã giảm giá ShopeeFood
Mã giảm giá ShopeeFood

Tìm món ăn ưu thích của bạn

- Bước 3: Bấm DẤU CỘNG để chọn món (3) và thực hiện các thao tác thêm món như: thay đổi size, chọn mức đường, đá, trân châu,... Bấm THÊM VÀO GIỎ (4)

Chọn các topping sao cho phù hợp
Chọn các topping sao cho phù hợp

 

- Bước 4: Xem lại đơn hàng. Bấm vào dấu cộng/ trừ để thêm món hoặc xóa món. Chọn GIAO HÀNG để tiếp tục (5)

ma-giam-gia-shopeefood

- Bước 5: Sửa thông tin giao hàng như: số điện thoại, địa chỉ, thời gian nhận hàng. Nhập mã ưu đãi (nếu có), thay đổi hình thức thanh toán và thêm ghi chú cho đơn hàng (nếu cần) (6)

- Bước 6: Bấm đặt hàng để hoàn tất đơn hàng. Vào lịch sử đơn hàng để kiểm tra trạng thái đơn hàng (6)

ma-giam-gia-shopeefood

Nhập mã giảm giá ShopeeFood để nhận ưu đãi

Lưu ý: 

Để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào hoặc để có thể nhận được ưu đãi tốt nhất, bạn nên tham khảo các ưu đãi cực HOT của ShopeeFood tại BỘ SƯU TẬP. Chương trình này sẽ hiển thị ngay khi bạn mở APP nhé! Ngoài ra nếu muốn đặt lại đơn hàng gần đây đã đặt, bạn chỉ cần sử dụng tính năng Re-order (đặt lại) để không phải mất thời gian nhập thông tin lần nữa.

Bạn vào trực tiếp quán bạn muốn đặt hàng, hệ thống sẽ tự động hiển thị đơn hàng bạn đặt gần đấy nhất, chọn Re-order (đặt lại) (7) hoặc vào LỊCH SỬ ĐƠN HÀNG, chọn dơn hàng mà bạn muốn đặt lại, bấm Re-order (đặt lại) (8).

2. Các hình thức thanh toán của ShopeeFood

Hiện nay ShopeeFood áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau tương tự như đặt hàng trên Shopee. Bạn có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.

Bên cạnh đó, bạn có thể thanh toán quá các ví điện tử như MOMO, AIRPAY ... Hiện tại, Shopee có nhiều khuyến mãi dành cho khách thành toán qua Airpay khá hấp dẫn tùy theo mỗi chương trình. Vậy nên nếu thẻ ngân hàng bạn liên kết được Airpay thì đừng bỏ qua ưu đãi này nhé!

3. Hướng dẫn cách hủy đơn hàng đã đặt qua ShopeeFood

3.1. Điều kiện hủy đơn hàng

ShopeeFood cho phép khách đã đặt hàng được phép hủy đơn hàng. Nhưng bạn cần phải thỏa mãn điều kiện: Thực hiện lệnh hủy đơn hàng trên ShopeeFoood trước khi khi nhà hàng đã làm đồ ăn hoặc tài xế đến mua đồ rồi. Trong trường hợp nhà đã đã lên đồ hoặc tài xế đã đến nhận đồ thì bạn sẽ không hủy được nữa nhé!

3.2. Cách hủy đơn hàng trên ShopeeFood

Sau khi đặt đơn hàng trên ứng dụng ShopeeFood thành công thì hệ thống sẽ hiển thị thông tin về đơn hàng của bạn: đơn hàng đã xác nhận chưa? có tài xế nhận chưa? tài xế đang ở đâu ...

Bạn chỉ có thể nhấn nút Hủy trước khi đơn hàng được quán xác nhận bằng cách Truy cập Chi tiết đơn hàng > Nhấn Hủy > Chọn Lý do Hủy

ma-giam-gia-shopeefood

Cách huỷ đơn hàng trên NOW

Hoặc bạn có thể bấm vào chỗ Chi tiết -> Hủy thì đơn hàng vừa đặt của bạn cũng sẽ được hủy luôn và ở đây có một lưu ý rất quan trọng là hãy xem trạng thái đơn hàng của bạn đang ở trạng thái gì. Hãy nhớ chỉ khi nhà hàng chưa làm đồ hoặc tài xế không nhận thì bạn mới được hủy đơn thôi nhé!

Sau khi quán đã xác nhận đơn, nếu muốn Hủy đơn, bạn vui lòng Gọi điện thoại hoặc Chat để khiếu nại đến tổng đài của ShopeeFood

ma-giam-gia-shopeefood

Với đơn thanh toán trả trước (Ví ShopeePay, thẻ Tín dụng/Ghi nợ, ATM), Shopee sẽ tiến hành hoàn tiền cho bạn theo phương thức sau:

ma-giam-gia-shopeefood

Hy vọng với bài chia sẻ này các bạn sẽ dễ dàng đặt đồ ăn qua ShopeeFood hơn. Đừng quên check mã giảm giá ShopeeFood trong bài viết này để nhận được ưu đãi tốt nhất nhé! Ngoài đặt món trên ShopeeFood, các bạn có thể tham khảo chương trình ưu đãi bên GRABFOOD nữa nhé!

0/5 - (0 bình chọn)
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Lên đầu trang