Tổng hợp khuyến mãi Cyber Monday 2023 hot nhất dành riêng cho bạn

12.04.2023 - 16:14

Cyber Monday (Thứ Hai điện tử) là ngày thứ Hai đầu tiên sau ngày Black Friday (Thứ Sáu tối). Đây được xem là dấu mốc khởi động cho mùa mua sắm trên mạng tại Mỹ diễn ra vào giữa dịp Lễ Tạ ơn và Giáng sinh. Nếu như dịp Black Friday được gắn liền với hình thức mua sắm truyền thống tại cửa hàng thì Cyber Monday tượng trưng cho hình thức mua sắm mới, mua sắm trên mạng Internet.

khuyen-mai-cyber-monday-1542101729

Cyber Monday 2018 là ngày nào

Ngày Cyber Monday là ngày không cố định hàng năm. Tuy nhiên, nó là ngày Thứ 2 đầu tiên ngay sau lễ tạ ơn. Ngày lễ tạ ơn hàng năm được xác định là ngày Thứ Năm của Tuần Thứ 4 của Tháng 11.

  • Năm 2018, Black Friday sẽ là ngày 23/11/2018
  • Ngày Cyber Monday 2018 sẽ là ngày Thứ 2 sau đó, Ngày 26/11/2018.

Ngày Cyber Monday hàng năm của Mỹ cũng rất gần với một ngày giảm giá rất lớn ở Việt Nam là ngày Online Friday (1/12/2018). Vì thế đây là dịp lý tưởng để các bạn có thể săn hàng khuyến mãi ở cả trong và ngoài nước.

Khuyến mãi Cyber Monday 2018

Với các tín đồ mua sắm và hay săn sale thì các đợt chương trình giảm giá cuối năm như Black Friday hay Cyber Monday khó có thể bỏ qua. Đây là dịp khuyến mãi lớn nhất ở Mỹ, còn ở Việt Nam mọi người sẽ hay săn sale ở Amazon. Tuy nhiên hiện nếu đặt mua hàng trên Amazon thì sẽ có nhiều món đồ không vận chuyển về Việt Nam. Do đó sử dụng các hình thức mua hàng hộ đang được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay.

khuyen-mai-cyber-monday-1542179374

Hiện có 2 đơn vị đặt hàng và ship hàng Amazon về Việt Nam mình từng dùng và tin tưởng là WeshopFado. Với 2 website này bạn sẽ dễ dàng săn được các món đồ giảm giá trực tiếp trên Amazon. Dữ liệu trên Fado lấy rất nhanh gần như ngay lập tức nên bạn truy cập vào Fado.vn thì có thể dễ dàng săn sale và đặt mua hàng Amazon từ Mỹ về Việt Nam.

Cyber Monday là ngày thứ 2 điện tư do vậy bạn đừng bỏ lỡ các sản phẩm đồ công nghệ dịp này nhé. Các sản phẩm như máy đọc sách, máy tính bảng, máy ảnh, smartphones, laptop, máy quay và vô số món quà công nghệ khác sẽ có giá giảm cực sâu 1/2 so với thường ngày luôn nhé. Cơ hội hiếm có đó

Mua sắm quà giáng sinh dịp khuyến mãi Cyber Monday

Cyber Monday là cơ hội giảm giá cuối cùng trong tháng 11 nhưng lại là một trong những sự kiện khởi đầu mùa mua sắm cho Giáng Sinh. Các công ty hoặc gia đình theo đạo thiên chúa sẽ chuẩn bị trang hoàng nhà cửa cho lễ giáng sinh từ rất sớm. Vì thế hãy tranh thủ lên trước list sản phẩm cần sắm cho dịp lễ giáng sinh và chờ đến đợt khuyến mãi Cyber Monday là shopping thôi.

khuyen-mai-cyber-monday-2-1542179408

Cyber Monday là gì?

Bạn không mua được gì vào ngày Black Friday vì bạn không muốn phải chạy ra cửa hàng và chen lấn cùng đám đông? Thì Cyber Monday chính là ngày lễ mua sắm dành cho bạn! Thứ Hai điện tử là thời điểm hoàn hảo để lập kế hoạch mua sắm tiết kiệm của bạn. Hãy tận dụng ngày này vì đây là cơ hội cuối cùng trong tháng 11 rồi, bạn có thể tiết kiệm một khoản lớn vào ngày Cyber Monday khi mua các sản phẩm như điện tử công nghệ, đồ gia dụng, giày dép, sản phẩm làm đẹp và thời trang.

Ngày Cyber Monday được đề xuất lần đầu tiên bởi hiệp hội các nhà bán lẻ ở Mỹ (NRF) năm 2005. Ngày này được đề xuất là ngày giảm giá Online thường niên hàng năm ở Mỹ vì có một thống kê cho thấy ngày Thứ Hai đầu tiên sau lễ tạ ơn các Website bán hàng trực tuyến ở Mỹ thường có doanh số tăng đột biến.

Và kể từ đó, hàng năm Cyber Monday đã trở thành ngày hội giảm giá trực tuyến lớn nhất hàng năm của Mỹ. Năm 2016, doanh số bán hàng trực tuyến của ngày Cyber Monday đã đạt mức kỷ lục cao nhất trong lịch sử và lớn khoảng gấp 2 lần doanh số bán hàng trực tuyến của ngày Black Friday và Thanksgiving cộng lại.

Hiện tại các khuyến mãi dịp Cyber Monday chưa có thông tin. Nên bạn hãy theo dõi thường xuyên bài viết này nhé. Bất cứ khi nào có ưu đãi hấp dẫn nào được bật mý Chanh Tươi sẽ update cho các bạn ngay. Chúc các bạn "sống sót" qua dịp khuyến mãi Cyber Monday 2018 này.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!