Bữa cơm thơm ngon như nồi đất với nồi cơm điện tử BlueStone RCB

12.04.2023 - 16:11

Văn hóa Việt Nam từ xưa đến nay hình thành dựa trên 4 nhu cầu chính của con người đó là "ăn, mặc, ở, đi lại". Trong đó yếu tố "ăn" đóng vai trò quan trọng, đã được nói rất rõ trong cuốn Cơ sở văn hóa Việt Nam của tác giả Trần Ngọc Thêm. "Ăn" phổ biến đến mức trở thành câu cửa miệng của nhiều người, mà người Việt ta chủ yếu là ăn cơm.

Câu hỏi "Ăn cơm chưa?" phổ biến đến mức nào chắc bạn cũng rõ rồi, nó không còn là một câu hỏi đơn thuần mà đã trở thành câu hỏi thăm, câu chào nhau. Dân ta quý trọng hạt gạo, ngày ăn 3 bữa cơm là chuyện bình thường và qua nhiều thế hệ thì đồ dùng nấu cơm cũng có nhiều thay đổi. Từ nồi đất, nồi gang và giờ đến nồi cơm điện.

Cá nhân tớ thì thấy ăn cơm nồi đất là ngon nhất, nhưng còn phụ thuộc vào người nấu và nấu bằng cái gì. Vì cơm nấu bằng nồi đất có thể bị "oi khói", dính bụi nếu nấu bằng rơm hay bằng củi. Bữa cơm nấu bằng nồi đất chuẩn thơm ngon tới từng hạt gạo, dù chỉ ăn với nước mắm cũng làm người ta thỏa mãn. Đó là điều mà không phải nồi cơm điện tử nào cũng làm được.

Nồi cơm điện thời nay được dùng rất nhiều, thậm chí bạn phải xuống tận vùng nông thôn mới có thể tìm được nhà nào nấu bằng bếp rơm, bếp củi. Nhưng liệu có nồi cơm điện tử nào nấu ngon như nồi đất không? Có khiến bạn cảm nhận được hết những tinh túy của hạt gạo không? Tớ thì thấy nồi cơm điện tử BlueStone RCB làm được đấy.

noi-com-dien-tu-bluestone-rcb-1

Nồi cơm điện tử BlueStone RCB. Xem chi tiết.

Nồi cơm điện BlueStone thuộc hàng gia dụng của tập đoàn Great American Appliance Corporation (GAAC) nguồn gốc từ Mỹ. Thương hiệu BlueStone ở Việt Nam có thể bạn không biết đến nhưng ở Mỹ hay nhiều nước châu Âu thì nó đã có vị trí cao trên thị trường rồi. Tớ đã thử qua nhiều đời nồi cơm trước đó, và đến BlueStone thì yêu hẳn cho đến giờ.

Từng hạt cơm nấu từ nồi cơm điện BlueStone thơm ngon đến mức có thể khiến bạn tưởng mình đi lạc về thời xưa, ăn những miếng cơm bằng nồi đất các mẹ, các bà nấu. Có câu "hạt gạo là hạt ngọc trời", là của báu trời cho dân ta. Vì thế nồi cơm điện dù có hiện đại thế nào nếu không khiến bạn cảm nhận được sự thơm ngon, sự tinh túy của hạt gạo thì không được gọi là nồi cơm tốt.

noi-com-dien-tu-bluestone-rcb-2

Bữa cơm thơm ngon bằng nồi cơm BlueStone.

Rất may là tớ đã tìm được BlueStone, biến mỗi bữa ăn thường ngày trở thành bữa tiệc. Mua nồi cơm BlueStone cũng rất dễ, bạn đặt hàng online trên Lazada là có ngay 1 nồi cơm chỉ trong 1-2 ngày. Giá nồi cũng không hề đắt, chỉ 685.000 VNĐ cho một nồi cơm có bảo hành tới 2 năm. Nếu bạn ở xa có thể mất thêm 20-60k tiền ship nữa.

Mua nồi cơm BlueStone

Đánh giá thêm về nồi cơm điện tử BlueStone cho bạn:

Ưu điểm

 • Sản xuất bởi thương hiệu uy tín hàng đầu nước Mỹ
 • Bảo hành lên tới 2 năm
 • Giá rẻ chưa đến 700.000 VNĐ
 • Hướng dẫn bằng tiếng Việt
 • Chế độ giữ ấm lên đến 12 tiếng
 • Công nghệ hiện đại:
  • Fuzzy logic: Kiểm soát nhiệt độ theo thời gian
  • Công nghệ nung nóng 3D: cung cấp nhiệt từ 3 phía trên, dưới và xung quanh.

noi-com-dien-tu-bluestone-rcb-3

Chi tiết nồi cơm BlueStone.

Nhược điểm

Tất nhiên rồi, dù có tốt đến mấy thì đồ dùng của bạn cũng phải có 1 vài khuyết điểm nhỏ. Con người cũng không ai hoàn hảo cả mà. 2 khuyết điểm nhỏ xíu của BlueStone đó là:

 • Thiết kế chưa đa dạng, ít mẫu mã.
 • Chỉ có 6 chế độ nấu, ít hơn so với các thương hiệu khác.

Qua bài chia sẻ này thì tớ mong những sản phẩm tốt như nồi cơm điện tử BlueStone ngày càng được nhiều người biết đến hơn nữa. Bữa ăn có vai trò rất quan trọng, vì thế đừng thờ ơ với những sản phẩm vừa tốt vừa rẻ như vậy bạn nhé.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!