Chanh Beauty

Chính sách đính chính nội dung

Chanh Tươi Review là cộng đồng mua sắm dành cho người tiêu dùng thông minh. Là một cộng đồng nên hàng ngày có rất nhiều người dùng chia sẻ, bình luận, đóng góp nội dung cùng đội ngũ BQT của Chanh Tươi Review.

Mặc dù đã rất cố gắng và áp dụng nhiều công nghệ hiện có cho cộng đồng Chanh Tươi Review nhưng vẫn sẽ khó tránh khỏi các nội dung sai sót hoặc cần được cập nhật theo thời gian. 

Bởi vậy chính sách đính chính nội dung của chúng tôi được áp dụng như sau:

  • Khi phát hiện nội dung trước đó được đăng tải có nội dung bị sai lệch cần sửa chữa, chúng tôi sẽ gạch ngang những phần nội dung viết sai và tiến hành viết nội dung đính chính sau khi sửa chữa sang bên cạnh những đoạn có gạch ngang. Bằng cách này chúng tôi hy vọng rằng bạn đọc có thể biết được phần nội dung nào đã sai, nội dung chỉnh sửa lại là gì.
  • Trong tất cả các deal, bài viết đều ghi rất rõ thời gian viết bài, lần cập nhật cuối, tác giả đóng góp.
  • Bất cứ khi nào, người chia sẻ có thể chỉnh sửa nội dung đã đăng trên Chanh Tươi Review.
  • Bạn đọc có thể để lại bình luận (công khai) phía dưới mỗi chủ đề để thảo luận cùng tác giả, đính chính lại nội dung đã chia sẻ. 
  • Phía dưới mỗi bài viết, hoặc bên cạnh bình luận nếu có nút Báo Cáo Nội Dung. Ngay sau khi nhận được báo cáo, ban biên tập của Chanh Tươi Review sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá trước khi có bất kỳ sự thay đổi nào.
  • Tất cả nội dung vi phạm Điều khoản sử dụng sẽ bị gỡ bỏ khỏi cộng đồng.

Nội dung được xem xét là chỉ đặt tại Bayern, Deutschland, DE. Các Điều Khoản được điều chỉnh theo pháp luật và nội dung tại Bayern .

Minh bạch là một trong những tôn chỉ hàng đầu của Chanh Tươi Review. Ngoài ra nếu có vấn đề phát sinh hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ biên tập của Chanh Tươi để được hỗ trợ. 

Chính sách này được cập nhật ngày 16 tháng 3 năm 2021.

Lên đầu trang