Tuyển dụng cộng tác viên ChanhTuoi

Chanhtuoi là một trong những cộng đồng chia sẻ khuyến mãi uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Mục đích chính của chanhtuoi là giúp bạn "cùng mua tiết kiệm" - Mua sản phẩm với chi phí thấp nhất - không tốn thời gian nhất! Tuy nhiên, nhân lực bên mình có hạn! Vậy nên, mình đang tìm CTV viết bài trên chanhtuoi để cùng nhau xây dựng một cộng đồng tiêu dùng thông minh và tiết kiệm.

1. Chưa biết gì về viết bài online, có tham gia được không?

CTV viết bài trên chanhtuoi bên mình không yêu cầu kinh nghiệm viết, seo google. Chanhtuoi có lập trình để web chuẩn SEO, có hệ thống check SEO, hướng dẫn từng bước cho bạn. Như vậy, bạn có thể chủ động học hỏi được ngay.

Tất cả các bạn học sinh sinh viên, các bạn có nhiều thời gian rảnh hoặc những bà nội trợ, chị em thích mua sắm, thích viết, thích reviews ... đều có thể đăng ký tham gia viết bài cho chanhtuoi.

2. Chủ đề các bài viết trên chanhtuoi có đa dạng không?

Câu trả lời là vô cùng đa dạng. Bạn có thể chọn bất kỳ chủ đề nào để viết từ giải trí, làm đẹp đến reviews sản phẩm hay chia sẻ kinh nghiệm du lịch, kinh nghiệm sử dụng một món đồ nào đó .....

3. Quyền lợi khi trở thành CTV viết bài trên chanhtuoi

- Thời gian làm việc linh hoạt, viết bài và đăng bài tại nhà. Chỉ cần bạn đảm bảo bài viết chất lượng, đúng yêu cầu phù hợp với thị hiếu người đọc.

- CTV được hướng dẫn và đào tạo cách viết bài chuẩn SEO, bài viết lên TOP Google ...

- Thanh toán nhuận bút hàng tháng qua tài khoản ngân hàng

- Nhuận bút được tính tự động, bao gồm các khoản sau:

  • Nhuận bút 1 bài viết khi đăng lên chanhtuoi 50.000đ/ bài
  • Thưởng nhuận bút dựa trên số views/ số views không giới hạn. Một bài viết chừng 20.000 views có thể đạt tới hơn 1 triệu/ bài.

4. Làm thế nào để tính được số views bài viết?

CTV yên tâm, bên mình có hệ thống phân tích views hiển thị số views rõ ràng trong từng bài viết! Các bạn có thể chủ động theo dõi số views của mình luôn nhé! 

Khi nào đăng ký và trở thành ctv cho chanhtuoi, các bạn sẽ được cung cấp tài khoản để check lượt views bài viết

5. Yêu cầu bài viết như thế nào?

- CTV có thể tham khảo ở nhiều nguồn khác nhau, nhưng tuyệt đối không được copy.

- Bài viết trước khi gửi lên chờ duyệt, check chính tả, và lỗi câu. Đảm bảo câu văn đọc xuôi, tránh gây cảm giác khó chịu cho người đọc

- Bài cần có hình ảnh minh họa. Trong 1 bài, hình ảnh đảm bảo kích thước đều nhau (khoảng 600px chiều rộng, chiều dài nhỏ hơn 600px).

- Với những bài chưa đạt yêu cầu, bên mình sẽ note lại, ctv sửa đến khi hoàn thiện. Vậy nên các bạn yên tâm, không có chuyện viết xong, bài viết không được duyệt, bỏ đi đâu nhé!

- Viết tối thiểu 4 bài/ tháng

6. Quy trình thanh toán nhuận bút cho cộng tác viên như thế nào?

CTV viết tối thiểu 4 bài/ tháng. Hàng tháng chanhtuoi sẽ chốt nhuận vào ngày cuối cùng của tháng và sẽ trả lương từ ngày 7-10 hàng tháng thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Kế toán sẽ có bảng thống kê để CTV check và đối chiếu để chắc chắn quá trình tính nhuận bút chính xác nhất!

7. Cách đăng ký viết bài trên chanhtuoi như thế nào?

Đăng ký viết bài trên chanhtuoi hoàn toàn tự động, bạn không cần viết thử bài test, không cần điền form mẫu. Bạn chỉ cần vào trang chủ, đăng ký tài khoản là có thể viết bài rồi nhé! - Link đăng ký

Nếu có tài khoản trên chanhtuoi bạn click vào đăng nhập để viết bài. Nếu chưa có click vào ô Đăng ký nhé!

Tạo tài khoản thành viên bằng gmail/ email hoặc đăng ký với facebook và đăng ký với google

Liên hệ với admin bằng cách nhắn tin qua message để được cấp quyền ctv viết bài

Khi có tài khoản, các bạn có thể đăng bài rồi! 

Ngoài ra các bạn có thể vào bảng này đăng ký! Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn nhé!

Trở thành CTV viết bài trên chanhtuoi, bạn không chỉ có thêm nguồn thu nhập mà góp phần giúp mọi người trở thành những người tiêu dùng thông minh: chọn được sản phẩm chất lượng với mức giá hời nhất! Vậy nên hãy đăng ký tham gia viết bài cho chanhtuoi ngay nhé!

icon-gototop
Lên đầu trang