Chính sách đính chính nội dung

Chanh Tươi là cộng đồng tiêu dùng. Là một cộng đồng nên hàng ngày có rất nhiều người dùng chia sẻ, bình luận, đóng góp nội dung cùng đội ngũ BQT của Chanh Tươi.

Mặc dù đã rất cố gắng và áp dụng nhiều công nghệ hiện có cho cộng đồng Chanh Tươi nhưng vẫn sẽ khó tránh khỏi các nội dung sai sót hoặc cần được cập nhật theo thời gian. 

Bởi vậy chính sách đính chính nội dung của chúng tôi được áp dụng như sau:

  • Khi phát hiện nội dung trước đó được đăng tải có nội dung bị sai lệch cần sửa chữa, chúng tôi sẽ gạch ngang những phần nội dung viết sai và tiến hành viết nội dung chính sác sau khi sửa chữa sang bên cạnh.
  • Bất cứ khi nào, người chia sẻ có thể chỉnh sửa nội dung đã đăng trên Chanh Tươi.
  • Bạn đọc có thể để lại bình luận (công khai) phía dưới mỗi chủ đề để thảo luận cùng tác giả, đính chính lại nội dung đã chia sẻ
  • Phía dưới mỗi bài viết, hoặc bên cạnh bình luận nếu có nút Báo Cáo Nội Dung. Ngay sau khi nhận được báo cáo, ban biên tập của Chanh Tươi sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá trước khi có bất kỳ thay đổi nào.
  • Tất cả nội dung vi phạm Điều khoản sử dụng sẽ bị gỡ bỏ khỏi cộng đồng.

Minh bạch là một trong những tôn chỉ hàng đầu của Chanh Tươi, do đó tất cả các chủ đề khuyến mại đều hiển thị rõ ràng ngày nội dung được đăng tải, người cũng như thời gian được cập nhật cuối cùng.

Ngoài ra nếu có vấn đề phát sinh hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ biên tập của Chanh Tươi để được hỗ trợ. 

Chính sách này được cập nhật ngày 9 tháng 12 năm 2020. 

icon-gototop
Lên đầu trang