Hướng dẫn chi tiết cách chơi LazCity Wonderland để nhận nhiều xu nhất

07.10.2022 - 15:08

LazCity Wonderland - Xây dựng thành phố trong mơ là một trò chơi mới trong sự kiện khuyến mãi 11/11 trên Lazada. Game này sẽ giúp bạn thu thập được nhiều xu và các mã voucher giá trị để sử dụng vào ngày 11/11.

Vì là 1 game mới nên nhiều bạn chưa biết thể lệ và cách chơi như thế nào. Vậy nên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết cách chơi LazCity Wonderland nhé! Chắc chắn các bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

LazCity Wonderland

1. Thông tin về game LazCity Wonderland

Game này xuất hiện trong suốt sự kiện ngày 11/11, cho phép người dùng xây dựng và khám phá một thành phố ảo với những thương hiệu từ LazMall kèm theo nhiều mã giảm giá đặc biệt.

2. Cách chơi LazCity Wonderland

2.1. Tích điểm để đổi quà:

Bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày như:

  • Điểm danh mỗi ngày: Đăng nhập để nhận 100 điểm kim cương
  • 11/11 siêu thương hiệu: Thu thập mã giảm giá thương hiệu để nhận phần thưởng. Hệ thống sẽ đưa bạn đến trang để săn các mã giảm giá thương hiệu lớn tham giá trong chương trình khuyến mãi 11/11. Bạn vào đó sưu tầm các mã giảm giá của thương hiệu mình muốn đặt hàng nhé! Mỗi ngày bạn cần thu thập đủ 10 mã giảm giá trong 1h
  • Ghé thăm thành phố của bạn bè
  • Bảo vệ thành phố của bạn bè: bảo vệ thành phố của bạn chơi chung với bạn, bạn gửi cho bạn của mình nhé!
  • Lấy trộm kim cương: Người khác có thể lấy trộm kim cương của bạn và ngược lại 
  • Chơi mini game: Chơi mini game để nhận thêm kim cương
  • Để bảo vệ thành phố của bạn trong hai giờ bạn sẽ phải mất 7 viên kim cương. 

LazCity Wonderland

Nói chung nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ này hàng ngày thì sẽ nhận được kim cương, tích điểm đổi quà tại Lazada nhé! 

2.2. Cách đổi thưởng

Số kim cương tích được sẽ quy đổi ra số xu shopee. Tại màn hình hiển thị phần Laz Game có show số xu hiện tại bạn đang có.
 
Để đổi xu lấy quà thưởng, bạn truy cập lại trang chủ --> chọn phần Laz Game --> Vào Quầy đổi thưởng nhé! Mã giảm giá có giá trị sẽ tương ứng với số xu nhất định. 
 

LazCity Wonderland

Cách chơi đơn giản đúng không? Hy vọng các bạn sẽ đổi được nhiều mã giảm giá nhất có thể qua trò LazCity Wonderland nhé! Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia trò chơi Hội thợ săn Lazada để nhận quà nữa nhé! 
0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!