Chanh Beauty

Ưu Đãi Thành Viên

Luôn mong muốn mang đến cho thành viên của mình những lợi ích thiết thực nhất. Chanh Tươi Review muốn dành đến cho tất cả các thành viên một ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Từ nay ngoài việc ghé Chanh Tươi Review tìm deal tốt, giá rẻ thì bạn còn được tích điểm đổi quà miễn phí nữa nhé. Với 1000 VNĐ chi tiêu bạn sẽ tích lũy được 10 điểm.

Sau khi thực hiện mua sắm điểm tích lũy sẽ được ghi nhận ngay vào tài khoản cá nhân của bạn. Điểm này dùng để đổi nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị ở đây

Làm thế nào để tôi có thể tích điểm?

Bước 1: Có tài khoản trên Chanh Tươi Review (chưa có thì đăng ký Free ở đây)

Bước 2: Đăng nhập và lựa chọn SP dịch vụ bạn muốn mua( Không đăng nhập là Chanh không biết ai để tích điểm đâu ngen)

Đổi quà tặng trên Chanh Tươi Review thế nào?

Thành viên được tùy chọn các quà tặng mà mình yêu thích & qui đổi bằng điểm tích lũy. Sau khi đổi quà, điểm của bạn sẽ bị trừ một số điểm tương ứng.

Khi nào điểm tích lũy được xác nhận thành công?

Sau khi bạn mua hàng, trong vòng 24h, bạn sẽ thấy đơn hàng được ghi nhận trong phần Đơn hàng đã mua với trạng thái chờ duyệt, kèm theo là ngày dự kiến xác thực của đơn hàng. Đến ngày dự kiến xác thực, số điểm mới được cộng vào tài khoản của bạn. 

Khi bạn mua hàng trên các trang như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte.....họ sẽ kiểm tra và duyệt đơn hàng của bạn ở cuối tháng tiếp theo kể từ thời điểm bạn đặt hàng. Thời gian này được tính sau khi chắc chắn bạn đã nhận hàng và không đổi trả(tức là hết thời gian chờ trả hàng). Thời gian này có thể nhanh hay chậm, tùy thuộc vào qui định của mỗi trang TMĐT.

Sau khi các trang TMĐt duyệt đơn hàng, trong vòng từ 3 đến 15 ngày làm việc, Chanhtuoi.com sẽ thực hiện đối soát, kiểm tra để đảm bảo đơn hàng của bạn được xử lý đúng và tiến hành cộng số điểm vào tài khoản của bạn.

Điểm thưởng tích lũy trên Chanh Tươi Review có thể đổi điểm ra tiền mặt không?

Điểm này không có giá trị quy đổi ra tiền mặt trong mọi trường hợp. Số điểm này có thời hạn và các thành viên ChanhTuoi được sử dụng để đổi ra quà tặng theo nhu cầu.

Chờ gì nữa đăng ký thành viên ngay và tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn dành đặc biệt này nhé!!

Lên đầu trang