Trải nghiệm ngay top 7 ứng dụng smartphone cực hay

09.01.2019 - 08:40

Smartphone vốn dĩ đã là điện thoại thông minh với hầu hết các chức năng gần như là hoàn hảo và tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, hãy để smartphone của bạn hoàn hảo hơn, tiện ích hơn bằng cách trải nghiệm 7 ứng dụng hay cho điện thoại thông minh phía dưới nhé!

1.Grammarly Keyboard:

Cần soạn thảo văn bản bằng tiếng Anh nhưng bạn băn khoăn rằng liệu mình có ghi chính xác chính tả hay ngữ pháp? Hãy thử ứng dụng Grammarly Keyboard để nó thay bạn giải quyết vấn đề này.

Ứng dụng sẽ thay thế bàn phím mặc định iOS và kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp và cấu trúc câu tiếng Anh cho bạn. Hiện ứng dụng chỉ mới hỗ trợ cho iOS và dự kiến sẽ ra mắt trên Android trong thời gian sắp tới.

app-6

2. VSCO:

VSCO là một trong những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh được xếp vào hàng chất và nhiều người dùng nhất hiện nay với khả năng chụp, nhiều hiệu ứng cực đẹp có thể tùy chỉnh tùy theo thẩm mỹ của người dùng và có thể chia sẻ trên các mạng xã hội hay dịch vụ khác một cách dễ dàng.

app

3.Sleep Cycle:

Thiết lập lại chế độ báo thức mặc định sao cho người dùng thức dậy với tâm trạng tốt nhất, đây chính là công dụng của ứng dụng Sleep Cycle.

Ứng dụng này sẽ sử dụng micro và gia tốc kế của smartphone (chức năng xác định điện thoại có di chuyển hay không) để theo dõi giấc ngủ của bạn qua âm thanh và chuyển động. Sau đó đánh thức bạn trong lúc ngủ ít say giấc nhất, thời điểm tốt nhất để thức dậy mà không bị khó chịu, gần với thời điểm bạn đặt báo thức nhất.

app-1

4. Tube Mate:

Tubemate là ứng dụng truy cập, tìm kiếm chia sẻ và tải video từ youtube cực nhanh, cực tiện lợi dành cho smartphone. Ứng dụng này có đầy đủ những tính năng vượt trội như chế độ download nhanh, download cùng lúc nhiều video, tuỳ chỉnh độ phân giải download khi dùng Tube Mate. Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ những clip hot hiện nay trên mạng xã hội.

app-7

5. Google Photos:

Nếu sử dụng tài khoản Google mà không biết đến Google Photos thì quả là một sự thiếu sót. Đảm nhiệm vai trò thư viện hình ảnh thông minh, Google Photos thực hiện xuất sắc nhiệm vụ của mình trong việc sao lưu hình ảnh và videos trên thiết bị của người dùng (với số lượng không giới hạn) lên dữ liệu đám mây.

Ngoài ra Google Photos còngợi ý những tính năng biên tập chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng hữu ích và tạo các album hình ảnh cho người dùng xung quanh các sự kiện, ngày, tháng, năm… tích hợp cơ chế tìm kiếm thông minh qua khuôn mặt, tên, thời gian. Có thể nói đây là một ứng dụng tốt rất đáng để dùng.

app-4

6. Magisto:

Apple’s iMovie và Clips là các công cụ hỗ trợ biên tập video tuyệt vời đang có mặt trên các cửa hàng ứng dụng hiện nay. Nhưng nếu cần thực hiện một video chuyên nghiệp trên điện thoại, bạn hãy thử dùng Magisto xem sao.

Ứng dụng biên tập video xuất sắc thực hiện một số tác vụ biên tập tự động cho phép người dùng xuất ra định dạng video và chia sẻ qua mạng xã hội.

app-2

7. Todoist:

To-do list (danh sách công việc) không phải là một từ lạ gì với người đi làm. Việc soạn ra danh sách công việc cần làm trong ngày và trong tuần sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát công việc, sắp xếp thời gian và hoàn thành công việc đầy đủ và đúng thời gian.

Todoist sẽ hỗ trợ bạn trong việc lên danh sách công việc từ lớn đến nhỏ, từ quản lý dự án đến những việc lặt vặt như đi siêu thị mua sắm, sau đó nhắc nhở khi đến hạn hoàn thành công việc. Quả là một ứng dụng tuyệt vời phù hợp cho những người hiện đại!

app-3

Trên là top 7 ứng dụng điện thoại cực hay giúp cho chiếc điện thoại thông minh của bạn trở nên hoàn hảo hơn và cuộc sống trở nên tiện ích hơn rất nhiều. Thử ngay nhé!

*Gợi ý các smartphone đang có khuyến mãi hot:

- Samsung trợ giá 10 triệu + trả góp 0% => Xem ngay

- Nokia 8 giảm 3 triệu + trả góp 0% => Xem ngay

- Iphone 6s Plus 32GB giảm 1 triệu => Xem ngay

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!