Chanh Beauty

Cách Chanh Tươi Review tìm kiếm ưu đãi

Để biết ưu đãi hàng ngày tuyệt vời, bạn hãy truy cập trang Ưu đãi hàng ngày hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook, Email...

Với tư cách là biên tập viên cao cấp của Chanh Tươi Review, tôi chịu trách nhiệm đảm bảo rằng chúng tôi chỉ giới thiệu những ưu đãi tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cũng là những người dùng như bạn và cũng mua sắm những sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu.

Về cơ bản: "Chúng tôi sẽ không giới thiệu cho bạn mua nếu chúng tôi không sẵn sàng mua nó"

Việc tìm kiếm mức giá tốt hơn ngân sách của chúng tôi khiến những lựa chọn chúng tôi giới thiệu cho bạn rẻ hơn đáng kể nếu bạn chọn mua. Mức giá được coi là nổi bật nếu nó giảm đáng kể với phần lớn bạn đọc, thành viên của chúng tôi.

Sản phẩm nào được chọn từ danh sách đã được đánh giá

Hàng ngày, nhóm biên tập của chúng tôi tìm kiếm trên Internet các mức giá đáp ứng tiêu chuẩn của chúng tôi về từ danh sách sản phẩm đã được chuyên gia đã thông qua sau khi họ thử nghiệm và xem xét kỹ lưỡng. 

Chanh Tươi Review hiện có hơn 500 sản phẩm đã được chuyên gia đánh giá. Những sản phẩm này có thể được bán vào một ngày nào đó. Sản phẩm được chọn phải dự trên báo cáo, phỏng vấn và thử nghiệm kỹ lưỡng. Để đảm bảo sự minh bạch, chúng tôi cũng giới thiệu một số sản phẩm mới không có trong danh sách nhưng sẽ dán nhãn và ghi chú để bạn có thể phân biệt được.

Chúng tôi sử dụng giá bán lẻ không phải giá đề xuất của nhà cung cấp

Giá bán lẻ khác với giá bán đề xuất của nhà cung cấp. Giá bán lẻ là giá mà bạn có thể mua ở trên thị trường thông qua các sàn hoặc mua ngoài cửa hàng. Còn giá bán lẻ đề xuất của nhà cung cấp là giá họ muốn đại lý bán.

Ví dụ "Máy lọc nước Karofi Optimus i1" được hãng Karofi bán giá suất là 9,600,000 nhưng khi kiểm tra giá bán lẻ của nó là 6,950,000đ. 

Như vậy giá chúng tôi sẽ sử dụng là giá bán lẻ, còn mức giá bạn mua và mức giá giảm là phản ánh chính xác số tiền đã được giảm (không có khuyến mại ảo)

Nếu giá đề xuất và giá bán lẻ trong một thời gian dài giống nhau thì có nghĩa sản phẩm này ít khi được giảm giá, chúng tôi cũng đánh giá cả điều này khi so sánh.

Để biết một sản phẩm tốt phải kết hợp nghệ thuật và khoa học

Khi xem xét giá của sản phẩm, chúng tôi sử dụng lịch sử giá 12 tháng của mặt hàng đó từ đó biết xu hướng qua từng năm. Nhưng thường chúng tôi sẽ sử dụng giá tốt nhất thấp nhất là 90 ngày.

Để đảm bảo chúng tôi có thể biết mức giá nào thực sự tốt, chúng tôi ghi lại lịch sử giá. Từ đó chúng tôi sẽ cho bạn biết sản phẩm nào "mức thấp mới", "giá phù hợp" hay "giá tốt nhất gần đây".

Mục tiêu của chúng tôi là tìm ra sản phẩm có mức giảm giá mà bạn sẽ thấy hào hứng thật sự.

Chúng tôi cũng không hoàn toàn cứng nhắc, chúng ta không thể chờ quá lâu để mua một sản phẩm nào đó. Nếu mức giá cho sản phẩm đó là 2,000,000đ thì nếu ở khoảng giá 2,100,000đ thì cũng là mức giá tốt (nếu không muốn nói là tuyệt vời).

Chi phí vận chuyển, bảo hành là những thứ phải được cân nhắc

Ngay kể cả khi giá sản phẩm tốt trong lịch sử. Chúng tôi vẫn sẽ luôn xem xét đến các yếu tố khác như chi phí vận chuyển, thời gian bảo hành, nguồn gốc, thương hiệu, thuế - phí khác.

Trước tiên người bán phải là người đáng tin cậy với chính sách bán hàng, bảo hành và lịch sử bán trong quá khứ có uy tín hay không?.

Tiếp theo chúng tôi tìm kiếm chương trình khuyến mãi, mã giảm giá... để làm cho ưu đãi tốt hơn nữa. Chúng tôi cũng sẽ thử đặt hàng và xem xét cả thuế, phí vận chuyển hay các khoản phí bổ xung khác.

Chúng tôi cũng so sánh những nhà bán lẻ, website thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki... liệu ưu đãi này khi so sánh thì có tốt nhất hay không.

Về hoa hồng khi bạn mua hàng?

Chúng tôi trong nhóm Chanh Tươi Review là thành viên của ban biên tập - chúng tôi không có mối quan hệ với đối tác bán lẻ và không thương lượng tỷ lệ liên kết. 

Tất cả đội ngũ biên tập của Chanh Tươi Review đều quan tâm sâu sắc đến bạn đọc của chúng tôi nhận được gì giá trị từ việc mua hàng của họ. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy nếu ưu đãi đó thực sự tốt bất kể chúng tôi có kiếm được tiền khi bạn mua hàng hay không. Mức hoa hồng chúng tôi nhận được không có trong tiêu chí khi đánh giá của chúng tôi.

Khi nhóm chúng tôi làm việc với một nhà bán lẻ để thương lượng một thỏa thuận đặc biệt dành cho bạn đọc của Chanh Tươi Review. Chúng tôi sẽ thỏa thuận để có một mức giá đáp ứng các tiêu chuẩn chúng tôi đã đặt ra. Nếu người bán không thể đáp ứng các tiêu chuẩn đó, chúng tôi sẽ không đăng chúng.

Nhắc lại là: "Chúng tôi sẽ không giới thiệu cho bạn mua nếu chúng tôi không sẵn sàng mua nó"

Với trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một người mua hàng thông minh hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những đánh giá hoàn chỉnh nhất và những thông tin cơ bản để giúp bạn lựa chọn những sản phẩm chất lượng thật sự.

Hãy đón nhận những điều tuyệt vời này cùng với chúng tôi trên Chanh Tươi Review và cùng trải nghiệm trở thành một người mua hàng thông minh hơn.

Lên đầu trang