Du lịch Singapore theo tour, tại sao không?

16.03.2023 - 15:51

Singapore – một điểm đến thu hút rất nhiều du khách bằng sự hiện đại và năng động của mình. Có lẽ các bạn sẽ nghe nhiều người nói nên đi du lịch tự túc tới quốc đảo xinh đẹp này để chuyến đi trở nên thú vị hơn, có nhiều trải nghiệm hơn hay không bị gò bó. Nhưng đừng vì vậy mà nghĩ đi du lịch theo tour sẽ nhàm chán nhé, thậm chí còn có nhiều lợi ích đó. Nếu bạn còn đang băn khoăn có thực sự nên đi du lịch Singapore theo tour hay không thì hãy thử kéo xuống dưới và tham khảo một số ích lợi mà nó mang lại nhé.

1. Tiết kiệm thời gian

Thay vì mất thời gian để tìm hiểu, so sánh, lựa chọn từng dịch vụ riêng lẻ như khách sạn, đặt vé máy bay, rồi lên một lịch trình cụ thể, thì bạn có thể chọn đi Singapore theo tour vì nó đã bao gồm tất cả các dịch vụ trên và được tạo thành một lịch trình hợp lý cho chuyến đi của bạn. Nếu tham khảo các chương trình tour chi tiết, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và dễ dàng so sánh giữa các lịch trình khác nhau. Hơn nữa Singapore có khá nhiều điểm đến nổi tiếng, để tự đi bạn sẽ khá mất thời gian lựa chọn nên đi đâu, tới chỗ nào trước chỗ nào sau, các tour du lịch chắc chắn sẽ giúp bạn không bị bỏ sót các điểm đến nổi bật đâu. Một điều nữa đó là bạn có thể sẽ tiết kiệm được thời gian tìm hiểu và làm các thủ tục vì các công ty du lịch sẽ tư vấn giúp bạn đấy, ví dụ như việc họ sẽ hỗ trợ làm visa.

Du lịch Singapore theo tour

Du lịch Singapore theo tour sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian

2. Chi phí tốt hơn

Một điểm cộng nữa cho việc đi Singapore theo tour chính là chi phí mà bạn bỏ ra đôi khi còn thấp hơn đi tự túc. Tại sao vậy? Các công ty du lịch thường sẽ có kinh nghiệm, có mối quan hệ tốt và làm ăn lâu dài với các nhà cung cấp, họ thường đặt trước các dịch vụ với số lượng lớn nên chắc chắn sẽ nhận được giá tốt hơn so với việc bạn tự đặt riêng lẻ. Thay vì phải tự đặt vé máy bay đi Singapore, thuê phòng khách sạn mà mức giá đôi khi thay đổi từng phút nếu bạn không quyết định đặt dịch vụ nhanh chóng, thì giá của một tour trọn gói đã đầy đủ và không cần lo đến sự biến động này.

Du lịch Singapore theo tour

Tiết kiệm chi phí với lựa chọn đi tour trọn gói

Nhưng điều sẽ thuyết phục bạn thực sự chính là giá tour tốt và đi đôi với đó là sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được trong chuyến đi của mình. Đi Singapore theo tour ít nhất bạn cũng sẽ được ở từ khách sạn 3* trở lên, chắc chắn có đầy đủ các bữa ăn trong chuyến đi và xe đưa đón, di chuyển giữa các điểm du lịch. Có lẽ nếu không phải là người đã từng đi hoặc tìm hiểu rất kỹ thì sẽ khó có thể đảm bảo chọn lựa được các dịch vụ giá không quá cao mà chất lượng lại tốt.

3. An toàn hơn

Có lẽ đây là điểm chắc chắn đi du lịch tự túc bạn sẽ không có được vì khi mua tour thì trong giá đã bao gồm bảo hiểm du lịch, đó là yêu cầu bắt buộc và các công ty du lịch đều phải tuân thủ. Thứ hai bạn sẽ luôn có những người giúp đỡ, hỗ trợ bạn nếu gặp bất cứ vấn đề nào, họ có trách nhiệm phải đảm bảo cho chuyến đi của bạn an toàn nhất trong phạm vi có thể, cụ thể và trực tiếp chính là hướng dẫn viên, tiếp đến là công ty du lịch bạn mua tour.

4. Có hướng dẫn viên du lịch

Yếu tố khiến việc đi du lịch theo tour đặc biệt hơn hẳn chính là có hướng dẫn viên du lịch. Có thể nói hướng dẫn viên sẽ khiến chuyến đi của bạn thực sự có giá trị hơn rất nhiều, những gì họ đem lại là không thể cân đo đong đếm được. Bạn sẽ được cung cấp nhiều thông tin hữu ích và hệ thống ngay trong chuyến đi của mình, có người hướng dẫn và giúp đỡ.

Du lịch Singapore theo tour

Hướng dẫn viên – người giúp sẽ hỗ trợ bạn trong chuyến đi

 Nếu đi Singapore chắc chắn bạn sẽ cần lưu ý một số vấn đề: thứ nhất là ngôn ngữ giao tiếp chủ yếu ở đây là tiếng Anh, thứ hai là về một số phong tục tập quán, vì ở đây tập trung đủ người dân từ các nước trên thế giới đặc biệt là có nhiều người Ấn Độ, Malaysia. Họ có những nguyên tắc rất nghiêm ngặt trong văn hóa như không dùng tay trái trong trong các trường hợp bắt tay, ăn uống, tặng quà và thường dùng tay phải nhiều hơn. Nếu lựa chọn đi theo tour thì đừng lo lắng nhé, hướng dẫn viên sẽ là cầu nối tuyệt vời giữa bạn và người dân địa phương nếu bạn không giỏi tiếng Anh, hay gặp những nét khác biệt về văn hóa.

Có lẽ đi du lịch Singapore theo tour không phải là một ý tưởng tồi phải không nào? Đây sẽ là lựa chọn đặc biệt phù hợp với những người đi lần đầu hoặc đi theo gia đình. Nếu đang muốn có một tour du lịch Singapore chuẩn không cần chỉnh thì hãy đến với BestPrice, đảm bảo bạn sẽ nhận được một chuyến đi với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và những trải nghiệm tuyệt vời tại quốc đảo xinh đẹp này.

Nguồn ảnh: Internet

Hồng Hạnh

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!