Tại sao nên dùng và tiêu dùng theo phong cách của chanhtuoi và tại sao không nên làm điều đó?

24.03.2023 - 16:47

Nếu bạn chưa từng nghe đến chanhtuoi, hãy bắt đầu làm quen với chanh bằng một khái niệm ngắn gọn: “Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm”. Nếu muốn biết rõ hơn về chanhtuoi, bạn nên tìm hiểu những lý do tại sao nên dùng Chanh tươi dưới đây nhé.954828_575393042592929_1289147560353610675_n Chanh Tươi cộng đồng chia sẻ khuyến mãi sạch

Tại sao nên dùng và tiêu dùng theo phong cách của chanhtuoi ?

Bạn muốn biết lý do tại sao bạn nên dùng chanhtuoi? Để mình hỏi và bạn trả lời nhé. Thứ nhất, bạn muốn tiết kiệm thời gian? Chắc chắn là có rồi, bởi cuộc sống mỗi ngày chỉ có 24 tiếng, trong đó có 8 tiếng bạn phải dành cho giấc ngủ để duy trì sức khỏe, thời gian còn lại là cho công việc, gia đình, con cái, hay những buổi liên hoan, tiệc tùng, đi chơi, …. Quá nhiều việc để bạn phải cân đối thời gian cho hợp lý. Nếu bạn dùng chanhtuoi, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian đó.

Ví dụ, thay vì phải xem từng trang web về các nhãn hàng bạn yêu thích có giảm giá hay không, chỉ cần gõ google Chanhtuoi.com, bạn sẽ cập nhật tất cả, thậm chí nhiều nhãn hàng khác nữa mà bạn có thể quên hoặc chưa biết. Như vậy, bạn sẽ tìm kiếm nhanh hơn, và quyết định nhanh hơn nếu thấy mức giảm đó không ổn để tìm hiểu các deal tốt hơn bên cạnh deal đó.

16

Thứ hai, bạn muốn tiết kiệm tiền bạc?

Phần lớn chúng ta đi làm đều có xu hướng tiết kiệm, mua được đồ rẻ, lại có chất lượng là điều hiển nhiên. Chanhtuoi đáp ứng giúp các bạn điều đó, không chỉ một ít mà nếu bạn biết cách mua sắm, biết cách áp dụng mã giảm giá mà chanh cập nhật, cung cấp cho các bạn hàng ngày thì “khoản chi phí” đó là đáng kể đó nha, có khi giá còn tốt nhất trên thị trường đó.

Lấy ví dụ với chính bản thân mình, đã biết cách mua sắm tiết kiệm từ chanh khi thường xuyên theo dõi chương trình sale của Lazada, sản phẩm mà mình thường xuyên mua là tã/bỉm cho bé, thay vì trước kia toàn 230k/bịch (tã Bobby) thì 6 tháng gần đây, mình thường mua được với giá 180 – 200k/bịch trên Lazada, quá tiết kiệm phải không ạ?

15

Thứ  ba, bạn muốn nhận được Quà tặng? Tất nhiên là CÓ rồi, không có ai là không thích được tặng quà cả. Không phải lúc nào bạn cũng biết là nhãn hàng này đang có khuyến mại quà tặng hay Voucher giảm giá, hay chương trình đó khi nào sẽ diễn ra, ngoại trừ ai đó biết, hay tình cờ bạn đi qua, đọc được? Nếu bạn muốn tìm kiếm một món quà, chắc chắn phải dùng chanhtuoi. Đây là trang mà bạn có thể theo dõi được những chương trình quà tặng đó, có thể là một chi nhánh chuẩn bị khai trương hay nhân dịp tròn năm sinh nhật, nếu ghé qua thăm quan xem hàng bạn cũng sẽ có quà đấy.

quatang

Thứ tư, nếu bạn muốn tìm hiểu về các sản phẩm và bí kíp hay mẹo để mua sắm tiết kiệm, nhất định phải dùng chanhtuoi. Mua sắm tiết kiệm thì ai cũng muốn rồi nhưng để biết mẹo/bí kíp thì không phải ai cũng biết cả. Chanhtuoi không chỉ cập nhật sản phẩm giá tốt mà còn giúp bạn tổng hợp hoặc chia sẻ kinh nghiệm về cách mua sắm tiết kiệm nhất có thể nữa đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm điều hòa giá tốt và cách sử dụng hiệu quả nhất thì bài viết “Cách dùng điều hòa tiết kiệm điện hơn 40% mỗi tháng” chắc chắn là bài viết bạn có được nhiều nhất thông tin hữu ích đang cần để lưu lại hoặc in ra cho người nhà hay bạn bè tham khảo đó.

anh-huong-cua-dieu-hoai-den-suc-khoe

Thứ năm, bạn mong muốn được chia sẻ những thông tin khuyến mại tới cộng đồng?

Chanhtuoi không phải tự mình cập nhật, tìm kiếm chương trình giá tốt mà đó là những deal do các chanhtuoi-ers chia sẻ hàng ngày. Chính bạn là tác giả của bài viết đó trên mỗi deal hàng ngày có trên chanhtuoi, hoặc những bình luận phía dưới bài viết để mọi người có thể sử dụng nó mua sắm. Mình đã rất cảm ơn một bạn chanhtuoi-ers khi để lại mã giảm giá tới 15% trên Lazada và giúp mình giảm được một ít chi phí đáng kể cho lần đặt hàng đó. Nếu bạn là người có sở thích chia sẻ cộng đồng và mong muốn tìm kiếm để cùng tiết kiệm thì hãy đến với chanhtuoi nhé.w620h405f1c1-files-articles-2015-1086889-sharing-economy Với Chanh Tươi bạn có thể chia sẻ các tin tức mình muốn.

Lý do tại sao không nên làm như chanhtuoi?

Với lý do vì sao bạn không nên dùng chanhtuoi? Câu trả lời rất thật – nghe hơi buồn cười nhưng lý do đơn giản ở đây là Bạn không cần tiết kiệm thời gian, tiền bạc và việc mua được hàng giảm giá/khuyến mại hay không cũng không thành vấn đề. Thứ nhất, bạn có nhiều thời gian và muốn trực tiếp đi mua sắm tại các cửa hàng. Việc dành thời gian đi mua sắm và là sở thích của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, có thể bạn không thường xuyên sử dụng internet và cũng không có thói quen săn hàng giảm giá trên mạng thì sẽ không sử dụng đến chanhtuoi. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại, hối hả thì thay vì phải mất công đi lại, xếp hàng dài chờ mua và thanh toán mỗi khi có giảm giá thì bạn chỉ cần ngồi bên laptop hay điện thoại thông minh mà vẫn có đi shopping sau khi tìm kiếm những deal "ngọt nhất" trên chanhtuoi đó nhé. cung-ban-be-di-mua-sam-nhung-thu-minh-thich-anh-minh-hoa-internet-tin8-1

Thứ hai, bạn không hiểu giá trị và quý trọng đồng tiền mình kiếm được.

Phần lớn nếu bạn đi làm, tự kiếm tiền cho bản thân và gia đình tất sẽ hiểu và biết cách chi tiêu cho phù hợp và tiết kiệm. Tuy nhiên, nếu bạn là một người kiếm hoặc có được tiền một cách dễ dàng và hoàn toàn không quý trọng đồng tiền mình kiếm được thì bạn không cần săn đồ hạ giá và mua rẻ, và như vậy bạn không phải làm như chanhtuoi. Có thể kể đến ví dụ như một số cô cậu thanh niên chưa hiểu giá trị của đồng tiền, được sinh ra trong gia đình có điều kiện về kinh tế, bố mẹ bận làm ăn và những bạn trẻ này dễ dàng sử dụng tiền bố mẹ một cách phí phạm để ăn chơi, đi bar, mua đồ hàng hiệu thể hiện bản thân mình. Điều này chanhtuoi nghĩ hoàn toàn không nên và cũng không có ai ủng hộ cho cách suy nghĩ, cách làm naỳ cả. 20160107075514-bo-suu-tap4 

Xem thêm: Tết - Cùng Chanh tươi trao gửi Tri ân

Kết luận: Như vậy, bạn có thể thấy rằng Chanhtuoi là trang web chia sẻ tin tức khuyến mại thường xuyên và đều đặn nhất về tất cả các lĩnh vực mà bạn quan tâm như phim ảnh, ăn uống, thời trang, mẹ và bé, điện tử, …. Tất cả các mặt về đời sống cần thiết đến cuộc sống của chúng ta – ở đâu có giảm giá, ở đó có chanhtuoi. Do vậy, bất kể bạn là nam hay nữ, người lớn hay trẻ em ,… đều có thể tìm đến và sử dụng chanhtuoi để mua hàng tiết kiệm nhất, giá tốt nhất.

Một điều khác theo cách hiểu của riêng mình thì xét về cách mua sắm và sử dụng dịch vụ thì phần lớn người miền Bắc có xu hướng tính toán sát sao và tiết kiệm nhất có thể, trong khi người miền Nam có lối sống phóng khoáng và thoải mái hơn trong chi tiêu. Do đó, có thể thấy xét về đối tượng sử dụng chanhtuoi, các chanhtuoi-ers thuộc miền Bắc hoặc gốc Bắc sẽ lựa chọn chanhtuoi và cập nhật tin tức mỗi ngày nhiều hơn so với các bạn gốc miền Nam. Với bài viết này, mình không có ý cổ súy cho việc bắt buộc các bạn phải sử dụng hay làm như chanhtuoi, tuy nhiên tiết kiệm là một thói quen tốt và biết cùng nhau chia sẻ những thông tin về khuyến mại, giảm giá cho cộng đồng lại là một hành động đẹp, đáng phát huy. Nếu bạn thấy điều đó là đúng đắn và nên làm thì tại sao không dành một like cho chanhtuoi và cùng chia sẻ những gì tốt nhất, tiết kiệm nhất tới mọi người nhỉ.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!